TRA TỪ

Paris through the eyes of a fashion photographer

Giới thiệu : Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt.


Paris through the eyes of a fashion photographer

Italian fashion photographer Paolo Roversi knows the city inside and out. But he doesn't consider himself a true Parisian. "I've always been a stranger in Paris. But I love this feeling of being a stranger, you know -- to be here and to walk in this city and to discover all the time," he says.

Roversi, who was born in Ravenna, a city of 150,000 in central Italy, says Paris will always be a mythical place for "an Italian boy from a little town." And in the 30 years he's been there, he's seen it evolve while maintaining its fundamental qualities.

"Paris is like the rest of the world," he says. "It's changing a lot, but there is a kind of atmosphere, a kind of perfume over Paris that is still there. A sensation of Paris. I think the soul of Paris is still there. But the clothes and the haircut has changed."

And if you want to really see the city's beauty, Roversi has a secret tip: just cross one of her bridges.


Đã hết hạn tham gia gửi bài. Bạn hãy chờ bài học sau để tham gia nhé

Chỉ thành viên Vip mới được gửi bài

Bài này đã hết thời gian gửi bài

Bảng xếp hạng
1
ngongoctrung13
Gửi lúc: 2020-02-27 18:49:25
Điểm: 10
2
tran_thanh_thu
Gửi lúc: 2020-02-28 15:17:02
Điểm: 10
3
vuthaonguyen
Gửi lúc: 2020-02-28 17:58:47
Điểm: 10
4
NguyenCanhDN
Gửi lúc: 2020-02-28 21:22:11
Điểm: 10
5
nhattoan97
Gửi lúc: 2020-02-28 22:24:52
Điểm: 10
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY

tuandat1211

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 12-12-2017

Bài viết: 1

• Sổ học bạ: 14
• Điểm thành tích: 1
• Điểm học bạ: 14
Nhiếp ảnh gia thời trang người Ý Paolo Roversi đã biết về thành phố từ trong ra ngoài. Nhưng anh ấy ko nghĩ mình là một người Paris thực thụ . "Tôi đã luôn cảm thấy kỳ lạ ở Paris . Nhưng tôi thích cái cảm giác của việc trở nên kì lạ, bạn biết đấy -- để trở thành một anh hùng và đi khắp thành phố để khám phá mọi lúc, " anh ấy nói Roversi , người được sinh ra ở Ravenna , một thành phố cách trung tâm nước Ý 150,000 , Paris sẽ luôn là một nơi kì diệu cho một cậu bé người Ý đến từ một thị trấn nhỏ . Và nó đã được 30 năm từ khi anh ấy ở đó , anh đã thấy nó cải tiến trong khi vẫn giữ được cái chất của riêng nó Anh ấy nói Paris giống như phần còn lại của thế giới . Nó thay đổi rất nhiều nhưng vẫn có một bầu không khí , một loại nước hoa của Paris vẫn còn đó , một cảm giác của Paris. Tôi nghĩ linh hồn của Paris vẫn ở đó. Nhưng quần áo và kiểu tóc thì đã thay đổi Và nếu bạn thật sự muốn nhìn thấy thành phố tuyệt đẹp này ,và Roversi có một mánh khóe bí mật đó là : chỉ cần đi qua một trong những cấy cầu của cô ấy
Gửi lúc: 23:39:00 ngày 02-03-2020
Điểm: 7/10
Time : 2020-03-13 20:42:00

Nhiếp ảnh gia thời trang người Ý Paolo Roversi đã biết rất rõ về thành phố từ trong ra ngoài. Nhưng anh ấy ko nghĩ mình là một người Paris thực thụ . "Tôi đã luôn cảm thấy kỳ là một người xa lạ ở Paris . Nhưng tôi thích cái cảm giác là một người xa lạ của việc trở nên kì lạ, bạn biết đấy -- để được ở đây trở thành một anh hùng và đi khắp thành phố để khám phá mọi lúc, " anh ấy nói

Roversi , người được sinh ra ở Ravenna , một thành phố cách 150.000 dân ở miền trung tâm nước Ý 150,000 , cho biết Paris sẽ luôn là một nơi kì diệu cho một cậu bé người Ý đến từ một thị trấn nhỏ . Và nó đã được trong 30 năm từ khi anh ấy ở đó , anh đã thấy nó cải tiến phát triển trong khi vẫn giữ được cái chất của riêng nó

Anh ấy nói Paris giống như phần còn lại của thế giới . Nó thay đổi rất nhiều nhưng vẫn có một bầu không khí , một loại nước hoa của Paris vẫn còn đó , một cảm giác của Paris. Tôi nghĩ linh hồn của Paris vẫn ở đó. Nhưng quần áo và kiểu tóc thì đã thay đổi

Và nếu bạn thật sự muốn nhìn thấy thành phố tuyệt đẹp này , Roversi có một mánh khóe bí mật đó là : chỉ cần đi qua một trong những cấy cầu nơi đây của cô ấy

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

phambep123

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 28-10-2019

Bài viết: 4

• Sổ học bạ: 74
• Điểm thành tích: 24
• Điểm học bạ: 74
Paris qua con mắt của một nhiếp ảnh gia thời trang Nhiếp ảnh gia thời trang người Ý, Paolo Roversi biết thành phố từ trong ra ngoài. Nhưng anh ta không coi mình là một người Paris thực thụ. "Tôi luôn là một người xa lạ ở Paris. Nhưng tôi thích cảm giác trở thành một người xa lạ, bạn biết đấy - được ở đây và đi bộ trong thành phố này và khám phá mọi lúc", anh nói. Roversi, người sinh ra ở Ravenna, thành phố 150.000 người ở miền trung nước Ý, cho biết Paris sẽ luôn là một nơi huyền thoại cho "một cậu bé người Ý đến từ một thị trấn nhỏ". Và trong 30 năm anh ấy ở đó, anh ấy đã thấy nó phát triển trong khi vẫn duy trì những phẩm chất cơ bản của nó. "Paris giống như phần còn lại của thế giới," anh nói. "Nó thay đổi rất nhiều, nhưng có một loại bầu không khí, một loại nước hoa ở Paris vẫn còn đó. Một cảm giác về Paris. Tôi nghĩ linh hồn của Paris vẫn còn đó. Nhưng quần áo và mái tóc đã thay đổi." Và nếu bạn muốn thực sự nhìn thấy vẻ đẹp của thành phố, Roversi có một mẹo bí mật: chỉ cần đi qua một trong những cây cầu của cô ấy.
Gửi lúc: 22:00:34 ngày 02-03-2020
Điểm: 6/10
Time : 2020-03-12 16:53:39

Paris qua con mắt của một nhiếp ảnh gia thời trang

Nhiếp ảnh gia thời trang người Ý, Paolo Roversi biết rất rõ về thành phố từ trong ra ngoài. Nhưng anh ta không coi mình là một người Paris thực thụ. "Tôi luôn là một người xa lạ ở Paris. Nhưng tôi thích cảm giác trở thành một người xa lạ, bạn biết đấy - được ở đây và đi bộ trong thành phố này và khám phá mọi lúc", anh nói.

Roversi, người sinh ra ở Ravenna, thành phố 150.000 người ở miền trung nước Ý, cho biết Paris sẽ luôn là một nơi huyền thoại cho "một cậu bé người Ý đến từ một thị trấn nhỏ". Và trong 30 năm anh ấy ở đó, anh ấy đã thấy nó phát triển trong khi vẫn duy trì những phẩm chất cơ bản chất vốn có của nó.

"Paris giống như phần còn lại của thế giới," anh nói. "Nó thay đổi rất nhiều, nhưng có một loại bầu không khí, một loại nước hoa của Paris vẫn còn đó. Một cảm giác về Paris. Tôi nghĩ linh hồn của Paris vẫn còn đó. Nhưng quần áo và mái tóc đã thay đổi."

Và nếu bạn muốn thực sự nhìn thấy vẻ đẹp của thành phố, Roversi có một mẹo bí mật: chỉ cần đi qua một trong những cây cầu nơi đây của cô ấy.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

kieubaongoc2007

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 21-06-2016

Bài viết: 35

• Sổ học bạ: 260
• Điểm thành tích: 9
• Điểm học bạ: 260
Paris qua con mắt của một nhà nhiếp ảnh gia thời trang
Nhà nhiếp ảnh gia thời trang người Ý Paolo Roversi hiểu rõ thành phố này cả trong và ngoài. Nhưng ông lại không băn khoăn rằng mình là một người Paris thực thụ. “Tôi vẫn luôn là người lạ ở Paris. Nhưng tôi lại yêu cảm giác trở thành một người lạ này, bạn biết đấy - được ở đây và đi bộ trong thành phố này và được khám phá mọi thời điểm,” ông nói.
Roversi, người đã được sinh ra tại Ravenna, một trong 150,000 thành phố ở trung tâm nước Ý, nói rằng Paris sẽ luôn là một địa điểm huyền thoại dành cho “một chàng trai người Ý tới từ một thị trấn nhỏ”. Và trong 30 năm ông đã ở đó, ông đã thấy nó phát triển trong khi đang duy trì những phẩm chất vốn có của nó.
“Paris như phần còn lại của thế giới vậy,” ông nói. “Nó đang thay đổi rất nhiều, nhưng có một loại khí quyển, một loại nước hoa ở khắp Paris vẫn còn ở đó. Một cảm nghĩ về Paris. Tôi nghĩ rằng linh hồn của Paris vẫn ở đấy. Nhưng quần áo vào kiểu tóc đã thay đổi.”
Và nếu như bạn muốn được thực sự thấy vẻ đẹp của một thành phố, Roversi có một mẹo bí mật: chỉ cần đi ngang qua một trong những chiếc cầu của cô nàng ấy.
Gửi lúc: 21:50:47 ngày 02-03-2020
Điểm: 7/10
Time : 2020-03-13 20:41:49

Paris qua con mắt của một nhà nhiếp ảnh gia thời trang

Nhà nhiếp ảnh gia thời trang người Ý Paolo Roversi hiểu rõ thành phố này cả trong và ngoài. Nhưng ông lại không băn khoăn cho rằng mình là một người Paris thực thụ. “Tôi vẫn luôn là người lạ ở Paris. Nhưng tôi lại yêu cảm giác trở thành một người lạ này, bạn biết đấy - được ở đây và đi bộ trong thành phố này và được khám phá mọi thời điểm,” ông nói.

Roversi, người đã được sinh ra tại Ravenna, một trong 150,000 thành phố 150.000 dân miền trung tâm nước Ý, nói rằng Paris sẽ luôn là một địa điểm huyền thoại dành cho “một chàng trai người Ý tới từ một thị trấn nhỏ”. Và trong 30 năm ông đã ở đó, ông đã thấy nó phát triển trong khi đang duy trì những phẩm chất vốn có của nó.

“Paris như phần còn lại của thế giới vậy,” ông nói. “Nó đang thay đổi rất nhiều, nhưng có một loại khí quyển, một loại nước hoa của khắp Paris vẫn còn ở đó. Một cảm nghĩ về giác Paris. Tôi nghĩ rằng linh hồn của Paris vẫn ở đấy. Nhưng quần áo vào kiểu tóc đã thay đổi.”

Và nếu như bạn muốn được thực sự thấy vẻ đẹp của một thành phố, Roversi có một mẹo bí mật: chỉ cần đi ngang qua một trong những chiếc cầu nơi đây của cô nàng ấy.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

7.5/10

Kiều Nqọc✔

hoctienganhvuive94

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 17-05-2016

Bài viết: 45

• Sổ học bạ: 108
• Điểm thành tích: 13
• Điểm học bạ: 108
Pari qua cách nhìn của một nhiếp ảnh thời trang nNhiếp ảnh thời trang người Ý Paolo Roversi biết bên trong và ngoài thành phố. Nhưng anh ấy không bao giờ xem bản thân mình là một người Pari thực sự. “ Tôi đã luôn luôn là một người xa lạ ở Pari. Nhưng tôi yêu cái cảm giác là một người xa lạ này, bạn biết đấy- lở đây và đi bộ trong thành phố này và khám phá tất cả thời gian,” anh ta nói. nRoversi, được sinh ra ở Ravenna, một thành phố của 150,000 dân ở miền trung nước Ý, nói Pari sẽ luôn luôn là một nơi thần thoại cho “ một cậu bé người Ý đến từ một thị trấn nhỏ”. Và trong 30 năm anh ấy đã ở đây, anh ấy đã nhìn thấy nó phát triển trong khi duy trì lại những nét đặc trưng chủ yếu của chính nó. n“Pari như là phần còn lại của thế giới” , anh ấy nói. “Nó đang thay đổi nhiều, nhưng có một loại không khí, một loại nước hoa trên khắp Pari mà vẫn còn ở đây. Một cảm giác của Pari. Tôi nghĩ linh hồn của Pari vẫn còn ở đây. Nhưng quần áo và kiểu cắt tóc đã thay đổi rồi”. nVà nếu bạn muốn thực sự nhìn thấy vẻ đẹp của thành phố, Roversi có một lời mách bí mật : hãy đi qua một trong những cây cầu của Pari đi.
Gửi lúc: 21:41:35 ngày 02-03-2020
Điểm: 8/10
Time : 2020-03-13 20:41:38

Pari qua cách nhìn của một nhiếp ảnh gia thời trang

Nhiếp ảnh gia thời trang người Ý Paolo Roversi biết rất rõ về bên trong và ngoài thành phố. Nhưng anh ấy không bao giờ xem bản thân mình là một người Pari thực sự. “ Tôi đã luôn luôn là một người xa lạ ở Pari. Nhưng tôi yêu cái cảm giác là một người xa lạ này, bạn biết đấy- lở đây và đi bộ trong thành phố này và khám phá mọi lúc tất cả thời gian,” anh ta nói.

Roversi, được sinh ra ở Ravenna, một thành phố của 150,000 dân ở miền trung nước Ý, nói Pari sẽ luôn luôn là một nơi thần thoại cho “ một cậu bé người Ý đến từ một thị trấn nhỏ”. Và trong 30 năm anh ấy đã ở đây, anh ấy đã nhìn thấy nó phát triển trong khi duy trì lại những nét đặc trưng chủ yếu của chính nó.

“Pari như phần còn lại của thế giới” , anh ấy nói. “Nó đang thay đổi nhiều, nhưng có một loại không khí, một loại nước hoa trên khắp Pari mà vẫn còn ở đây. Một cảm giác của Pari. Tôi nghĩ linh hồn của Pari vẫn còn ở đây. Nhưng quần áo và kiểu cắt tóc đã thay đổi rồi”.

Và nếu bạn muốn thực sự nhìn thấy vẻ đẹp của thành phố, Roversi có một lời mách bí mật : hãy đi qua một trong những cây cầu của Pari đi.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

dinhphu2009

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 13-11-2018

Bài viết: 10

• Sổ học bạ: 62
• Điểm thành tích: 0
• Điểm học bạ: 62
Nhiếp ảnh gia thời trang người Ý, Paolo Roversi biết thành phố từ trong ra ngoài. Nhưng anh ta không coi mình là một người Paris thực thụ. "Tôi luôn là một người xa lạ ở Paris. Nhưng tôi thích cảm giác trở thành một người xa lạ hơn, bạn biết đấy - được ở đây và đi bộ trong thành phố này và khám phá mọi lúc", anh nói. Roversi, người sinh ra ở Ravenna, thành phố 150.000 người ở miền trung nước Ý, cho biết Paris sẽ luôn là nơi huyền thoại của "một cậu bé người Ý đến từ một thị trấn nhỏ". Và trong 30 năm anh ấy ở đó, anh ấy đã thấy nó phát triển trong khi vẫn duy trì những phẩm chất cơ bản của nó. "Paris giống như phần còn lại của thế giới," anh nói. "Nó thay đổi rất nhiều, nhưng có một loại bầu không khí, một loại nước hoa ở Paris vẫn còn đó. Một cảm giác về Paris. Tôi nghĩ linh hồn của Paris vẫn còn đó. Nhưng quần áo và mái tóc đã thay đổi." Và nếu bạn muốn thực sự nhìn thấy vẻ đẹp của thành phố, Roversi có một mẹo bí mật: chỉ cần đi qua một trong những cây cầu của cô ấy.
Gửi lúc: 21:37:27 ngày 02-03-2020
Điểm: 6/10
Time : 2020-03-12 16:52:52

Nhiếp ảnh gia thời trang người Ý, Paolo Roversi biết rất rõ về thành phố từ trong ra ngoài. Nhưng anh ta không coi mình là một người Paris thực thụ. "Tôi luôn là một người xa lạ ở Paris. Nhưng tôi thích cảm giác trở thành một người xa lạ, bạn biết đấy - được ở đây và đi bộ trong thành phố này và khám phá mọi lúc", anh nói.

Roversi, người sinh ra ở Ravenna, thành phố 150.000 người ở miền trung nước Ý, cho biết Paris sẽ luôn là một nơi huyền thoại cho "một cậu bé người Ý đến từ một thị trấn nhỏ". Và trong 30 năm anh ấy ở đó, anh ấy đã thấy nó phát triển trong khi vẫn duy trì những phẩm chất cơ bản chất vốn có của nó.

"Paris giống như phần còn lại của thế giới," anh nói. "Nó thay đổi rất nhiều, nhưng có một loại bầu không khí, một loại nước hoa của Paris vẫn còn đó. Một cảm giác về Paris. Tôi nghĩ linh hồn của Paris vẫn còn đó. Nhưng quần áo và mái tóc đã thay đổi."

Và nếu bạn muốn thực sự nhìn thấy vẻ đẹp của thành phố, Roversi có một mẹo bí mật: chỉ cần đi qua một trong những cây cầu nơi đây của cô ấy.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

Chỉ tài khoản VIP mới thấy mục này