TRA TỪ

TOEIC - Giới thiệu và hướng dẫn cách học

Untitled Document

LUYỆN THI TOEIC

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC HIỆU QUẢ

Chào mừng các bạn đến với khóa học Luyện thi TOEIC trên trang web TiengAnh123.Com! Trước khi bắt đầu các bài luyện tập, TiengAnh123.Com mời các bạn bớt chút thời gian tìm hiểu đôi nét về khóa học cũng như phương pháp học tập để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

1. Đối tượng của khóa học là ai?

Khóa học Luyện thi TOEIC trên TiengAnh123.Com hướng đến những học viên muốn ôn tập kiến thức từ vựng, ngữ pháp và luyện tập các kĩ năng làm bài thi để đạt được điểm thi TOEIC mục tiêu 450-550 điểm.

2. Khóa học này cung cấp cho bạn những gì?

Khóa học Luyện thi TOEIC bao gồm 1 bài học tìm hiểu về bài thi TOEIC, các bài luyện tập cho các phần thi và các bài thi đầy đủ theo hình thức thi TOEIC thực tế. Dưới đây là hình ảnh bao quát về khóa học:

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về từng phần trong khóa học này.

A. Bài 1 - Giới thiệu về TOEIC

Trong bài học này, các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức tổng quát nhất về bài thi TOEIC - TiengAnh123.Com sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi như: TOEIC là gì, TOEIC dành cho ai, thi TOEIC ở đâu...

Ngoài ra, các bạn còn được xem các ví dụ về bài thi TOEIC mẫu (ở dạng scan), phiếu trả lời trong khi làm bài thi, và phiếu báo kết quả bài làm của bạn.

Cuối bài học, các bạn sẽ có cơ hội làm một bài kiểm tra để đánh giá kiến thức vừa học trong bài.

B. Luyện tập Part 1 - Photographs

Trong phần học này, trước tiên các bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết về hình thức và chiến lược tấn công khi làm Part 1 - Photographs trong bài học Part 1 Overview

Sau đó, các bạn sẽ có cơ hội làm các bài luyện tập theo từng chủ đề thường xuất hiện trong Part 1 - Photographs của bài thi TOEIC.

Cuối cùng, sau khi luyện tập hết các chủ đề, các bạn sẽ được làm các bài kiểm tra tổng hợp theo đúng hình thức của Part 1 - Photographs trong bài thi TOEIC thực tế.

C. Luyện tập Part 2 - Question-Response

Trong phần học này, trước tiên các bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết về hình thức và chiến lược tấn công khi làm Part 2 - Question-Response trong bài học Part 2 Overview

Sau đó, các bạn sẽ có cơ hội làm các bài luyện tập theo từng loại câu hỏi thường xuất hiện trong Part 2 - Question-Response của bài thi TOEIC. Mỗi loại câu hỏi sẽ có hai bài luyện tập, mỗi bài gồm 10 câu hỏi. Ngoài ra, cứ sau 3 loại câu hỏi bạn sẽ có một bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ của mình.

Cuối cùng, sau khi luyện tập hết các loại câu hỏi, các bạn sẽ được làm các bài kiểm tra tổng hợp theo đúng hình thức của Part 2 - Question-Response trong bài thi TOEIC thực tế.

D. Luyện tập Part 3 - Conversations

Trong phần học này, trước tiên các bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết về hình thức và chiến lược tấn công khi làm Part 3 - Conversations trong bài học Part 3 Overview

Sau đó, các bạn sẽ có cơ hội làm các bài luyện tập theo từng chủ đề thường xuất hiện trong Part 3 - Conversations của bài thi TOEIC. Mỗi chủ đề sẽ có hai bài luyện tập, mỗi bài gồm 15 câu hỏi (tương ứng với 5 bài hội thoại). Ngoài ra, cứ sau 3 chủ đề, bạn sẽ có một bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ của mình.

Cuối cùng, sau khi luyện tập hết các chủ đề, các bạn sẽ được làm các bài kiểm tra tổng hợp theo đúng hình thức của Part 3 - Conversations trong bài thi TOEIC thực tế.

E. Luyện tập Part 4 - Talks

Trong phần học này, trước tiên các bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết về hình thức và chiến lược tấn công khi làm Part 4 - Talks trong bài học Part 4 Overview

Sau đó, các bạn sẽ có cơ hội làm các bài luyện tập theo từng chủ đề thường xuất hiện trong Part 4 - Talks của bài thi TOEIC. Mỗi chủ đề sẽ có hai bài luyện tập, mỗi bài gồm 15 câu hỏi (tương ứng với 5 bài độc thoại). Ngoài ra, cứ sau 3 chủ đề, bạn sẽ có một bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ của mình.

Cuối cùng, sau khi luyện tập hết các chủ đề, các bạn sẽ được làm các bài kiểm tra tổng hợp theo đúng hình thức của Part 4 - Talks trong bài thi TOEIC thực tế.

F. Luyện tập Part 5 - Incomplete Sentences

Trong phần học này, trước tiên các bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết về hình thức và chiến lược tấn công khi làm Part 5 - Incomplete Sentences trong bài học Part 5 Overview

Sau đó, các bạn sẽ có cơ hội làm các bài luyện tập theo từng loại câu hỏi (các chủ điểm ngữ pháp/từ vựng) thường xuất hiện trong Part 5 - Incomplete Sentences của bài thi TOEIC. Mỗi loại câu hỏi sẽ có từ 3-5 bài luyện tập, mỗi bài gồm 20 câu hỏi. Ngoài ra, cứ sau 3 chủ đề, bạn sẽ có một bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ của mình.

Cuối cùng, sau khi luyện tập hết các loại câu hỏi, các bạn sẽ được làm các bài kiểm tra tổng hợp theo đúng hình thức của Part 5 - Incomplete Sentences trong bài thi TOEIC thực tế.

G. Luyện tập Part 6 - Text Completion

Trong phần học này, trước tiên các bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết về hình thức và chiến lược tấn công khi làm Part 6 - Text Completion trong bài học Part 6 Overview

Sau đó, các bạn sẽ có cơ hội làm các bài luyện tập theo từng loại câu hỏi (các chủ điểm ngữ pháp/từ vựng) thường xuất hiện trong Part 6 - Text Completion của bài thi TOEIC. Mỗi loại câu hỏi sẽ có từ 3-6 bài luyện tập, mỗi bài gồm 12 câu hỏi.

Cuối cùng, sau khi luyện tập hết các loại câu hỏi, các bạn sẽ được làm các bài kiểm tra tổng hợp theo đúng hình thức của Part 6 - Text Completion trong bài thi TOEIC thực tế.

H. Luyện tập Part 7 - Reading Comprehension

Trong phần học này, trước tiên các bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết về hình thức và chiến lược tấn công khi làm Part 7 - Reading Comprehension trong bài học Part 7 Overview

Sau đó, các bạn sẽ có cơ hội làm các bài luyện tập theo từng dạng bài đọc thường xuất hiện trong Part 7 - Reading Comprehension của bài thi TOEIC. Mỗi dạng bài đọc sẽ có 3 bài luyện tập, mỗi bài gồm 20 câu hỏi. Ngoài ra, cứ sau 2 dạng bài đọc, bạn sẽ có một bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ của mình.

Cuối cùng, sau khi luyện tập hết các dạng bài đọc, các bạn sẽ được làm các bài kiểm tra tổng hợp theo đúng hình thức của Part 7 - Reading Comprehension trong bài thi TOEIC thực tế.

Sau khi làm các bài luyện tập ở tất cả các phần, bạn được kiểm tra số câu trả lời đúng/sai, được xem phần giải thích cho đáp án đúng và được xem lời dịch của bài luyện tập.

Tất cả các bài luyện tập của 7 phần trên đây đều được thiết kế rất sáng tạo bởi giáo viên TOEIC của TiengAnh123.Com nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự độc đáo nhé!

I. Đề thi thử TOEIC

Sau khi đã hoàn thành các phần ở trên, các bạn sẽ có cơ hội được vận dụng thực hành các kiến thức, kĩ năng đã học và luyện tập vào làm bài thi TOEIC thực tế. Phần này sẽ có 5 bài thi thử, mỗi bài kéo dài khoảng 120 phút theo đúng hình thức của bài thi TOEIC thực tế. Đây sẽ là cơ hội rất tốt cho các bạn chuẩn bị sẵn sàng trong bài thi thật tại đơn vị tổ chức thi của mình.

Sau khi làm bài các bạn được kiểm tra số câu trả lời đúng/sai, được tính điểm theo thang 990, được xem lời thoại của băng nghe, được xem phần giải thích cho đáp án đúng và được xem lời dịch của toàn bài.

Các bài thi thử được thiết kế rất sáng tạo bởi các giáo viên TOEIC tại TiengAnh123.Com, phần Nghe được thu âm bởi giọng Anh Mỹ chuẩn nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự độc đáo nhé!

3. Bạn nên học khóa học này như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất?

Để đạt được kết quả cao nhất cho khóa học này, TiengAnh123.Com có một số lời khuyên cho bạn như sau:

- Bạn cần có kiến thức tiếng Anh tương đối (về từ vựng và ngữ pháp cơ bản). Tốt nhất, bạn nên hoàn thành khóa học Tiếng Anh cơ bản 2 trên TiengAnh123.Com trước khi bắt đầu học khóa học này.

- Bạn cần có thái độ học tập nghiêm túc:

+ Nên có vở ghi từ mới và công thức ngữ pháp

+ Bạn nên tuân theo đúng những chiến lược đã được cung cấp cho từng phần

+ Khi đang làm các bài luyện tập, bạn không nên quá quan trọng về kết quả của mình. Điều quan trọng là bạn học được những gì từ bài luyện tập đó.

- Mách nhỏ:

+ Mỗi bài nghe/đọc bạn có thể làm đi làm lại nhiều lần để có cơ hội luyện tập nhiều hơn, ghi nhớ lâu hơn

+ Sau mỗi bài luyện nghe, bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần để "thuộc" lời thoại của băng nghe. Bạn cũng có thể tập nói theo giọng băng nghe. TiengAnh123.Com đảm bảo với bạn rằng, làm như vậy sau một thời gian chắc chắn kĩ năng Nghe - Nói của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

+ Sau mỗi bài luyện đọc, bạn nên xem phần giải thích cho đáp án đúng. Công thức hoặc từ nào là mới với bạn, bạn nên ghi ra vở riêng và học thuộc để ghi nhớ được lâu hơn.

+ Sau khi làm bài, bạn cần xem phần lời dịch để hiểu bài sâu hơn.

- Bạn có thể để lại câu hỏi/thắc mắc trong phần bình luận dưới mỗi bài học, hoặc hỏi trực tiếp giáo viên trợ giúp online.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi phần hướng dẫn. Chúc các bạn có những giờ học lý thú và bổ ích trong khóa học Luyện thi TOEIC này!

ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY

QCHI_HP

Tiếng Anh cơ bản hoàn thành

Ngày tham gia: 04-09-2015

Bài viết: 1783

• Sổ học bạ: 871
• Điểm thành tích: 152
• Điểm học bạ: 871
_No comment_
Gửi lúc: 16:36:40 ngày 13-07-2022

mquanpt

Tiếng Anh cơ bản cấp độ 9

Ngày tham gia: 12-07-2021

Bài viết: 1005

• Sổ học bạ: 278
• Điểm thành tích: 21
• Điểm học bạ: 278
_иσ ¢σммєит_
Gửi lúc: 05:10:20 ngày 01-04-2022
✰๖ۣۜJυʂт๖ۣۜCɦĭℓℓ#⁷³⁶³✰

Khuevuminhkhue

Tiếng Anh cơ bản cấp độ 4

Ngày tham gia: 30-11-2017

Bài viết: 167

• Sổ học bạ: 620
• Điểm thành tích: 62
• Điểm học bạ: 620
_ͼàɤ ßàɩ ʋɩếʈ_
Gửi lúc: 16:42:27 ngày 27-12-2021
cục súc girl

anhthunhi

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 16-09-2020

Bài viết: 334

• Sổ học bạ: 440
• Điểm thành tích: 25
• Điểm học bạ: 440
_ͼàɤ ßàɩ ʋɩếʈ_
Gửi lúc: 18:25:47 ngày 14-12-2021

misuki2011

Tiếng Anh cơ bản hoàn thành

Ngày tham gia: 17-03-2020

Bài viết: 4258

• Sổ học bạ: 487
• Điểm thành tích: 101
• Điểm học bạ: 487
_ͼàɤ ßàɩ ʋɩếʈ_
Gửi lúc: 08:27:32 ngày 18-10-2021
(trưởng ๖ۣۜ♪♪ɻëäɱ ţħíçħ ŋɠħę ŋɦạç๖ۣۜ♪♪)
×
×

Bạn phải tải app Tiếng Anh 123 mới ghi âm được.

Tải app ngay