TRA TỪ

Fans not allowed at one of America's biggest sporting events

Giới thiệu : Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt.


Fans not allowed at one of America's biggest sporting events

The National Collegiate Athletic Association (NCAA) announced Wednesday that March Madness will go on as planned, but fans won't be allowed to attend because of concerns over the coronavirus outbreak.

Only essential staff members and family members can attend, the NCAA said in its statement, which came just hours after the World Health Organization declared the outbreak of the novel coronavirus, known as Covid-19, a pandemic.

"This decision is in the best interest of public health, including that of coaches, administrators, fans and, most importantly, our student-athletes," NCAA President Mark Emmert said in a statement. "We recognize the opportunity to compete in an NCAA national championship is an experience of a lifetime for the students and their families."

With the tournament less than a week away, the NCAA had been looking into alternative plans to keep the disease from spreading at its games. The tournament is scheduled to begin March 17 in Dayton, Ohio.


Đã hết hạn tham gia gửi bài. Bạn hãy chờ bài học sau để tham gia nhé

Chỉ thành viên Vip mới được gửi bài

Bài này đã hết thời gian gửi bài

Bảng xếp hạng
1
Meochan
Gửi lúc: 2020-03-12 20:14:52
Điểm: 10
2
vuthaonguyen
Gửi lúc: 2020-03-14 17:02:17
Điểm: 10
3
Ice_Princess
Gửi lúc: 2020-03-12 23:00:23
Điểm: 9
4
MakeCayli
Gửi lúc: 2020-03-12 23:33:18
Điểm: 9
5
ducthangls26ee23
Gửi lúc: 2020-03-13 09:53:36
Điểm: 9
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY

ngothixuanlan

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 31-12-2016

Bài viết: 0

• Sổ học bạ: 54
• Điểm thành tích: 0
• Điểm học bạ: 54
Những người hâm mộ không được phép tham dự sự kiện thể thao lớn nhất của Mỹ.nHiệp hội thể thao các trường đại học toàn quốc đã thông báo vào ngày thứ tư rằng Cuộc thi đấu hằng năm March Madness tiếp tục được thực hiện theo kế hoạch nhưng người hâm mộ không được tham dự vì liên quan đến việc bùng phát dịch bệnh corona trên thế giới. nChỉ có các thành viên và gia đình họ được tham dự, NCAA thông cáo 01 giờ sau khi tôt chức y tế thế giới công bố về bùng phát dịch bệnh COVID 19. Quyết định này đem lại sức khỏe cộng đồng, bao gồm cả huấn luyện viên, những người quản lý, người hâm mộ, và đặc biệt là các vận động viên. Chủ tịch NCAA phát biểu. " Chúng tôi nhận thấy cơ hội cạnh tranh trong giải vô địch quốc gia NCAA là một trải nghiệm cả đời cho học sinh và gia đình họ". Với giải đấu chưa đầy một tuần, NCAA đã xem xét các kế hoạch thay thế để ngăn chặn căn bệnh này lan rộng trong các trò chơi của mình. Giải đấu dự kiến bắt đầu vào ngày 17 tháng 3 tại Dayton, Ohio.
Gửi lúc: 23:43:58 ngày 16-03-2020
Điểm: 7/10
Time : 2020-03-28 21:56:01

Những người hâm mộ không được phép tham dự một trong những sự kiện thể thao lớn nhất của Mỹ.

Hiệp hội thể thao các trường đại học toàn quốc đã thông báo vào ngày thứ tư rằng Cuộc thi đấu hằng năm March Madness tiếp tục được thực hiện theo kế hoạch nhưng người hâm mộ không được tham dự vì liên quan đến việc lo ngại về sự bùng phát dịch bệnh corona trên thế giới.

Chỉ có các thành viên quan trọng và gia đình họ được tham dự, NCAA thông cáo 01 chỉ vài giờ sau khi tôt chức y tế thế giới công bố về sự bùng phát dịch bệnh của vi-rút corona mới, hay COVID 19, là một đại dịch.

Quyết định này đem lại nhằm hướng tới lợi ích tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng, bao gồm cả huấn luyện viên, những người quản lý, người hâm mộ, và đặc biệt là các vận động viên. Chủ tịch NCAA phát biểu. " Chúng tôi nhận thấy cơ hội cạnh tranh thi đấu trong giải vô địch quốc gia NCAA là một trải nghiệm cả đáng nhớ trong đời cho học sinh và gia đình họ".

Với giải đấu chưa đầy một tuần nữa sẽ diễn ra, NCAA đã xem xét các kế hoạch thay thế để ngăn chặn căn dịch bệnh này lan rộng trong giải đấu các trò chơi của mình. Giải đấu dự kiến bắt đầu vào ngày 17 tháng 3 tại Dayton, Ohio.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

7.5/10

LanNhiTF

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 13-04-2019

Bài viết: 3

• Sổ học bạ: 45
• Điểm thành tích: 13
• Điểm học bạ: 45
NGƯỜI HÂM MỘ KHÔNG THỂ THAM GIA SỰ KIỆN THỂ THAO LỚN NHẤT NƯỚC MỸ Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia (NCAA) hôm thứ tư tuyên bố rằng March Madness sẽ tiếp tục theo như kế hoạch, nhưng b]những người hâm mộ sẽ không được phép tham dự vì sự lo ngại về sự bùng phát của bệnh hô hấp cấp do viruscorona. Chỉ có các nhân viên quan trọng và các thành viên tham gia trong gia đình mới có thể tham dự, NCAA cho biết trong tuyên bố của mình, chỉ trong vài giờ sau khi Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố về sự bùng phát của bệnh hô hấp cấp do viruscorona gây ra , được gọi là Covid-19,là một đại dịch. "Quyết định này là vì lợi ích cho sức khỏe cộng đồng, bao gồm cả huấn luyện viên, quản trị viên, những người hâm mộ và quan trọng nhất là các sinh viên-vận động viên của chúng tôi", Chủ tịch NCAA Mark Emmert nói trong một tuyên bố. "Chúng tôi nhận ra cơ hội cạnh tranh trong giải vô địch quốc gia NCAA là một trải nghiệm cả đời cho các học sinh và gia đình của họ." Với giải đấu chưa đầy một tuần, NCAA đã xem xét các kế hoạch thay thế để ngăn chặn căn bệnh này lan rộng trong các trò chơi của mình. Giải đấu dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 17 tháng 3 tại Dayton, Ohio.
Gửi lúc: 22:57:56 ngày 16-03-2020
Điểm: 7/10
Time : 2020-03-28 21:55:52

NGƯỜI HÂM MỘ KHÔNG THỂ THAM GIA một trong những SỰ KIỆN THỂ THAO LỚN NHẤT NƯỚC MỸ

Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia (NCAA) hôm thứ tư tuyên bố rằng March Madness sẽ tiếp tục theo như kế hoạch, nhưng b]những người hâm mộ sẽ không được phép tham dự vì sự lo ngại về sự bùng phát của bệnh hô hấp cấp do viruscorona.

Chỉ có các nhân viên quan trọng và các thành viên tham gia trong gia đình mới có thể tham dự, NCAA cho biết trong tuyên bố của mình, được đưa ra chỉ trong vài giờ sau khi Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố về sự bùng phát của bệnh hô hấp cấp do viruscorona gây ra, hay còn được gọi là Covid-19,là một đại dịch.

"Quyết định này là vì lợi ích cho sức khỏe cộng đồng, bao gồm cả huấn luyện viên, quản trị viên, những người hâm mộ và quan trọng nhất là các sinh viên-vận động viên của chúng tôi", Chủ tịch NCAA Mark Emmert nói trong một tuyên bố. "Chúng tôi nhận ra thấy cơ hội cạnh tranh thi đấu trong giải vô địch quốc gia NCAA là một trải nghiệm cả đáng nhớ trong đời cho các học sinh và gia đình của họ."

Với giải đấu chưa đầy một tuần nữa sẽ diễn ra, NCAA đã xem xét các kế hoạch thay thế để ngăn chặn căn dịch bệnh này lan rộng trong giải đấu các trò chơi của mình. Giải đấu dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 17 tháng 3 tại Dayton, Ohio.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

7.5/10

Dungkei

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 09-03-2020

Bài viết: 1

• Sổ học bạ: 74
• Điểm thành tích: 0
• Điểm học bạ: 74
Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia thông báo rằng ngày thứ tư March Madness sẽ diễn ra kế hoạch, nhưng người hâm mộ sẽ không được tham dự vì mối quan tâm về sự bùng phát virus corona. chỉ có những người liên quan và gia đình cầu thủ được tham dự. Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia tuyên bố vài giờ sau khi WHO công khai sự bùng nổ của tiểu thuyết corona virus, được biết đến như đại dịch Covid-29. công bố này là sự quan tâm tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng. kể cả huấn luyện viên, người quản lý, người hâm mộ, quan trọng nhất là những cầu thủ, chủ tịch của NCAA Mark Emmert phát biểu rằng :" chúng ta nhìn nhận cơ hội cạnh tranh trong chức vô địch quốc gia NCAA là một kinh nhiệm của cuộc đời co những học viên và gia đình họ." với giải đấu nhỏ hơn trong tuần, NCAA có những kế hoach giám sát luôn phiên nhau để giữ cho dịch bệnh không lây lan của các trò chơi của nó. giải đấu đã lên kế hoạch bắt đầu từ ngày 17 tháng 3 tại Dayton, Ohio
Gửi lúc: 22:35:22 ngày 16-03-2020
Điểm: 7/10
Time : 2020-03-28 21:55:43

Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia thông báo rằng ngày thứ tư rằng giải March Madness sẽ diễn ra như kế hoạch, nhưng người hâm mộ sẽ không được tham dự vì mối quan tâm lo ngại về sự bùng phát virus corona.

chỉ có những người liên quan và gia đình cầu thủ được tham dự. Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia tuyên bố như vậy chỉ vài giờ sau khi WHO công khai sự bùng nổ của tiểu thuyết corona virus mới, được biết đến như đại dịch Covid-19, là một đại dịch.

công bố này là sự quan tâm nhằm hướng tới lợi ích tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng. kể cả huấn luyện viên, người quản lý, người hâm mộ, quan trọng nhất là những cầu thủ, chủ tịch của NCAA Mark Emmert phát biểu rằng :" chúng ta nhìn nhận cơ hội cạnh tranh thi đấu trong giành chức vô địch quốc gia NCAA là một kinh trải nhiệm tuyệt vời của cuộc đời co những học viên và gia đình họ."

với giải đấu nhỏ hơn trong chưa đầy một tuần nữa sẽ diễn ra, NCAA có những kế hoach giám sát luôn phiên nhau để giữ cho dịch bệnh không lây lan trong giải đấu của các trò chơi của nó. giải đấu đã lên kế hoạch bắt đầu từ ngày 17 tháng 3 tại Dayton, Ohio

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

vht1996

Tiếng Anh cơ bản cấp độ 1

Ngày tham gia: 07-10-2014

Bài viết: 175

• Sổ học bạ: 258
• Điểm thành tích: 65
• Điểm học bạ: 258
Người hâm mộ không được phép tham gia một trong những sự kiện thể thao lớn nhất nước Mỹ.

Hiệp hội Thể Thao Đại học Quốc gia đã thông báo vào thứ tư rằng Giải Bóng rổ Đại học Quốc Gia sẽ có kế hoạch diễn ra, nhưng người hâm mộ sẽ không được phép tham gia vì lo ngạy sự bùng nổ của Corona Virus.


Chỉ những thành viên nồng cốt và gia đỉnh của họ được tham dự, NCAA nói rằng sự tuyên bố này được đưa ra trong vài giờ sau khi tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố Corona virus Covid-19 là một đại dịch.

" Quyết định này liên quan đến sức khỏe của cộng đồng, bao gồm người huấn luyện, nhân sự hành chính, người hâm mộ và quan trọng nhất là vận động viên sinh viên. Chúng tôi công nhận cơ hội để cạnh tranh trong vị trí quán quân quốc gia NCAA là một kinh nghiệm ở đời sống cho học sinh và gia đình của họ." Chủ tịch NCAA Mark Emmert đã nói trong bài diễn văn.

Với chỉ trong ít hơn một tuần nữa, NCAA phải tìm ra kế hoạch hiệu quả để giảm thiểu sự lây lang của dịch bênh trong giải đấu này. Cuộc thi đấu có kế hoạch bắt đầu vào này 17/3 tại Dayton, Ohio.Gửi lúc: 22:11:58 ngày 16-03-2020
Điểm: 7/10
Time : 2020-03-28 21:55:34

Người hâm mộ không được phép tham gia một trong những sự kiện thể thao lớn nhất nước Mỹ.

Hiệp hội Thể Thao Đại học Quốc gia đã thông báo vào thứ tư rằng Giải Bóng rổ Đại học Quốc Gia sẽ có kế hoạch diễn ra như kế hoạch, nhưng người hâm mộ sẽ không được phép tham gia vì lo ngạy sự bùng nổ của Corona Virus.

Chỉ những thành viên nồng cốt và gia đỉnh của họ vận động viên được tham dự, NCAA nói rằng sự như vậy trong tuyên bố này được đưa ra trong chỉ vài giờ sau khi tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố Corona virus Covid-19 là một đại dịch.

" Quyết định này liên quan nhằm hướng đến sức khỏe của cộng đồng, bao gồm người huấn luyện, nhân sự hành chính, người hâm mộ và quan trọng nhất là vận động viên sinh viên. Chúng tôi công nhận cơ hội để cạnh tranh trong cho vị trí quán quân giải vô địch quốc gia NCAA là một kinh trải nghiệm tuyệt vời trong đời sống cho học sinh và gia đình của họ." Chủ tịch NCAA Mark Emmert đã nói trong bài diễn văn.

Với chỉ trong ít hơn giải đấu chưa đầy một tuần nữa sẽ diễn ra, NCAA phải tìm ra kế hoạch hiệu quả để giảm thiểu sự lây lang của dịch bênh trong giải đấu này. Cuộc thi Giải đấu có kế hoạch bắt đầu vào này 17/3 tại Dayton, Ohio.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

minhcun2018

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 16-03-2020

Bài viết: 1

• Sổ học bạ: 41
• Điểm thành tích: 0
• Điểm học bạ: 41
Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia (NCAA) đã công bố vào hôm thứ 4 rằng March Madness sẽ tiếp tục như kế hoạch, nhưng người hâm mộ sẽ không được phép tham dự vì lo ngại về sự bùng phát của coronavirus. Chỉ các nhân viên quan trọng và các thành viên gia đình mới có thể tham dự, NCAA cho biết trong tuyên bố của mình, diễn ra chỉ vài giờ sau khi Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố sự bùng phát của tiểu thuyết coronavirus, được gọi là Covid-19, một đại dịch. "Quyết định này là vì lợi ích tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng, bao gồm cả huấn luyện viên, quản trị viên, người hâm mộ và quan trọng nhất là các sinh viên-vận động viên của chúng tôi", Chủ tịch NCAA Mark Emmert nói trong một tuyên bố. "Chúng tôi nhận ra cơ hội cạnh tranh trong giải vô địch quốc gia NCAA là một trải nghiệm cả đời cho các học sinh và gia đình của họ." Với giải đấu chưa đầy một tuần, NCAA đã xem xét các kế hoạch thay thế để ngăn chặn căn bệnh này lan rộng trong các trò chơi của mình. Giải đấu dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 17 tháng 3 tại Dayton, Ohio.
Gửi lúc: 22:09:24 ngày 16-03-2020
Điểm: 6/10
Time : 2020-03-23 22:23:57

Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia (NCAA) hôm thứ tư tuyên bố rằng March Madness sẽ tiếp tục như kế hoạch, nhưng người hâm mộ sẽ không được phép tham dự vì lo ngại về sự bùng phát của coronavirus.

Chỉ các nhân viên quan trọng và các thành viên gia đình mới có thể tham dự, NCAA cho biết trong tuyên bố của mình, diễn được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố sự bùng phát của tiểu thuyết coronavirus mới, hay còn được gọi là Covid-19, một đại dịch.

"Quyết định này là vì lợi ích tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng, bao gồm cả huấn luyện viên, quản trị viên, người hâm mộ và quan trọng nhất là các sinh viên-vận động viên của chúng ta", Chủ tịch NCAA Mark Emmert nói trong một tuyên bố. "Chúng tôi nhận ra thấy cơ hội cạnh tranh thi đấu trong giải vô địch quốc gia NCAA là một trải nghiệm cả đáng nhớ trong đời cho các học sinh và gia đình của họ."

Với giải đấu chưa đầy một tuần nữa sẽ diễn ra, NCAA đã xem xét các kế hoạch thay thế để ngăn chặn căn dịch bệnh này lan rộng trong giải đấu các trò chơi của mình. Giải đấu dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 17 tháng 3 tại Dayton, Ohio.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

Chỉ tài khoản VIP mới thấy mục này