TRA TỪ

Big breakfasts help us burn double the calories

Giới thiệu : Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt.


Big breakfasts help us burn double the calories

Researchers have revealed what might be a highly popular new way to lose weight - eat a big breakfast. It could become the biggest diet fad ever for those wishing to shed a few kilos. Scientists in Germany conducted a study on how a hearty breakfast affected the body's metabolism in a laboratory experiment. Sixteen men ate a low-calorie breakfast and high-calorie dinner one day, and reversed this with a high-calorie breakfast and low-calorie dinner the next. Eating a larger breakfast and a smaller dinner boosted a process called diet-induced thermogenesis (DIT). This is the generation of heat in the body that burns up calories. This happened even when the total calories consumed throughout the day remained the same.

Eating a big breakfast led to 2.5 times higher rates of DIT. Researcher Dr Juliane Richter spoke about the findings of her investigation. She said: "Our results show a meal eaten for breakfast, regardless of the number of calories it contains, creates twice as high DIT as the same meal consumed for dinner. This finding is significant for all people as it underlines the value of eating enough at breakfast."


Đã hết hạn tham gia gửi bài. Bạn hãy chờ bài học sau để tham gia nhé

Chỉ thành viên Vip mới được gửi bài

Bài này đã hết thời gian gửi bài

Bảng xếp hạng
1
Duonghacbichtran
Gửi lúc: 2020-04-17 23:12:03
Điểm: 10
2
Meochan
Gửi lúc: 2020-04-16 19:31:49
Điểm: 9
3
khanhantanlang
Gửi lúc: 2020-04-16 21:18:20
Điểm: 9
4
lenguyenktkh
Gửi lúc: 2020-04-18 20:10:22
Điểm: 9
5
TranAnhKiet2008
Gửi lúc: 2020-04-18 22:02:57
Điểm: 9
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY

thuthuy0809

Tiếng Anh cơ bản cấp độ 7

Ngày tham gia: 10-03-2013

Bài viết: 176

• Sổ học bạ: 414
• Điểm thành tích: 30
• Điểm học bạ: 414
Bữa sáng lớn giúp chúng ta đốt gấp đôi calo Các nhà nghiên cứu chỉ ra cách mới có thể trở nên rất phổ biến để giảm cân – ăn bữa sáng lớn. Đó có thể trở thành mốt ăn kiêng mới nhất từ trước đến nay cho những người muốn giảm vài ký. Các nhà khoa học Đức đã thực hiện một cuộc nghiên cứu cách một bữa sáng thịnh soạn ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể trong một thí nghiệm ở phòng thí nghiệm. Mười sáu người đàn ông đã ăn một bữa sáng ít calo và bữa tối với nhiều calo trong một ngày và ngược lại với bữa sáng nhiều calo và ít calo cho nữa tối trong ngày tiếp theo. Ăn bữa sáng nhiều hơn và bữa tối ít làm tăng quá trình được gọi là sinh nhiệt do chế độ ăn kiêng (DIT). Đây là sự tạo ra nhiệt trong cơ thể đốt năng lượng. Điều này xảy ra ngay cả khi tổng calo tiêu thụ trong ngày vẫn như cũ. Ăn bữa sáng lớn dẫn đến tỷ lệ sự sinh nhiệt do chế độ ăn kiêng cao hơn 2,5 lần. Nhà nghiên cứu, tiến sĩ Juliane Richer đã nói về kết quả của cuộc khảo sát. Bà nói “ kết quả của chúng tôi cho thấy một bữa ăn cho bữa sáng, không cần để ý đến lượng calo mà nó chứa trong đó, tạo ra DIT cao gấp đôi so với cùng một bữa ăn cho buổi tối. Phát hiện này rất có ý nghĩa cho tất cả mọi người vì nó nhấn mạnh giá trị của việc ăn đủ vào bữa sáng.
Gửi lúc: 23:45:13 ngày 20-04-2020
Điểm: 8/10
Time : 2020-05-09 18:00:58

Bữa sáng lớn giúp chúng ta đốt gấp đôi calo

Các nhà nghiên cứu chỉ ra cách mới có thể trở nên rất phổ biến để giảm cân – ăn bữa sáng lớn. Đó có thể trở thành mốt ăn kiêng mới lớn nhất từ trước đến nay cho những người muốn giảm vài ký. Các nhà khoa học Đức đã thực hiện một cuộc nghiên cứu cách một bữa sáng thịnh soạn ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể trong một thí nghiệm ở phòng thí nghiệm. Mười sáu người đàn ông đã ăn một bữa sáng ít calo và bữa tối với nhiều calo trong một ngày và ngược lại với bữa sáng nhiều calo và ít calo cho nữa tối trong ngày tiếp theo. Ăn bữa sáng nhiều hơn và bữa tối ít làm tăng quá trình được gọi là sinh nhiệt do chế độ ăn kiêng (DIT). Đây là sự tạo ra nhiệt trong cơ thể để đốt năng lượng. Điều này xảy ra ngay cả khi tổng calo tiêu thụ trong ngày vẫn như cũ.

Ăn bữa sáng lớn dẫn đến tỷ lệ sự sinh nhiệt do chế độ ăn kiêng cao hơn 2,5 lần. Nhà nghiên cứu, tiến sĩ Juliane Richer đã nói về kết quả của cuộc khảo sát. Bà nói “ kết quả của chúng tôi cho thấy một bữa ăn cho bữa sáng, không cần để ý đến lượng calo mà nó chứa trong đó, tạo ra DIT cao gấp đôi so với cùng một bữa ăn cho buổi tối. Phát hiện này rất có ý nghĩa cho tất cả mọi người vì nó nhấn mạnh giá trị của việc ăn đủ vào bữa sáng.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

8.5/10

Hoaitrinh94

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 09-02-2020

Bài viết: 5

• Sổ học bạ: 99
• Điểm thành tích: 46
• Điểm học bạ: 99
BỮA SÁNG THỊNH SOẠN GIÚP CHÚNG TA ĐỐT CHÁY GẤP ĐÔI LƯỢNG CALO Các nhà nghiên cứu đã tiết lộ rằng một thứ có thể trở thành cách giảm cân phổ biến đó là ăn sáng thật thịnh soạn. Điều đó có thể thành một xu hướng ăn kiêng cho những ai mong muốn giảm được vài ki-lô-gram. Các nhà khoa học ở Đức chỉ đạo một nghiên cứu về việc ảnh hưởng của một bữa sáng thịnh soạn đến sự trao đổi chất của cơ thể bên trong phòng thí nghiệm. 16 người đàn ông đã ăn bữa sáng ít calo và bữa tối nhiều calo một ngày, và đổi lại với bữa sáng nhiều calo và bữa tối ít calo vào ngày hôm sau. Ăn nhiều hơn vào buổi sáng và ít hơn vào buổi tối thúc đẩy một quá trình được gọi là hiệu ứng nhiệt của thực phẩm (DIT) . Đây là tổng quát của nhiệt trong cơ thể đốt cháy lượng calo. Điều này xảy ra ngay cả khi tổng lượng calo tiêu thụ của cả ngày còn lại như nhau. Việc ăn một bữa sáng thịnh soạn dẫn tỉ lệ của DIT cao gấp 2.5 lần. Nhà nghiên cứu Dr Juliane Richter đã nói về việc tìm kiếm của sự đầu tư của bà ấy. bà ấy nói rằng : " những kết quả của chúng tôi cho thấy rằng một bữa ăn đã ăn cho bữa sáng, bất kể lượng calo chưua trong đó tạo ra 2 lần DIT so với lượng calo đó chứa trong bữa ăn tối. nghiên cứu này thì rất đáng chú ý cho tất cả mọi người, nó nhấn mạnh giá trị của việc ăn đầy đủ cho bữa sáng.
Gửi lúc: 23:06:17 ngày 20-04-2020
Điểm: 7/10
Time : 2020-05-09 18:00:48

BỮA SÁNG THỊNH SOẠN GIÚP CHÚNG TA ĐỐT CHÁY GẤP ĐÔI LƯỢNG CALO

Các nhà nghiên cứu đã tiết lộ rằng một thứ có thể trở thành cách giảm cân mới có thể sẽ trở nên rất phổ biến đó là ăn sáng thật thịnh soạn. Điều đó có thể thành một xu hướng ăn kiêng lớn nhất từ ​​trước đến nay cho những ai mong muốn giảm được vài ki-lô-gram. Các nhà khoa học ở Đức chỉ đạo một nghiên cứu về việc ảnh hưởng của một bữa sáng thịnh soạn đến sự trao đổi chất của cơ thể bên trong phòng thí nghiệm. 16 người đàn ông đã ăn bữa sáng ít calo và bữa tối nhiều calo một ngày, và đổi lại với bữa sáng nhiều calo và bữa tối ít calo vào ngày hôm sau. Ăn nhiều hơn vào buổi sáng và ít hơn vào buổi tối thúc đẩy một quá trình được gọi là hiệu ứng nhiệt của thực phẩm (DIT) . Đây là tổng quát của quá trình sinh nhiệt trong cơ thể để đốt cháy lượng calo. Điều này xảy ra ngay cả khi tổng lượng calo tiêu thụ của cả ngày còn lại như nhau.

Việc ăn một bữa sáng thịnh soạn dẫn tỉ lệ của DIT cao gấp 2.5 lần. Nhà nghiên cứu Dr Juliane Richter đã nói về việc tìm kiếm của sự đầu tư kết quả nghiên cứu của bà ấy. bà ấy nói rằng : " những kết quả của chúng tôi cho thấy rằng một bữa ăn đã ăn cho bữa sáng, bất kể lượng calo chưua trong đó tạo ra 2 lần DIT cao gấp đôi so với lượng calo đó chứa trong bữa ăn tối. nghiên cứu này thì rất đáng chú ý cho tất cả mọi người, nó nhấn mạnh giá trị của việc ăn đầy đủ cho bữa sáng.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

7.5/10

kimduyenthien

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 22-02-2018

Bài viết: 15

• Sổ học bạ: 87
• Điểm thành tích: 18
• Điểm học bạ: 87
Một bữa ăn sáng lớn giúp chúng ta đốt cháy gấp đôi lượng calo Các nhà nghiên cứu đã tiết lộ rằng những điều có thể là cách mới phổ biến cho việc giảm cân – ăn một bữa sáng lớn. Nó có thể bắt đầu chế độ ăn kiêng lớn nhất từng có cho những người muốn đổ một vài kg. Các nhà khoa học ở Đức đã thực hiện một nghiên cứu về làm thế nào để một bữa sáng thịnh soạn ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể ở một thí nghiệm trong phòng thí nghiệm. 16 người đàn ông đã ăn một bữa sáng ít calo và bữa tối nhiều calo trong một ngày, và ngược lại điều này với một bữa sáng nhiều calo và bữa tối ít calo kế tiếp. Ăn một bữa sáng lớn và bữa tối nhỏ hơn đã thúc đẩy một quá trình gọi là sinh nhiệt do chế độ ăn kiêng (DIT). Đây là sự sinh ra nhiệt của cơ thể để đốt nóng calo. Điều này đã xảy ra ngay khi tổng lượng calo tiêu thụ trong suốt cả ngày vẫn như cũ. Ăn một bữa sáng lớn đã dẫn đến tỷ lệ DIT cao hơn 2.5 lần. Nhà nghiên cứu Dr Juliane Richter đã nói những phát hiện về sự nghiên cứu của mình. Cô ấy nói: “Kết quả của chúng tôi cho thấy một bữa ăn vào bữa sáng, bất kể số lượng calo chứa trong đó, tạo ra DIT cao gấp đôi so với cùng một bữa ăn cho bữa tối. Phát hiện này rất có ý nghĩa đối với tất cả mọi người vì nó nhấn mạnh giá trị của việc ăn đủ vào bữa sáng”
Gửi lúc: 22:51:50 ngày 20-04-2020
Điểm: 7/10
Time : 2020-05-09 18:00:40

Một bữa ăn sáng lớn giúp chúng ta đốt cháy gấp đôi lượng calo

Các nhà nghiên cứu đã tiết lộ rằng những điều có thể là cách mới có thể sẽ trở nên rất phổ biến cho việc giảm cân – ăn một bữa sáng lớn. Nó có thể bắt đầu chế độ trở thành xu hướng ăn kiêng lớn nhất từng có cho những người muốn đổ giảm một vài kg. Các nhà khoa học ở Đức đã thực hiện một nghiên cứu về làm thế nào để cách một bữa sáng thịnh soạn ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể ở một thí nghiệm trong phòng thí nghiệm. 16 người đàn ông đã ăn một bữa sáng ít calo và bữa tối nhiều calo trong một ngày, và ngược lại điều này với một bữa sáng nhiều calo và bữa tối ít calo trong ngày kế tiếp. Ăn một bữa sáng lớn và bữa tối nhỏ ít hơn đã thúc đẩy một quá trình gọi là sinh nhiệt do chế độ ăn kiêng (DIT). Đây là sự sinh ra nhiệt của cơ thể để đốt nóng cháy calo. Điều này đã xảy ra ngay khi tổng lượng calo tiêu thụ trong suốt cả ngày vẫn như cũ.

Ăn một bữa sáng lớn đã dẫn đến tỷ lệ DIT cao hơn 2.5 lần. Nhà nghiên cứu Dr Juliane Richter đã nói những phát hiện về sự trong nghiên cứu của mình. Cô ấy nói: “Kết quả của chúng tôi cho thấy một bữa ăn vào bữa sáng, bất kể số lượng calo chứa trong đó, tạo ra DIT cao gấp đôi so với cùng một bữa ăn cho bữa tối. Phát hiện này rất có ý nghĩa đối với tất cả mọi người vì nó nhấn mạnh giá trị của việc ăn đủ vào bữa sáng”

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

Linhvo9901

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 03-09-2018

Bài viết: 58

• Sổ học bạ: 251
• Điểm thành tích: 101
• Điểm học bạ: 251
Bữa ăn sang lớn giúp chúng ta đốt cháy gấp đôi ca-lo. Những nhà nghiên cứu đã tiết lộ làm cái gì có thể một cách phổ biến nhất để giảm cân - ăn một bữa ăn sang lớn. Nó có thể trơ thành bữa ăn kiên lớn nhất cho mong muốn rớt vài kilo. Những nhà khoa học Đức tiến hành một nghiên cứu cách có một bữa sang thịnh soạn ảnh hưởng trao đổi chat của cơ thể trong một phòng thí nghiệm. 16 người đàn ông ăn bữa ăn sang ít ca-lo và bữa tối nhiều ca-lo một ngày, và ngược lại nó với bữa sang ca-lo cao và bữa tối ca-lo thấp. Ăn một bữa sáng lớn hơn và một bữa tối nhỏ hơn đã thúc đẩy một quá trình gọi là sinh nhiệt do chế độ ăn kiêng (DIT). Đây là thế hệ nhiệt trong cơ thể đốt cháy calo. Điều này xảy ra ngay cả khi tổng lượng calo tiêu thụ trong suốt cả ngày vẫn như cũ. Ăn một bữa sáng lớn dẫn đến tỷ lệ DIT cao hơn 2,5 lần. Nhà nghiên cứu, Tiến sĩ Juliane Richter đã nói về kết quả điều tra của mình. Cô nói: "Kết quả của chúng tôi cho thấy một bữa ăn vào bữa sáng, bất kể số lượng calo chứa trong đó, tạo ra DIT cao gấp đôi so với cùng một bữa ăn cho bữa tối. Phát hiện này rất có ý nghĩa đối với tất cả mọi người vì nó nhấn mạnh giá trị của việc ăn đủ vào bữa sáng."
Gửi lúc: 22:16:14 ngày 20-04-2020
Điểm: 7/10
Time : 2020-05-09 18:00:29

Bữa ăn sang lớn giúp chúng ta đốt cháy gấp đôi ca-lo.

Những nhà nghiên cứu đã tiết lộ làm cái gì có thể một cách mới có thể sẽ trở nên rất phổ biến nhất để giảm cân - ăn một bữa ăn sang lớn. Nó có thể trơ thành bữa xu hướng ăn kiên lớn nhất từ ​​trước đến nay cho những người mong muốn rớt vài kilo. Những nhà khoa học Đức tiến hành một nghiên cứu về cách một bữa sang thịnh soạn ảnh hưởng lên quá trình trao đổi chat của cơ thể trong một phòng thí nghiệm. 16 người đàn ông ăn bữa ăn sang ít ca-lo và bữa tối nhiều ca-lo một ngày, và ngược lại với bữa sang ca-lo cao và bữa tối ca-lo thấp trong ngày tiếp theo. Ăn một bữa sáng lớn hơn và một bữa tối nhỏ ít hơn đã thúc đẩy một quá trình gọi là sinh nhiệt do chế độ ăn kiêng (DIT). Đây là thế hệ quá trình sinh nhiệt trong cơ thể để đốt cháy calo. Điều này xảy ra ngay cả khi tổng lượng calo tiêu thụ trong suốt cả ngày vẫn như cũ.

Ăn một bữa sáng lớn dẫn đến tỷ lệ DIT cao hơn 2,5 lần. Nhà nghiên cứu, Tiến sĩ Juliane Richter đã nói về kết quả điều tra của mình. Cô nói: "Kết quả của chúng tôi cho thấy một bữa ăn vào bữa sáng, bất kể số lượng calo chứa trong đó, tạo ra DIT cao gấp đôi so với cùng một bữa ăn cho bữa tối. Phát hiện này rất có ý nghĩa đối với tất cả mọi người vì nó nhấn mạnh giá trị của việc ăn đủ vào bữa sáng."

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

vohoangnam123A

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 27-07-2019

Bài viết: 8

• Sổ học bạ: 96
• Điểm thành tích: 0
• Điểm học bạ: 96
Ăn nhiều vào buổi sáng giúp ta không thấy đói
Gửi lúc: 21:55:52 ngày 20-04-2020
Điểm: 0/10
Time : 2020-04-25 15:42:59

Em hãy dịch bài sang tiếng Việt để giáo viên chấm điểm nhé!

Chỉ tài khoản VIP mới thấy mục này