TRA TỪ

US School Meals Are Healthier, Is That About to Change?

Giới thiệu : Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt.


US School Meals Are Healthier, Is That about to Change?

Meals served to schoolchildren in the United States are healthier because of changes to nutrition requirements, a recent U.S. study suggests.

The nutrition requirements started during the 2012-2013 school year. Since then, breakfasts and lunches served at schools now follow guidelines designed to help fight obesity and other problems linked to poor diets. Schools have been sure to include larger amounts of fruits and vegetables in ones that are lower in sodium.

Old school lunches were higher in calories and fat. They also included larger amounts of sugar and fewer whole grains.

However, new rules proposed by the administration of President Donald Trump could loosen some of those requirements, which were put in place by former President Barack Obama.

Nearly 100,000 schools and institutions feed 30 million children each school day through the school meals programs. The study, released earlier this year, found that school meals had gotten healthier. It also found that more children ate the new school meals, and those who brought their lunch from home generally had healthier food than they did before.


Đã hết hạn tham gia gửi bài. Bạn hãy chờ bài học sau để tham gia nhé

Chỉ thành viên Vip mới được gửi bài

Bài này đã hết thời gian gửi bài

Bảng xếp hạng
1
Meochan
Gửi lúc: 2020-03-05 19:54:03
Điểm: 10
2
nguyenlinh6a
Gửi lúc: 2020-03-05 20:55:20
Điểm: 9
3
damphuongnhi
Gửi lúc: 2020-03-05 23:11:23
Điểm: 9
4
trangdaoa40c66
Gửi lúc: 2020-03-06 09:09:02
Điểm: 9
5
tran_thanh_thu
Gửi lúc: 2020-03-06 09:44:42
Điểm: 9
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY

eurhee.04108d67

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 23-09-2017

Bài viết: 1

• Sổ học bạ: 20
• Điểm thành tích: 0
• Điểm học bạ: 20
BỮA ĂN Ở TRƯỜNG HỌC MỸ LÀ LÀNH MẠNH HƠN, ĐÓ LÀ VỀ VẤN ĐỀ GÌ ĐỂ THAY ĐỔI? Những bữa ăn phục vụ cho các học sinh ở trường đại học ở mỹ là lành mạnh hơn bởi vì sự thay đổi về yêu cầu dinh dưỡng, theo đề nghị của những học sinh Mỹ gần đây. Yêu cầu dinh dưỡng đã bắt đầu trong suốt niên khóa 2012-2013. Từ au đó, bữa sáng và bữa trưa phục vụ ở trường bây giờ tuân theo những đường lối chỉ đạo được thiết kế để giúp chống lại béo phì và những vấn đề khác liên quan đến chế độ ăn kiêng. Những trường học đã chắc chắn bao gồm một lượng lớn trái cây và rau củ trong những loại có làm lượng natri thấp hơn. Bữa trưa cũ của trường có lượng calo cao hơn và béo hơn. Chúng cũng gồm một lượng lớn đường và toàn bộ ít tinh bột hơn. Tuy nhiên, những luật mới đưa ra đề nghị bởi sự quản lý của tổng thống Donald Trump có thể nới lỏng một số yêu cầu đó, những cái mà không được cựu tổng thống Barack Obama xem trọng. Gần 100000 trường học và học viện cho 30 triệu học sinh ăn mỗi ngày đi học thông qua những chương trình ăn uống ở trường. Nghiên cứu, được tung ra đầu năm nay, cho thấy rằng những bữa ăn ở trường đã trở nên lành mạnh hơn. Nó cũng cho thấy rằng có nhiều đứa trẻ ăn ở trường mới hơn và những đứa trẻ mang theo bữa trưa ở nhà đến trường dần dần có thức ăn lành mạnh hơn chúng có trước đây.
Gửi lúc: 23:49:25 ngày 09-03-2020
Điểm: 6/10
Time : 2020-03-21 16:22:22

BỮA ĂN Ở TRƯỜNG HỌC MỸ LÀNH MẠNH HƠN, liệu điều ĐÓ LÀ VỀ VẤN ĐỀ GÌ ĐỂ có sắp THAY ĐỔI?

Những bữa ăn phục vụ cho các học sinh ở trường đại học ở mỹ lành mạnh hơn bởi vì sự thay đổi về yêu cầu dinh dưỡng, theo đề nghị của những học sinh nghiên cứu của Mỹ gần đây.

Yêu cầu dinh dưỡng đã bắt đầu trong suốt niên khóa 2012-2013. Từ au đó, bữa sáng và bữa trưa phục vụ ở trường bây giờ tuân theo những đường lối chỉ đạo được thiết kế để giúp chống lại béo phì và những vấn đề khác liên quan đến chế độ ăn kiêng uống nghèo nàn. Những trường học đã chắc chắn đảm bảo bao gồm một lượng lớn trái cây và rau củ trong những loại bữa ăn có làm lượng natri thấp hơn.

Bữa trưa cũ của trường có lượng calo cao hơn và béo hơn. Chúng cũng gồm một lượng lớn đường và toàn bộ ít tinh bột ngũ cốc nguyên hạt hơn.

Tuy nhiên, những luật mới đưa ra đề nghị bởi sự quản lý chính quyền của tổng thống Donald Trump có thể nới lỏng một số yêu cầu đó, những cái mà không được cựu tổng thống Barack Obama đưa ra xem trọng.

Gần 100000 trường học và học viện cho 30 triệu học sinh ăn mỗi ngày đi học thông qua những chương trình ăn uống ở trường. Nghiên cứu, được tung ra đầu năm nay, cho thấy rằng những bữa ăn ở trường đã trở nên lành mạnh hơn. Nó cũng cho thấy rằng có nhiều đứa trẻ ăn bữa ăn mới ở trường mới hơn và những đứa trẻ mang theo bữa trưa ở nhà đến trường dần dần có thức ăn lành mạnh hơn chúng có trước đây.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

_bngnee_

mtdung198

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 14-12-2015

Bài viết: 644

• Sổ học bạ: 232
• Điểm thành tích: 0
• Điểm học bạ: 232
Các bữa ăn phục vụ cho học sinh ở Hoa Kỳ khỏe mạnh hơn vì những thay đổi về yêu cầu dinh dưỡng, một nghiên cứu gần đây của Hoa Kỳ cho thấy. Các yêu cầu dinh dưỡng bắt đầu trong năm học 2012-2013. Kể từ đó, bữa sáng và bữa trưa được phục vụ tại các trường học theo các hướng dẫn được thiết kế để giúp chống béo phì và các vấn đề khác liên quan đến chế độ ăn uống kém. Các trường học đã chắc chắn bao gồm số lượng lớn hơn của trái cây và rau quả trong những người có lượng natri thấp hơn. Bữa trưa ở trường cũ có lượng calo và chất béo cao hơn. Họ cũng bao gồm lượng đường lớn hơn và ít ngũ cốc nguyên hạt. Tuy nhiên, các quy tắc mới được đề xuất bởi chính quyền của Tổng thống Donald Trump có thể nới lỏng một số yêu cầu đó, được đưa ra bởi cựu Tổng thống Barack Obama. Gần 100.000 trường học và tổ chức nuôi dưỡng 30 triệu trẻ em mỗi ngày đến trường thông qua các chương trình bữa ăn tại trường. Nghiên cứu, được công bố đầu năm nay, cho thấy bữa ăn ở trường đã trở nên lành mạnh hơn. Nó cũng phát hiện ra rằng nhiều trẻ em đã ăn bữa ăn mới ở trường và những người mang bữa trưa từ nhà thường có thực phẩm lành mạnh hơn so với trước đây.
Gửi lúc: 23:18:45 ngày 09-03-2020
Điểm: 6/10
Time : 2020-03-15 17:22:54

Các bữa ăn phục vụ cho học sinh ở Hoa Kỳ khỏe lành mạnh hơn vì những thay đổi về yêu cầu dinh dưỡng, một nghiên cứu gần đây của Hoa Kỳ cho thấy.

Các yêu cầu dinh dưỡng bắt đầu trong năm học 2012-2013. Kể từ đó, bữa sáng và bữa trưa được phục vụ tại các trường học theo các hướng dẫn được thiết kế để giúp chống béo phì và các vấn đề khác liên quan đến chế độ ăn uống kém. Các trường học đã chắc chắn đảm bảo bao gồm số lượng lớn hơn của trái cây và rau quả trong những người bữa ăn có lượng natri thấp hơn.

Bữa trưa ở trường cũ có lượng calo và chất béo cao hơn. Họ Chúng cũng bao gồm lượng đường lớn hơn và ít ngũ cốc nguyên hạt.

Tuy nhiên, các quy tắc mới được đề xuất bởi chính quyền của Tổng thống Donald Trump có thể nới lỏng một số yêu cầu đó, được đưa ra bởi cựu Tổng thống Barack Obama.

Gần 100.000 trường học và tổ chức dạy học cung cấp bữa ăn cho nuôi dưỡng 30 triệu trẻ em mỗi ngày đến trường thông qua các chương trình bữa ăn tại trường. Nghiên cứu, được công bố đầu năm nay, cho thấy bữa ăn ở trường đã trở nên lành mạnh hơn. Nó cũng phát hiện ra rằng nhiều trẻ em đã ăn bữa ăn mới ở trường và những người mang bữa trưa từ nhà thường có thực phẩm lành mạnh hơn so với trước đây.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

ai bt hack thì kết bạn vs mk nha

nguyentramylevantam

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 22-07-2017

Bài viết: 53

• Sổ học bạ: 146
• Điểm thành tích: 4
• Điểm học bạ: 146
Các bữa ăn ở trường tại Mỹ lành mạnh hơn , điều đó có thay đổi không? Các bữa ăn phục vụ cho học sinh ở Hoa Kỳ khỏe mạnh hơn vì những sự thay đổi về yêu cầu dinh dưỡng, một số nghiên cứu gần đây của Hoa Kỳ cho thấy. Các yêu cầu dinh dưỡng bắt đầu vào trong năm học 2012-2013. Kể từ đó, bữa sáng và bữa trưa được phục vụ tại các trường học theo các hướng dẫn được thiết kế để giúp chống béo phì và các vấn đề khác liên quan đến chế độ ăn uống kém. Các trường học đã chắc chắn bao gồm số lượng lớn hơn của trái cây và rau quả trong những người có lượng natri thấp hơn.Bữa trưa ở trường cũ có lượng calo và chất béo cao hơn. Họ cũng bao gồm lượng đường lớn hơn nhiều và ít ngũ cốc nguyên hạt.
Gửi lúc: 23:07:50 ngày 09-03-2020
Điểm: 4/10
Time : 2020-03-15 17:22:35

Các bữa ăn ở trường Mỹ lành mạnh hơn, điều đó có thay đổi không?

Các bữa ăn phục vụ cho học sinh ở Hoa Kỳ khỏe lành mạnh hơn vì những thay đổi về yêu cầu dinh dưỡng, một nghiên cứu gần đây của Hoa Kỳ cho thấy.

Các yêu cầu dinh dưỡng bắt đầu trong năm học 2012-2013. Kể từ đó, bữa sáng và bữa trưa được phục vụ tại các trường học theo các hướng dẫn được thiết kế để giúp chống béo phì và các vấn đề khác liên quan đến chế độ ăn uống kém. Các trường học đã chắc chắn đảm bảo bao gồm số lượng lớn hơn của trái cây và rau quả trong những người bữa ăn có lượng natri thấp hơn.

Bữa trưa ở trường cũ có lượng calo và chất béo cao hơn. Họ Chúng cũng bao gồm lượng đường lớn hơn và ít ngũ cốc nguyên hạt.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

Ờ mây zing gút chóp ....

dinhyen.dongluong.lc51c8

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 19-03-2018

Bài viết: 3

• Sổ học bạ: 97
• Điểm thành tích: 7
• Điểm học bạ: 97
Bữa ăn ở trường của Mỹ Thì khỏe mạnh hơn, có phải điều đó đang thay đổi? Bữa ăn được phục cho trẻ em ở trường học ở Mỹ thì khỏe mạnh hơn bởi sự thay dổi về nhu cầu dinh dưỡng,một yếu tố gần đây cho người học ở Mỹ. Nhu cầu dinh dưỡng bát đầu ttrong suốt năm học 2012 - 2013.Từ đó bữa sáng và bữa trưa ở trường được phục vụ bây giờ theo hướng dẫn được đề ra để chống béo phì và các vấn đề khác liên quan đên chế độ chế độ ăn kiêng nghèo nàn..Các trường học chắc chắn đã bao gồm một lượng lớn rau quả trong bữa ăn . Bữa ăn trưa ngày trước có lượng calo và chất béo cao hơn.Chúng cũng bao gộm một lượng lớn đường và có ít ngũ cốc. tuy nhiên , luật mới đã ban hành bởi tổng thống Donald Trump có thể đã bị làm mất đi một số nhu cầu , điều mà đã được nguyễn Tổng tống Barack Obama đưa ra trước đây. Gần 100,000 trường học và các tổ chức cho ăn 30 triệu trẻ em ăn mỗi trường thông qua các chương trình bữa ăn ở truongf học.Việc học hành,đã được giảm tải sớm hơn trong năm nay, đã thấy rằng bữa ăn ở trường học đã trở nên khỏe mạnh hơn.Người ta cũng đã thấy rằng cằng ngày càng có nhiều trẻ em ăn ở trường hơn, và những em này là những em đã mang bữa bữa trưa theo thường lẹ từ ở nhà đã có bữa ăn mạnh khỏe hơn trước đây học đã có.
Gửi lúc: 22:51:01 ngày 09-03-2020
Điểm: 6/10
Time : 2020-03-21 16:22:12

Bữa ăn ở trường của học sinh Mỹ Thì khỏe lành mạnh hơn, có phải điều đó đang thay đổi?

Bữa ăn được phục cho trẻ em ở trường học ở Mỹ thì khỏe lành mạnh hơn bởi sự thay dổi về nhu yêu cầu dinh dưỡng,một yếu tố nghiên cứu gần đây cho người học ở Mỹ cho thấy.

Nhu Các yêu cầu dinh dưỡng bát đầu ttrong suốt năm học 2012 - 2013.Từ đó bữa sáng và bữa trưa ở trường được phục vụ bây giờ theo hướng dẫn được đề ra để chống béo phì và các vấn đề khác liên quan đên chế độ chế độ ăn kiêng nghèo nàn..Các trường học chắc chắn đã đảm bảo bao gồm một lượng lớn rau quả trong bữa ăn với hàm lượng natri thấp hơn.

Bữa ăn trưa ngày trước có lượng calo và chất béo cao hơn.Chúng cũng bao gộm một lượng lớn đường và có ít ngũ cốc.

tuy nhiên , luật mới đã ban hành bởi tổng thống Donald Trump có thể đã bị làm mất đi nới lỏng một số nhu yêu cầu, điều mà đã được nguyễn Tổng tống Barack Obama đưa ra trước đây.

Gần 100,000 trường học và các tổ chức dạy học cung cấp bữa ăn cho ăn 30 triệu trẻ em ăn mỗi trường ngày thông qua các chương trình bữa ăn ở truongf học.Việc học hành,đã được giảm tải sớm hơn trong Nghiên cứu, được công bố hồi đầu năm nay, đã thấy rằng bữa ăn ở trường học đã trở nên khỏe lành mạnh hơn.Người ta cũng đã thấy rằng cằng ngày càng có nhiều trẻ em ăn ở trường hơn, và những em này là những em đã mang bữa bữa trưa theo thường lẹ từ nhà đã có bữa ăn mạnh khỏe hơn trước đây học đã có.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

bocaukoduathu99989d3

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 29-08-2014

Bài viết: 17

• Sổ học bạ: 85
• Điểm thành tích: 94
• Điểm học bạ: 85
NHỮNG BỮA ĂN Ở TRƯỜNG HỌC CỦA HOA KÌ CÓ ĐANG TRỞ NÊN LÀNH MẠNH HƠN ? Những bữa ăn được phục vụ cho các em học sinh ở Hoa Kì đang trở nên lành mạnh hơn bởi sự thay đồi nhu cầu dinh dưỡng, một nghiên cứu gần đây cho thấy. Những nhu cầu về dinh dưỡng bắt đầu xuất hiện vào khoảng 2012-2013 ở trường học. Kể từ đó, bữa ăn sáng và ăn trưa tại trường được phục vụ theo một chế độ được thiết kế riêng để ngăn chặn béo phì và các vấn đề khác liên quan đến các bữa ăn không đảm bảo chất lượng. Các trường học tại đây đã đảm bảo phục vụ nhiều hơn các loại hoa quả, rau xanh chứa ít Na vào trong các bữa ăn. Các bữa ăn trước đây chứa hàm lượng calories và chất béo nhiều hơn. Thêm vào đó là một lượng lớn đường và một lượng ngũ cốc không đáng kể. Tuy nhiên, những điều lệ mới được đề xuất dưới sự quản lí của tổng thống Donal Trump có thể nới lỏng khỏi những yêu cầu đó, điều mà cựu tổng thống Barack Obama đã quy định trước đây. Gần 100,000 trường học và học viện phục vụ các bữa ăn cho 30 triệu học sinh mỗi ngày. Một nghiên cứu công bố vào năm nay cho thấy rằng các bữa ăn ở trường học đã trở nên lành mạnh hơn. Thêm vào đó ta cũng thấy được rằng số lượng học sinh dùng bữa ăn mới ở trường học cũng tăng thêm và các em khác khi mang đồ ăn trưa nhà làm nhìn chung cũng có khẩu phần dinh dưỡng hơn trước đây.
Gửi lúc: 22:42:35 ngày 09-03-2020
Điểm: 8/10
Time : 2020-03-21 16:22:02

NHỮNG BỮA ĂN Ở TRƯỜNG HỌC CỦA HOA KÌ CÓ ĐANG TRỞ NÊN LÀNH MẠNH HƠN ?

Những bữa ăn được phục vụ cho các em học sinh ở Hoa Kì đang trở nên lành mạnh hơn bởi sự thay đồi nhu yêu cầu dinh dưỡng, một nghiên cứu gần đây cho thấy.

Những nhu yêu cầu về dinh dưỡng bắt đầu xuất hiện vào khoảng năm học 2012-2013 ở trường học. Kể từ đó, bữa ăn sáng và ăn trưa tại trường được phục vụ theo một chế độ được thiết kế riêng để ngăn chặn béo phì và các vấn đề khác liên quan đến các bữa ăn không đảm bảo chất lượng. Các trường học tại đây đã đảm bảo phục vụ nhiều hơn các loại hoa quả, rau xanh chứa ít Na vào trong các bữa ăn với hàm lượng natri thấp hơn.

Các bữa ăn trước đây chứa hàm lượng calories và chất béo nhiều hơn. Thêm vào đó là một lượng lớn đường và một lượng ngũ cốc không đáng kể.

Tuy nhiên, những điều lệ mới được đề xuất dưới sự quản lí của thời tổng thống Donal Trump có thể nới lỏng khỏi một số những yêu cầu đó, điều mà cựu tổng thống Barack Obama đã quy định trước đây.

Gần 100,000 trường học và học viện phục vụ các bữa ăn cho 30 triệu học sinh mỗi ngày. Một nghiên cứu công bố vào đầu năm nay cho thấy rằng các bữa ăn ở trường học đã trở nên lành mạnh hơn. Thêm vào đó ta cũng thấy được rằng số lượng học sinh dùng bữa ăn mới ở trường học cũng tăng thêm và các em khác khi mang đồ ăn trưa nhà làm nhìn chung cũng có khẩu phần dinh dưỡng hơn trước đây.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

A.M
Chỉ tài khoản VIP mới thấy mục này