TRA TỪ

Apple Offers $1 Million to Anyone Who Can Break into iPhone

Giới thiệu : Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt.


Apple Offers $1 Million to Anyone Who Can Break into iPhone

Apple says it will pay $1 million to any researcher who can successfully break into an iPhone. Other technology companies are also offering big payments for people to identify serious security threats in an effort to prevent major internet attacks. A company official recently announced the new reward at a yearly security conference in Las Vegas.

The Black Hat conference is attended by many security researchers who attempt to hack the computer systems of companies and governments. The researchers seek security weaknesses that need to be fixed to prevent outside attackers from breaking into systems and devices.

Apple’s $1 million offer is thought to be the largest reward promised by a major technology company to defend against internet attacks. The announcement came from Apple’s Head of Security Engineering and Architecture, Ivan Krstic.

The $1 million reward will be paid to any researcher who meets Apple’s conditions for gaining full access to an iOS device without assistance from the owner, the website AppleInsider reported.


Đã hết hạn tham gia gửi bài. Bạn hãy chờ bài học sau để tham gia nhé

Chỉ thành viên Vip mới được gửi bài

Bài này đã hết thời gian gửi bài

Bảng xếp hạng
1
boyzz9x_pronine
Gửi lúc: 2019-08-15 21:48:34
Điểm: 10
2
hienminh99
Gửi lúc: 2019-08-19 23:23:40
Điểm: 10
3
Meochan
Gửi lúc: 2019-08-15 16:52:50
Điểm: 9
4
tran_thanh_thu
Gửi lúc: 2019-08-16 09:34:43
Điểm: 9
5
huonghoasua
Gửi lúc: 2019-08-16 16:18:53
Điểm: 9
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY

nobuta54

Tiếng Anh cơ bản hoàn thành

Ngày tham gia: 10-01-2012

Bài viết: 50

• Sổ học bạ: 336
• Điểm thành tích: 168
• Điểm học bạ: 336
Apple treo thưởng 1 triệu đô la cho bất kỳ ai có thể đột nhập vào iPhone. Apple cho biết họ sẽ trả 1 triệu đô la cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào có thể đột nhập thành công vào một chiếc iPhone. Các công ty công nghệ khác cũng đang treo thưởng những khoản tiền lớn cho những người có thể xác định các mối đe dọa bảo mật nghiêm trọng nhằm nỗ lực ngăn chặn các cuộc tấn công mạng lớn. Gần đây một quan chức công ty đã công bố phần thưởng mới tại một hội nghị về bảo mật hàng năm ở Las Vegas. Hội nghị Black Hat có sự tham gia của nhiều nhà nghiên cứu bảo mật, những người cố gắng hack hệ thống máy tính của các công ty và các chính phủ. Các nhà nghiên cứu tìm kiếm những điểm yếu bảo mật cần được khắc phục để ngăn chặn những kẻ tấn công bên ngoài xâm nhập vào hệ thống và thiết bị. Lời đề nghị trị giá 1 triệu USD của Apple được cho là phần thưởng lớn nhất được hứa hẹn bởi một công ty công nghệ lớn nhằm chống lại các cuộc tấn công trên mạng internet. Thông báo đến từ người đứng đầu bộ phận bảo mật của Apple - Ivan Krstic. Trang web AppleInsider báo cáo rằng phần thưởng 1 triệu đô la sẽ được trả cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào đáp ứng các điều kiện của Apple khi đạt được quyền truy cập hoàn toàn vào thiết bị iOS mà không cần sự hỗ trợ từ chủ sở hữu.
Gửi lúc: 23:16:14 ngày 19-08-2019
Điểm: 9/10
Time : 2019-09-25 17:55:07

Apple treo thưởng 1 triệu đô la cho bất kỳ ai có thể đột nhập vào iPhone.

Apple cho biết họ sẽ trả 1 triệu đô la cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào có thể đột nhập thành công vào một chiếc iPhone. Các công ty công nghệ khác cũng đang treo thưởng những khoản tiền lớn cho những người có thể xác định các mối đe dọa bảo mật nghiêm trọng nhằm nỗ lực ngăn chặn các cuộc tấn công mạng lớn. Gần đây một quan chức công ty đã công bố phần thưởng mới tại một hội nghị về bảo mật hàng năm ở Las Vegas.

Hội nghị Black Hat có sự tham gia của nhiều nhà nghiên cứu bảo mật, những người cố gắng hack hệ thống máy tính của các công ty và các chính phủ. Các nhà nghiên cứu tìm kiếm những điểm yếu bảo mật cần được khắc phục để ngăn chặn những kẻ tấn công bên ngoài xâm nhập vào hệ thống và thiết bị.

Lời đề nghị trị giá 1 triệu USD của Apple được cho là phần thưởng lớn nhất được hứa hẹn bởi một công ty công nghệ lớn nhằm chống lại các cuộc tấn công trên mạng internet. Thông báo đến từ người đứng đầu bộ phận Kỹ thuật và Kiến trúc bảo mật của Apple - Ivan Krstic.

Trang web AppleInsider báo cáo rằng phần thưởng 1 triệu đô la sẽ được trả cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào đáp ứng được các điều kiện của Apple, đó là khi đạt được quyền truy cập hoàn toàn vào thiết bị iOS mà không cần sự hỗ trợ từ chủ sở hữu.

Bài dịch tương đối tốt. Tuy nhiên em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

hienminh99

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 13-11-2017

Bài viết: 100

• Sổ học bạ: 23
• Điểm thành tích: 26
• Điểm học bạ: 23
Apple treo thưởng 1 triệu đô la cho bất kỳ ai có thể xâm nhập vào iPhone
Apple cho biết họ sẽ trả 1 triệu đô la cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào có thể xâm nhập thành công iPhone. Các công ty công nghệ khác cũng đang treo thưởng một khoản tiền lớn cho người phát hiện ra các mối đe dọa bảo mật nghiêm trọng nhằm ngăn chặn các đợt tấn công lớn trên internet. Một quan chức của công ty gần đây đã công bố phần thưởng mới tại hội nghị an ninh hàng năm ở Las Vegas.

Hội nghị Black Hat có sự góp mặt của nhiều nhà nghiên cứu bảo mật, những người cố gắng xâm nhập vào hệ thống máy tính của các công ty và chính phủ. Họ tìm ra những điểm yếu bảo mật cần được khắc phục nhằm ngăn chặn những kẻ tấn công bên ngoài xâm nhập vào hệ thống và thiết bị.

Lời đề nghị trị giá 1 triệu USD của Apple được cho là phần thưởng lớn nhất được hứa hẹn bởi một công ty công nghệ lớn để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công internet. Thông báo đến từ Trưởng phòng Kỹ thuật và Kiến trúc an ninh mạng của Apple, Ivan Krstic.

Trang web AppleInsider cho biết phần thưởng 1 triệu đô la sẽ được trao cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào đáp ứng các điều kiện của Apple, truy cập đầy đủ vào thiết bị iOS mà không cần sự hỗ trợ từ máy chủ.
Gửi lúc: 23:23:40 ngày 19-08-2019
Điểm: 10/10
Time : 2019-09-25 17:55:19

Apple treo thưởng 1 triệu đô la cho bất kỳ ai có thể xâm nhập vào iPhone

Apple cho biết họ sẽ trả 1 triệu đô la cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào có thể xâm nhập thành công iPhone. Các công ty công nghệ khác cũng đang treo thưởng một khoản tiền lớn cho người phát hiện ra các mối đe dọa bảo mật nghiêm trọng nhằm ngăn chặn các đợt tấn công lớn trên internet. Một quan chức của công ty gần đây đã công bố phần thưởng mới tại hội nghị an ninh về bảo mật hàng năm ở Las Vegas.

 

Hội nghị Black Hat có sự góp mặt của nhiều nhà nghiên cứu bảo mật, những người cố gắng xâm nhập vào hệ thống máy tính của các công ty và chính phủ. Họ tìm ra những điểm yếu bảo mật cần được khắc phục nhằm ngăn chặn những kẻ tấn công bên ngoài xâm nhập vào hệ thống và thiết bị.

 

Lời đề nghị trị giá 1 triệu USD của Apple được cho là phần thưởng lớn nhất được hứa hẹn bởi một công ty công nghệ lớn để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công internet. Thông báo đến từ Trưởng phòng Kỹ thuật và Kiến trúc an ninh mạng của Apple, Ivan Krstic.

 

Trang web AppleInsider cho biết phần thưởng 1 triệu đô la sẽ được trao cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào đáp ứng được các điều kiện của Apple, đó là truy cập đầy đủ vào thiết bị iOS mà không cần sự hỗ trợ từ máy chủ thiết bị.

Bài dịch tốt, diễn đạt mạch lạc và rõ ràng. Tiếp tục phát huy nhé!

nguyenlinhtrang26

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 03-08-2019

Bài viết: 9

• Sổ học bạ: 195
• Điểm thành tích: 71
• Điểm học bạ: 195
Apple đề nghị 1 triệu đô la cho bất cứ ai đột nhập vào iPhone. Apple nói rằng họ sẽ trả 1 triệu đô cho bất cứ nhà nghiên cứu có thể đột nhập vào một chiếc iPhone thành công.Những công ti công nghệ khác cũng đưa ra số tiền trả lớn cho người xác định những mối đe dọa nghiêm trọng trong nỗ lực ngăn cản những cuộc tấn công lớn trên Internet.Một viên chức của công ti mới đây đã thông báo về giải thưởng mới ở hội nghị an ninh hàng năm ở Las Vegas. Hội nghị The Black Hat đã được chú ý bởi những nhà nghiên cứu an ninh là người thử xâm nhập vào những hệ thống máy tính của các công ti và chính phủ.Các nhà nghiên cứu đã tìm kiếm điểm yếu của an ninh để có thể được sửa để ngăn cản những kẻ tấn công bên ngoài từ việc đột nhập vào những hệ thống và thiết bị. Đề nghị 1 triệu đô của Apple được cho là phẩn thưởng lời hứa lớn nhất bởi một công ti công nghệ lớn để bảo vệ chống lại những kẻ tấn công Internet.Lời thông báo đến từ trưởng phòng Kỹ thuật và Kiến trúc của Apple, Ivan Krstic. Giả thưởng 1 triệu đô la sẽ được trao cho bất kì nhà nghiên cứu đáp áp những điều kiện của Apple đạt được quyền truy cập đầy đủ vào thiết bị iOS mà không cần sự giúp đỡ từ người chủ,trang web AppleInsider báo cáo.
Gửi lúc: 22:54:41 ngày 19-08-2019
Điểm: 8/10
Time : 2019-09-25 17:54:59

Apple đề nghị 1 triệu đô la cho bất cứ ai đột nhập vào iPhone.

Apple nói rằng họ sẽ trả 1 triệu đô cho bất cứ nhà nghiên cứu có thể đột nhập vào một chiếc iPhone thành công.Những công ti công nghệ khác cũng đưa ra số tiền trả lớn cho người xác định những mối đe dọa nghiêm trọng trong nỗ lực ngăn cản những cuộc tấn công lớn trên Internet.Một viên chức của công ti mới đây đã thông báo về giải thưởng mới ở hội nghị an ninh về bảo mật hàng năm ở Las Vegas.

Hội nghị The Black Hat đã được chú ý bởi những nhà nghiên cứu an ninh người thử xâm nhập vào những hệ thống máy tính của các công ti và chính phủ.Các nhà nghiên cứu đã tìm kiếm điểm yếu của an ninh để có thể được sửa để ngăn cản những kẻ tấn công bên ngoài từ việc đột nhập vào những hệ thống và thiết bị.

Đề nghị 1 triệu đô của Apple được cho là phẩn thưởng lời hứa lớn nhất bởi một công ti công nghệ lớn để bảo vệ chống lại những kẻ tấn công Internet.Lời thông báo đến từ Trưởng phòng Kỹ thuật và Kiến trúc bảo mật của Apple, Ivan Krstic.

Giả thưởng 1 triệu đô la sẽ được trao cho bất kì nhà nghiên cứu đáp áp những điều kiện của Apple, đó là đạt được quyền truy cập đầy đủ vào thiết bị iOS mà không cần sự giúp đỡ từ người chủ,trang web AppleInsider báo cáo.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

Thành__

charlot012

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 08-07-2019

Bài viết: 28

• Sổ học bạ: 190
• Điểm thành tích: 19
• Điểm học bạ: 190
Apple cho biết họ sẽ trả 1 triệu đô la cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào có thể đột nhập thành công vào iPhone. Các công ty công nghệ khác cũng đang cung cấp các khoản thanh toán lớn cho mọi người để xác định các mối đe dọa bảo mật nghiêm trọng trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc tấn công lớn trên internet. Một quan chức của công ty gần đây đã công bố phần thưởng mới tại một hội nghị an ninh hàng năm ở Las Vegas. Hội nghị Black Hat có sự tham gia của nhiều nhà nghiên cứu bảo mật, những người cố gắng hack hệ thống máy tính của các công ty và chính phủ. Các nhà nghiên cứu tìm kiếm những điểm yếu bảo mật cần được khắc phục để ngăn chặn những kẻ tấn công bên ngoài xâm nhập vào hệ thống và thiết bị. Lời đề nghị trị giá 1 triệu USD của Apple được cho là phần thưởng lớn nhất được hứa hẹn bởi một công ty công nghệ lớn để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công internet. Thông báo đến từ Trưởng phòng Kỹ thuật và Kiến trúc của Apple, Ivan Krstic. Phần thưởng 1 triệu đô la sẽ được trả cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào đáp ứng các điều kiện của Apple khi có được quyền truy cập đầy đủ vào thiết bị iOS mà không cần sự hỗ trợ từ chủ sở hữu, trang web AppleInsider báo cáo.
Gửi lúc: 22:20:42 ngày 19-08-2019
Điểm: 6/10
Time : 2019-09-17 11:15:08

Apple cho biết họ sẽ trả 1 triệu đô la cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào có thể đột nhập thành công vào iPhone. Các công ty công nghệ khác cũng đang cung cấp đề xuất các khoản thanh toán lớn cho mọi người để xác định được các mối đe dọa bảo mật nghiêm trọng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc tấn công lớn trên internet. Một quan chức của công ty gần đây đã công bố phần thưởng mới tại một hội nghị an ninh về bảo mật hàng năm ở Las Vegas.

Hội nghị Black Hat có sự tham gia của nhiều nhà nghiên cứu bảo mật, những người cố gắng hack hệ thống máy tính của các công ty và chính phủ. Các nhà nghiên cứu tìm kiếm những điểm yếu bảo mật cần được khắc phục để ngăn chặn những kẻ tấn công bên ngoài xâm nhập vào hệ thống và thiết bị.

Lời đề nghị trị giá 1 triệu USD của Apple được cho là phần thưởng lớn nhất được hứa hẹn bởi một công ty công nghệ lớn để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công internet. Thông báo đến từ Trưởng phòng Kỹ thuật và Kiến trúc bảo mật của Apple, Ivan Krstic.

Phần thưởng 1 triệu đô la sẽ được trả cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào đáp ứng được các điều kiện của Apple khi đó là có được quyền truy cập đầy đủ vào thiết bị iOS mà không cần sự hỗ trợ từ chủ sở hữu, trang web AppleInsider báo cáo.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

vietanhhuuvan4A1

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 31-08-2017

Bài viết: 42

• Sổ học bạ: 126
• Điểm thành tích: 24
• Điểm học bạ: 126
Apple cung cấp 1 triệu đô la cho bất kỳ ai có thể đột nhập vào iPhone Apple cho biết họ sẽ trả 1 triệu đô la cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào có thể đột nhập thành công vào iPhone. Các công ty công nghệ khác cũng đang cung cấp các khoản thanh toán lớn cho mọi người để xác định các mối đe dọa bảo mật nghiêm trọng trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc tấn công lớn trên internet. Một quan chức của công ty gần đây đã công bố phần thưởng mới tại một hội nghị an ninh hàng năm ở Las Vegas. Hội nghị Black Hat có sự tham gia của nhiều nhà nghiên cứu bảo mật, những người cố gắng hack hệ thống máy tính của các công ty và chính phủ. Các nhà nghiên cứu tìm kiếm những điểm yếu bảo mật cần được khắc phục để ngăn chặn những kẻ tấn công bên ngoài xâm nhập vào hệ thống và thiết bị. Lời đề nghị trị giá 1 triệu USD của Apple được cho là phần thưởng lớn nhất được hứa hẹn bởi một công ty công nghệ lớn để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công internet. Thông báo đến từ Trưởng phòng Kỹ thuật và Kiến trúc của Apple, Ivan Krstic. Phần thưởng 1 triệu đô la sẽ được trả cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào đáp ứng các điều kiện của Apple khi có được quyền truy cập đầy đủ vào thiết bị iOS mà không cần sự hỗ trợ từ chủ sở hữu, trang web AppleInsider báo cáo.
Gửi lúc: 22:03:17 ngày 19-08-2019
Điểm: 6/10
Time : 2019-09-17 11:08:57

Apple cung cấp treo thưởng 1 triệu đô la cho bất kỳ ai có thể đột nhập vào iPhone

Apple cho biết họ sẽ trả 1 triệu đô la cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào có thể đột nhập thành công vào iPhone. Các công ty công nghệ khác cũng đang cung cấp đề xuất các khoản thanh toán lớn cho mọi người để xác định được các mối đe dọa bảo mật nghiêm trọng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc tấn công lớn trên internet. Một quan chức của công ty gần đây đã công bố phần thưởng mới tại một hội nghị an ninh về bảo mật hàng năm ở Las Vegas.

Hội nghị Black Hat có sự tham gia của nhiều nhà nghiên cứu bảo mật, những người cố gắng hack hệ thống máy tính của các công ty và chính phủ. Các nhà nghiên cứu tìm kiếm những điểm yếu bảo mật cần được khắc phục để ngăn chặn những kẻ tấn công bên ngoài xâm nhập vào hệ thống và thiết bị.

Lời đề nghị trị giá 1 triệu USD của Apple được cho là phần thưởng lớn nhất được hứa hẹn bởi một công ty công nghệ lớn để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công internet. Thông báo đến từ Trưởng phòng Kỹ thuật và Kiến trúc bảo mật của Apple, Ivan Krstic.

Phần thưởng 1 triệu đô la sẽ được trả cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào đáp ứng được các điều kiện của Apple khi đó là có được quyền truy cập đầy đủ vào thiết bị iOS mà không cần sự hỗ trợ từ chủ sở hữu, trang web AppleInsider báo cáo.

Em tham khảo một số gợi ý dịch mà cô đã chỉ ra nhé!

Siro Offcial Jaki
Chỉ tài khoản VIP mới thấy mục này