TRA TỪ

Học tiếng Anh qua phim Trailer

Đây là bộ học tiếng Anh rất mới và thú vị, các bạn sẽ được học các mẫu câu, từ vựng và luyện nghe tiếng Anh qua các bộ phim Trailer hay nhất trên mạng.

Tình yêu, lòng thù hận, sự thứ tha cùng những bí ẩn như một mạng lưới nhện chụp xuống Người Nhện. Giờ đây chàng phải làm sao để vừa có thể bảo vệ người mình yêu, lại vừa hoàn thành nhiệm vụ của một người hùng.
8822
Vào thời kỳ đen tối xa xưa, một người sói tên là Lucian đã tập hợp các người sói khác trong họ tộc cùng đứng lên chống lại ách cai trị của Viktor – nhà vua tàn bạo thuộc dòng dõi hoàng tộc ma ca rồng để giải thoát tự do cho tất cả những người sói đang bị nô lệ hoá dưới tay Viktor.
5360
Trực diện về tình dục, hút mắt bằng thời trang và cuộc sống xa xỉ, bốn người đàn bà luống tuổi vẫn khiến cả triệu phụ nữ ngây ngất.
10457
The Yellow Handkerchief là câu chuyện của ba người xa lạ từ hai thế hệ, họ đến với nhau với hy vọng phá bỏ được sự cô đơn đang bủa vây xung quanh từng người.
4083
Phim kể về một nhân viên văn phòng tên Eliza Welch. Là một người mẹ đảm đan, vừa lo cho các con mình và vừa phải xử lý các công việc khó khăn khác.
4485
Norma (Cameron Diaz) và Arthur Lewis (James Marsden), là một cặp vợ chồng sống ở vùng ngoại, họ nhận được một món quà là một chiếc hộp gỗ nhỏ với một cái nút trên đỉnh hộp.
5349
Đối mặt với nguy cơ bị mất nhà khi các khoản nợ dồn dập tới thời hạn thanh toán, Bridget (Diane Keaton) chấp nhận công việc lau dọn vào lúc nửa đêm tại chi nhánh Ngân hàng Cục dự trữ Liên bang.
4847
Phim kể về cuộc chiến chống lại bọn tội phạm khét tiếng, hội Tam Hoàng, của anh chàng cảnh sát Los Angeles James Carter cùng với thanh tra Trung Quốc Lee. Ở tại Paris, họ đã kề vai sát cánh cùng nhau, tạo nên một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm lẫn hài hước.
5560
Dưa leo cùng các người bạn trái cây của mình ngược về quá khứ và trở thành các cướp biển thực thụ ở thế kỷ 17, nơi họ phải vượt qua những con sóng, cơn gió lớn...và phải vượt qua chính bản thân mình...
6955
The story is set in the 9th century. Twelve-year-old Brendan is educated by his uncle, Abbot Cellach, who holds a firm grip on his nephew and expects him to follow in his footsteps.
8088
Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17
Chỉ tài khoản VIP mới thấy mục này