TRA TỪ

Học tiếng Anh qua phim Trailer

Đây là bộ học tiếng Anh rất mới và thú vị, các bạn sẽ được học các mẫu câu, từ vựng và luyện nghe tiếng Anh qua các bộ phim Trailer hay nhất trên mạng.

Phim kể về 2 người bạn, 1 người kém may mắn trong chuyện tình cảm vừa mới ly dị (Robin) và một tay chơi có hạng(John)phải đối mặt với 1 nhiệm vụ vô cùng gian nan: làm cha
5752
Trong The Twilight Saga: Eclipse, phần thứ ba từ hiện tượng văn học toàn cầu của Stephenie Meyer, Bella Swan một lần nữa lại rơi vào tình thế nguy hiểm khi thành phố Seattle bị đe dọa bởi một loạt những vụ án bí ẩn và một nữ ma cà rồng tàn ác với âm mưu báo thù.
6475
Với đôi găng tay sắt có những móng vuốt nhọn hoắt và khuôn mặt bị biến dạng hoàn toàn, kẻ sát nhân Freddy Krueger (Jackie Earle Haley) trong A Nightmare On Elm Street đã bị những phụ huynh của một thị trấn nhỏ đốt cháy vì những tội ác ghê tởm của ông ta đối với trẻ em.
6471
Predators là bộ phim khoa học viễn tưởng kể về người lính đánh thuê Royce (Adrien Brody), bị những sinh vật ngoài hành tinh gọi là Predators bắt cóc. Anh bị ném lên một hành tinh xa lạ cùng với một toán lính đánh thuê máu lạnh gồm 7 người, trong đó có cả tù nhân, như đang tham gia vào một trò chơi.
5281
“Just Wright” là câu chuyện xoay quanh Leslie Wright (Queen Latifah), một nhà vật lý trị liệu độc thân, tính tình thẳng thắn và là một fan cuồng nhiệt của bóng rổ. Cô quyết định làm bác sỹ điều trị cho Scott McKnight, ngôi sao của đội NBA All-Star khi anh trấn thương trong trận đấu.
1297
Thiết lập trong thời gian ổ dịch đầu tiên của bệnh dịch hạch ở Anh, một thanh niên nhà sư có trách nhiệm hàng đầu của một hiệp sĩ và nhóm của ông đáng sợ của lính đánh thuê để một đầm lầy từ xa. nhiệm vụ của họ là để săn xuống một thầy chiêu hồn người có thể mang lại kẻ chết sống lại.
4850
Clive và Elsa là hai nhà khoa học nghiên cứu về DNA. Họ đã đạt được thành công và danh vọng nhờ vào việc ghép nối DNA của người với những DNA của các loài động vật khác để tạo nên một "vật thể sống" hoàn toàn mới. Vật thể sống mà họ tạo ra đã đưa họ trở thành những siêu sao của ngành khoa học.
5639
Trong một âm mưu đã được sắp đặt sẵn, tay đua xe từng 3 lần giành chức vô địch Jensen Ames bị tống vào một nhà tù dành riêng cho những tên tội phạm hung ác nhất. Jensen không hề hay biết rằng anh đã được sắp xếp để trở thành một tên giết người khủng khiếp.
5093
Dựa trên tác phẩm từng đoạt giải Booker Prize của nhà văn Ian McEwan, Atonement kể một câu chuyện xảy ra vào những năm 30 của thế kỷ trước khi một cô bé 13 tuổi vì hiểu lầm nhỏ và tính ghen tị trẻ con đã chia cắt tình yêu của chị gái mình và con trai người quản gia, chàng trai đó đã bị vu oan và bị đày đi quân dịch.
8241
Ở một vùng ngoại ô thành phố bao quanh bởi hàng rào trắng và những khóm hoa hồng đang nở rộ, có một ngôi nhà tối tăm với bãi cỏ héo úa. Không ai biết, sâu bên dưới ngôi nhà là nơi ẩn náu bí mật của Gru.
14833
Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17
Chỉ tài khoản VIP mới thấy mục này
×