TRA TỪ

Học tiếng Anh qua phim Trailer

Đây là bộ học tiếng Anh rất mới và thú vị, các bạn sẽ được học các mẫu câu, từ vựng và luyện nghe tiếng Anh qua các bộ phim Trailer hay nhất trên mạng.

Cậu bé 12 tuổi Dre Paker (Jaden Smith) đã có thể là một trong những đứa trẻ tại Detroit, nhưng vì mẹ của Dre (Taraji P. Henson) chuyển công việc đến tại Bắc Kinh, Trung Quốc; nên Dre đi theo mẹ đến Bắc Kinh dể sinh sống.
15235
TRON Legacy là câu chuyện về một thanh niên trẻ tên là Sam Flynn tiến hành điều tra sự biến mất bí ẩn của cha mình trong thế giới các chương trình và trò chơi ác liệt của các đấu sỹ, nơi cha anh đã sống trong 25 năm qua.
7557
June Havens (Diaz) finds her everyday life tangled with that of a secret agent (Cruise) who has realized he isn't supposed to survive his latest mission. As their campaign to stay alive stretches across the globe, they soon learn that all they can count on is each other
5582
Dựa theo nguyên tác của anh em nhà Grimm , câu chuyên về nàng công chúa Rapunzel bị nhốt trên một tòa tháp, nàng có mái tóc siêu dài xoax xuống để cho chàng hoàng tử leo lên giải cứu.
14088
Sau nhiều năm nạn tham nhũng hoành hành không kể xiết và kết thúc với bi kịch tại một một quốc gia Nam Mỹ, biệt đội đặc nhiệm The Expendables được thuê để xâm nhập vào quốc gia này và lật đổ nhà độc tài tàn nhẫn đang trị vì...
5919
Thám tử tư nhân John Rosow được thuê theo đuổi một người đàn ông trên một xe lửa từ Chicago đến Los Angeles. Rosow dần dần khám phá ra danh tính của người đàn ông như một người mất tích; một trong hàng ngàn người được coi là đã chết sau vụ tấn công khủng bố vào Trung tâm Thương mại Thế giới 9 / 11.
5079
Bộ phim tập trung vào nhân vật Raizo (Rain), một trong những ninja sát thủ nguy hiểm nhất trên thế giới. Raiza thuở nhỏ là một đứa trẻ đường phố, được tổ chức Ozunu Clan, một tổ chức bí mật mà sự tồn tại của nó dường như vẫn là huyền thoại, nhận về nuôi và huấn luyện để trở thành sát thủ chuyên nghiệp.
7733
Twilight kể về mối tình giữa Bella- một nữ sinh trung học bình thường và Edward- một vampire "ăn chay" cực kỳ đẹp trai và quyến rũ.Giống như những vampire khác, Edward Cullen có một vẻ đẹp hoản hảo, bất tử và không hề già đi kể từ năm 1918.Gần 90 năm, Edward tìm kiếm một tình yêu thực sự, cho đến khi gặp Bella...
10905
Dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách của nữ văn sĩ người Anh Sophie Kinsella, Confessions of a Shopaholic kể về Rebecca Bloomwood, một cô gái mơ mộng sống ở thành phố New York hào hoa tráng lệ. Rebecca rất giỏi mua sắm, và có lẽ còn hơi quá giỏi. Và chính cái tài này đã đưa cô vào một núi nợ nần.
8430
Po (Jack Black ) là một chú gấu trúc béo mũm mĩm và cực mê kungfu. Nhưng vấn đề ở chỗ cậu chàng lại là kẻ lười biếng nhất thung lũng Thanh Bình. Mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi con báo tuyết gian ác Tai Lung được ra tù. Hắn ráo riết lên kế hoạch tấn công thung lũng. Và người anh hùng được chọn để chiến đấu chống lại Tai Lung, không ai khác chính là Po béo.
16883
Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17
Chỉ tài khoản VIP mới thấy mục này
×