TRA TỪ

Nghe trình độ dễ (Beginner) - Old version

Trong phần này chúng ta sẽ cùng nghe các đoạn hội thoại ngắn về giao tiếp hàng ngày với trình độ dễ cho người mới bắt đầu.

Hai người bạn cũ gặp lại và nhận ra nhau. Vì thế, nhất định họ sẽ hỏi nhau về cuộc sống hiện tại.
107872
Khi nói đến lối sống hàng ngày, người ta có xu hướng thuật lại lịch tình của một ngày từ lúc sáng dậy mấy giờ đến ăn sáng món gì, đi học rồi kết thúc ngày ra sao.
82594
Nói về làm một bộ phim, người ta sẽ nói từ hoàn cảnh nảy sinh ý tưởng đến các bước thực hiện (ai làm cùng? Kinh phí ở đâu?...) và kết quả của bộ phim đó.
64367
Trong bài này,người nói bàn về quyền hút thuốc lá nơi công cộng - "người ta có quyền hút thuốc lá nơi công cộng không?"
61295
Nói về trẻ con và chuyện tài chính, có lẽ sẽ có những ý kiến trái ngược nhau về việc trẻ con có nên được dạy về tài chính hay không?
51368
Nói về chủ đề "Học để thành phiên dịch viên"
60969
Nói đến chuyện chia tay - tất nhiên đó không phải là chuyện vui - người ta có xu hướng nói đến cảm giác đau đớn, bị tổn thương.
60006
Nói về lỗi dùng tiếng Anh ở các nước, người ta sẽ có xu hướng nhắc đến các lỗi phổ biến như phát âm (pronunciation), lỗi về ngữ pháp (grammar), về cách dùng (usage)...
49180
Nói đến học nhảy, người ta thường sẽ nhắc đến nơi học (lớp học nhảy) và các điệu nhảy cơ bản, nhắc đến thầy / người dạy nhảy cho mình.
40552
Nói tới lên kế hoạch cho một cuộc hành trình người ta thường nghĩ tới đi chơi xa trong một vài ngày - nhất định sẽ nói tới công tác chuẩn bị.
83754
Trang   1 2
Chỉ tài khoản VIP mới thấy mục này
×