TRA TỪ

Học tiếng Anh qua phim Trailer

Đây là bộ học tiếng Anh rất mới và thú vị, các bạn sẽ được học các mẫu câu, từ vựng và luyện nghe tiếng Anh qua các bộ phim Trailer hay nhất trên mạng.

Stephanie, thất nghiệp và vừa ly dị, cuối cùng sẽ đi làm việc cùng với người em họ làm về trái phiếu bảo lãnh, và hợp đồng đầu tiền của cô khiến cô gặp lại một viên cảnh sát địa phương - người đã từng có tình cảm với cô.
15999
Một điệp viên trẻ tuổi CIA có nhiệm vụ giám sát một tên tội phạm trong ngôi nhà an toàn. Nhưng khi ngôi nhà bị tấn công anh ta đã hợp tác và trốn chạy cùng tên tội pham.
10050
nhân vật chính nhỏ bé Arrietty 14 tuổi và và gia đình của mình sống một cuộc sống hòa bình và ẩn dật với các hàng hóa mà họ "vay mượn" từ những người sống trong ngôi nhà đó. Và cuộc sống của họ bị đảo lộn khi một cậu bé phát hiện ra Arrietty.
18566
Bộ phim dựa trên cuộc đời của một nhân vật có thật. Một cách nhìn khác về cuộc đời của Margaret Thatcher, cựu nữ Thủ tướng Anh.
17889
Bộ phim xoay quanh một đội đặc nhiệm ưu tú của Hải Quân SEALs tham gia vào một nhiệm vụ bí mật để cứu sống một nhân viên CIA bị bắt cóc, và trong quá trình này họ phát hiện bí mật âm mưu khủng bố nước Mỹ của một nhóm bí mật.
9281
Bộ phim xoay quanh một người đàn ông lém lỉnh và rồi do một lần nói dối với một vị giáo sư mà anh chỉ có 1.000 từ còn lại để nói chuyện. Nếu hết cuộc đời anh sẽ kết thúc.
21517
Bộ phim nói về cuộc chiến chống lại bạo lực học đường của các bậc phụ huynh
11049
Manny, Diego,Sid bắt tay vào một cuộc phiêu lưu sau khi lục địa của họ bị tan vỡ, trôi dạt. Tận dụng tảng băng trôi như một con tàu,đã chống lại những sinh vật biển và cướp biển trong chuyến phiêu lưu khám phá thế giới mới của mình.
31402
Một người đàn ông bị kết án oan về tội làm gián điệp chống lại Hoa Kỳ, và anh ta sẽ được trả tự do nếu giải cứu được con gái tổng thống trong một nhà tù ngoài trái đất đang bị khống chế bởi các tù nhân.
12337
Bộ phim sẽ giải thích cho chúng ta nguồn gốc xuất hiện của Người Nhện, từ lúc còn là một chú nhóc sống khép kín đến khi vô tình phải mang trong mình một sứ mạng mới, vị cứu tinh của thành phố New York.
25790
Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17
Chỉ tài khoản VIP mới thấy mục này
×