TRA TỪ

Học viết tiếng Anh cơ bản

Trong phần này chúng ta sẽ học cách viết tiếng Anh qua các bài viết cơ bản cho người mới bắt đầu.

Hôm nay các bạn sẽ tìm hiểu những điểm quan trọng nhất về cách viết hoa.
58260
1142
Các bạn đều biết dấu chấm câu được dùng để kết thúc một câu, tuy nhiên cũng có những trường hợp khác ta cần sử dụng dấu chấm câu. Chính vì vậy bài giảng hôm nay sẽ giúp các bạn nhận biết từng trường hợp cụ thể.
28139
306
Bài giảng sẽ giúp các bạn phân biệt được câu đúng (câu hoàn chỉnh) và câu sai để từ đó giúp các bạn tránh sử dụng những câu thiếu (mệnh đề phụ thuộc), câu thiếu dấu câu, liên từ và những câu sử dụng sai dấu câu
32119
395
Bài giảng này và bài tiếp theo chúng ta sẽ học về dấu phẩy. Buổi hôm nay học về cách dấu phẩy liên kết với những thành phần khác của câu như mệnh đề và cụm từ.
11986
78
Các bạn sẽ được học cách sử dụng dấu phẩy để tách riêng mệnh đề phụ thuộc, tách các phần ra khỏi một chuỗi, ngày hay địa chỉ và tách biệt hai hay nhiều tính từ đứng trước một danh từ, các yếu tố trái ngược nhau hay những từ làm ngắt mạch của câu.
13657
48
Rất nhiều người nhầm lẫn khi dùng dấu chấm phẩy và dấu hai chấm, nhưng sau bài giảng ngày hôm nay các bạn sẽ biết được chính xác các trường hợp để dùng hai loại dấu câu trên.
15740
60
Dấu nháy đơn được dùng để liên kết những thông tin quan trọng trong bài viết. Dấu gạch ngang được dùng để nhấn mạnh những thông tin quan trọng.
9608
55
Bài giảng này sẽ giới thiệu cho các bạn một số quy tắc sử dụng dấu ngoặc kép.
12442
47
Bài giảng này sẽ giới thiệu cho các bạn một vài loại dấu câu ít được sử dụng hơn, bao gồm dấu nối (-), dấu ngoặc tròn (), dấu ngoặc vuông [], dấu nháy "" và dấu gạch chéo /.
12171
59
Bài giảng này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng các cặp động từ và đại từ dễ nhầm lẫn và khuyên các bạn nên dùng Sit hay set? Your hay you're? There hay their? Hay they're? trong từng trường hợp cụ thể.
23865
123
Trang   1 2
Chỉ tài khoản VIP mới thấy mục này
×