TRA TỪ

Americans look to the road rather than the skies this summer, experts say

Giới thiệu : Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt. Chủ đề là các mẩu tin tức, văn bản... thuộc nhiều lĩnh vực.


Americans look to the road rather than the skies this summer, experts say

After weeks of lockdown, some Americans are showing the first signs of readiness to travel again. Airplanes -- the few still flying -- are growing slightly fuller, according to industry data, and the rate of people screened at airport security checkpoints has trended upwards nearly every day for the last two weeks. But the travel world is still bracing for an extended rough patch due to the coronavirus pandemic.

David Calhoun, Boeing's president and CEO, told investors on Wednesday that a "full recovery will take years, not months." American Airlines CEO Doug Parker on Wednesday warned not to expect a major increase in flying as the summer begins, and that the "recovery will be slow and demand for air travel will be suppressed for quite some time."

Like the tenuous steps states are taking to re-open their economies, experts are predicting travel will make a gradual comeback. "We believe that travel will return but it will come back in phases," said Erika Richter of the American Society of Travel Advisors. The first to resume traveling, she said, may be luxury travelers more insulated from the economic downturn.

"Everyone is going to have a different health profile, everyone is going to have a different level of risk tolerance, everyone is going to have different financial situations," Richter told CNN. Airline industry data shows marginally more passengers are boarding planes.


Đã hết hạn tham gia gửi bài. Bạn hãy chờ bài học sau để tham gia nhé

Chỉ thành viên Vip mới được gửi bài

Bài này đã hết thời gian gửi bài

Bảng xếp hạng
1
MakeCayli
Gửi lúc: 2020-05-06 22:42:18
Điểm: 10
2
nhattoan97
Gửi lúc: 2020-05-09 21:35:46
Điểm: 9
3
tran_thanh_thu
Gửi lúc: 2020-05-07 10:25:17
Điểm: 8
4
ndveith29
Gửi lúc: 2020-05-08 00:00:59
Điểm: 8
5
starboyvn2020
Gửi lúc: 2020-05-09 17:42:04
Điểm: 8
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY

quynh_02

Tiếng Anh cơ bản cấp độ 1

Ngày tham gia: 08-12-2015

Bài viết: 1122

• Sổ học bạ: 920
• Điểm thành tích: 246
• Điểm học bạ: 920
Các nhà chuyên môn nói rằng: người dân Mỹ mong được ra đường hơn là đi du lịch mùa hè Sau nhiều tuần phong tỏa, một số người dân Mỹ đang tỏ ra tín hiệu vui mừng lần đầu tiên được tự do đi lại lần nữa . Theo dữ liệu ngành công nghiệp, những chuyến bay - dù ít nhưng vẫn bay – đang tăng nhẹ lấp đầy các chuyến bay hơn, và tỷ lệ hành khách được kiểm tra tại các trạm kiểm soát an ninh sân bay đã có xu hướng tăng lên gần như mỗi ngày trong hai tuần qua. Vào hôm thứ Tư, ngài David Calhoun, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của hãng Boeing, đã chia sẽ với các nhà đầu tư rằng " sự phục hồi hoàn toàn sẽ mất nhiều năm chứ không phải vài tháng". Hôm thứ Tư, ông Doug Parker, tổng giám đốc hãng hàng không American Airlines cảnh báo rằng không mong đợi có sự tăng lớn chuyến bay khi mùa hè bắt đầu, và "sự phục hồi sẽ chậm lại và nhu cầu đi lại bằng đường hàng không sẽ bị chững lại trong một thời gian khá dài." Cũng giống như các bước khó khăn mà các quốc gia đang thực hiện để mở cửa lại nền kinh tế của mình, các chuyên gia dự đoán ngành du lịch sẽ dần dần quay trở lại. "Chúng tôi tin rằng ngành du lịch sẽ vực dậy nhưng nó sẽ phục hồi trở lại theo từng giai đoạn", ông Erika Richter thuộc Hiệp hội Cố vấn Du lịch Hoa Kỳ chia sẽ. Đầu tiên để vực dậy ngành du lịch, bà ta chia sẽ, có thể là những hành khách sang trọng cách biệt hơn với nền suy thoái kinh tế. Ông Richter chia sẽ với đài CNN. "Mọi người sẽ có một bộ hồ sơ sức khỏe khác nhau, mọi người cũng sẽ có mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau, và mọi người sẽ có vấn đề tài chính khác nhau". Theo dữ liệu ngành hàng không cho thấy nhiều hành khách đang bước lên máy bay.
Gửi lúc: 23:54:21 ngày 10-05-2020
Điểm: 6/10
Time : 2020-06-17 19:43:33

Các nhà chuyên môn nói rằng: người dân Mỹ mong được ra đường hơn là đi du lịch mùa hèngười Mỹ đang xem xét du lịch bằng đường bộ thay vì máy bay vào mùa hè này

Sau nhiều tuần phong tỏa, một số người dân Mỹ đang tỏ ra tín hiệu vui mừng lần đầu tiên được tự do đi lại lần nữa một số người dân Mỹ đã cho thấy những dấu hiệu đầu tiên sẵn sàng đi du lịch trở lại . Theo dữ liệu ngành công nghiệp, những chuyến bay - dù ít nhưng vẫn bay – đang tăng nhẹ lấp đầy các chuyến bay hơnTheo dữ liệu của ngành công nghiệp hàng không, những chuyến bay – 1 số ít vẫn đang được khai thác bay – đang ngày càng được đặt vé nhiều hơn, và tỷ lệ hành khách được kiểm tra tại các trạm kiểm soát an ninh sân bay đã có xu hướng tăng lên gần như mỗi ngày trong hai tuần qua.

Vào hôm thứ Tư, ngài David Calhoun, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của hãng Boeing, đã chia sẽ với các nhà đầu tư rằng " sự phục hồi hoàn toàn sẽ mất nhiều năm chứ không phải vài tháng". Hôm thứ Tư, ông Doug Parker, tổng giám đốc hãng hàng không American Airlines cảnh báo rằng không mong đợi có sự tăng lớn chuyến bay khi mùa hè bắt đầu, và "sự phục hồi sẽ chậm lại và nhu cầu đi lại bằng đường hàng không sẽ bị chững lại trong một thời gian khá dài."

Cũng giống như các bước khó khăn mà các quốc gia đang thực hiện để mở cửa lại nền kinh tế của mình, các chuyên gia dự đoán ngành du lịch sẽ dần dần quay trở lại. "Chúng tôi tin rằng ngành du lịch sẽ vực dậy nhưng nó sẽ phục hồi trở lại theo từng giai đoạn", ông Erika Richter thuộc Hiệp hội Cố vấn Du lịch Hoa Kỳ chia sẽ. Đầu tiên để vực dậy ngành du lịch, bà ta chia sẽ, có thể là những hành khách sang trọng cách biệt hơn với nền suy thoái kinh tế.Bà cũng cho biết thêm những người đầu tiên đi du lịch trở lại sẽ là những du khách hạng sang không bị ảnh hưởng bởi cuộc suy thoái kinh tế.

Ông Richter chia sẽ với đài CNN. "Mọi người sẽ có một bộ hồ sơ sức khỏe khác nhau, mọi người cũng sẽ có mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau, và mọi người sẽ có vấn đề tài chính khác nhau/Mỗi người đều có hồ sơ y tế khác nhau, mỗi người đều có khả năng chịu đựng nguy cơ khác nhau, và mỗi người đều có tình trạng tài chính khác nhau". Theo dữ liệu ngành hàng không cho thấy nhiều hành khách đang bước lên máy bay.Nhưng dữ liệu của ngành công nghiệp hàng không cho biết sự gia tăng hành khách đăng ký bay là khá ít ỏi/khiêm tốn.


Bạn tham khảo các lỗi đã sửa và cố gắng hơn ở những bài sau nhé.

tranlinhlop23

Tiếng Anh cơ bản cấp độ 1

Ngày tham gia: 24-05-2016

Bài viết: 28

• Sổ học bạ: 452
• Điểm thành tích: 36
• Điểm học bạ: 452
Người Mỹ nhìn ra đường hơn là bầu trời mùa hè này, các chuyên gia nóinSau nhiều tuần bị khóa, một số người Mỹ đang cho thấy những dấu hiệu sẵn sàng đầu tiên để đi lại. Máy bay - số ít vẫn bay - đang phát triển đầy đủ hơn, theo dữ liệu của ngành, và tỷ lệ người được kiểm tra tại các trạm kiểm soát an ninh sân bay đã có xu hướng tăng lên gần như mỗi ngày trong hai tuần qua. Nhưng thế giới du lịch vẫn đang chuẩn bị cho một bản vá thô kéo dài do đại dịch coronavirus.nDavid Calhoun, chủ tịch và giám đốc điều hành của Boeing, đã nói với các nhà đầu tư vào thứ Tư rằng "một sự phục hồi hoàn toàn sẽ mất nhiều năm chứ không phải vài tháng". Giám đốc điều hành American Airlines Doug Parker hôm thứ Tư cảnh báo không mong đợi một sự gia tăng lớn trong việc bay khi mùa hè bắt đầu, và "sự phục hồi sẽ chậm và nhu cầu đi lại bằng đường hàng không sẽ bị triệt tiêu trong một thời gian khá dài."nGiống như các bước đi khó khăn mà các quốc gia đang thực hiện để mở lại nền kinh tế của họ, các chuyên gia dự đoán du lịch sẽ trở lại dần dần. "Chúng tôi tin rằng du lịch sẽ quay trở lại nhưng nó sẽ quay trở lại theo từng giai đoạn", Erika Richter thuộc Hiệp hội Cố vấn Du lịch Hoa Kỳ cho biết. Người đầu tiên tiếp tục đi du lịch, cô nói, có thể là những du khách sang trọng cách ly hơn với suy thoái kinh tế.n"Mọi người sẽ có một hồ sơ sức khỏe khác nhau, mọi người sẽ có mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau, mọi người sẽ có những tình huống tài chính khác nhau", Richter nói với CNN. Dữ liệu ngành hàng không cho thấy nhiều hành khách đang lên máy bay.
Gửi lúc: 22:02:46 ngày 10-05-2020
Điểm: 5/10
Time : 2020-06-17 19:43:55

Người Mỹ nhìn ra đường hơn là bầu trời mùa hè này, các chuyên gia nói

Các chuyên gia cho biết người Mỹ đang xem xét du lịch bằng đường bộ thay vì máy bay vào mùa hè này

Sau nhiều tuần bị khóaphong tỏa, một số người Mỹ đang cho thấy những dấu hiệu sẵn sàng đầu tiên để đi lại/những dấu hiệu đầu tiên sẵn sàng đi du lịch trở lại. Máy bay - số ít vẫn bay - đang phát triển đầy đủ hơn, theo dữ liệu của ngành Theo dữ liệu của ngành công nghiệp hàng không, những chuyến bay – 1 số ít vẫn đang được khai thác bay – đang ngày càng được đặt vé nhiều hơn, và tỷ lệ người được kiểm tra tại các trạm kiểm soát an ninh sân bay đã có xu hướng tăng lên gần như mỗi ngày trong hai tuần qua. Nhưng thế giới du lịch vẫn đang chuẩn bị cho một bản vá thô kéo dài do đại dịch coronavirus.Nhưng ngành du lịch thế giới vẫn phải chuẩn bị cho 1 thời kỳ khó khăn kéo dài do đại dịch vi rút corona.

David Calhoun, chủ tịch và giám đốc điều hành của Boeing, đã nói với các nhà đầu tư vào thứ Tư rằng "một sự phục hồi hoàn toàn sẽ mất nhiều năm chứ không phải vài tháng". Giám đốc điều hành American Airlines Doug Parker hôm thứ Tư cảnh báo không mong đợi một sự gia tăng lớn trong việc bay khi mùa hè bắt đầu, và "sự phục hồi sẽ chậm và nhu cầu đi lại bằng đường hàng không sẽ bị triệt tiêu ít đi/giảm trong một thời gian khá dài."

Giống như các bước đi khó khăn mà các quốc gia bang đang thực hiện để mở lại nền kinh tế của họ, các chuyên gia dự đoán du lịch sẽ trở lại khôi phục dần dần. "Chúng tôi tin rằng du lịch sẽ quay trở lại phục hồi nhưng nó sẽ quay trở lại theo từng giai đoạn", Erika Richter thuộc Hiệp hội Cố vấn Du lịch Hoa Kỳ cho biết. Người đầu tiên tiếp tục đi du lịch, cô nói, có thể là những du khách sang trọng cách ly hơn với suy thoái kinh tế.Bà cũng cho biết thêm những người đầu tiên đi du lịch trở lại sẽ là những du khách hạng sang không bị ảnh hưởng bởi cuộc suy thoái kinh tế.

"Mọi người sẽ có một hồ sơ sức khỏe khác nhau, mọi người sẽ có mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau, mọi người sẽ có những tình huống tài chính khác nhau", Richter nói với CNN. Dữ liệu ngành hàng không cho thấy nhiều hành khách đang lên máy bay/Nhưng dữ liệu của ngành công nghiệp hàng không cho biết sự gia tăng hành khách đăng ký bay là khá ít ỏi/khiêm tốn.


Bài còn lủng củng, bạn tham khảo các lỗi đã sửa nhé.

(-_-)

vuthaonguyen

Tiếng Anh cơ bản cấp độ 12

Ngày tham gia: 31-03-2013

Bài viết: 923

• Sổ học bạ: 957
• Điểm thành tích: 256
• Điểm học bạ: 957
Các chuyên gia cho rằng người Mĩ mong muốn ra đường nhiều hơn là đi máy bay trong mùa hè này Sau khi trải qua nhiều tuần thực hiện lệnh phong tỏa, một số người Mĩ đã cho thấy các tín hiệu sẵn sàng đi lại đầu tiên. Theo dữ liệu của ngành hàng không, máy bay – phương tiện có một số lượng nhỏ vẫn hoạt động – đang bắt đầu trở nên phổ biến hơn một chút, và tỉ lệ người được kiểm tra tại các trạm kiểm soát an ninh đang có xu hướng tăng lên gần như mỗi ngày trong vòng hai tuần qua. Dẫu vậy, ngành du lịch trên toàn thế giới vẫn đang phải tiến hành khắc phục những hậu quả nặng nề do đại dịch corona gây ra. David Calhoun, chủ tịch kiêm CEO của hãng Boeing, trao đổi với các nhà đầu tư vào hôm thứ Tư vừa qua rằng “sự hồi phục hoàn toàn của ngành hàng không sẽ kéo dài nhiều năm chứ không chỉ dừng lại ở vài tháng. Cũng trong thời gian trên, CEO của hãng hàng không Mĩ - American Airlines, Doug Parker cảnh báo rằng không nên sớm mong đợi một sự gia tăng lớn về các chuyến bay trong mùa hè, và “việc hồi phục sẽ diễn ra rất chậm và đôi khi, nhu cầu đi lại bằng ngành hàng không sẽ bị cắt giảm trong một khoảng thời gian dài.” Giống như những nước đi đầy khó khăn để tái khởi động nền kinh tế, các chuyên gia dự báo rằng du lịch sẽ hồi phục một cách từ từ. “Chúng tôi tin rằng du lịch sẽ hồi phục nhưng quá trình đó sẽ diễn ra theo từng giai đoạn,” – Erika Richter thuộc Hiệp hội Cố vấn Du lịch Hoa Kỳ phát biểu. Bà ấy cũng cho biết thêm, những vị khách đầu tiên của ngành du lịch có thể là những du khách sang trọng bị cách li trong thời điểm suy thoái kinh tế. “Mọi người rồi sẽ có một hồ sơ sức khỏe khác nhau, mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau cùng với những tình hình tài chính khác nhau”, Richer trao đổi với CNN. Dữ liệu của ngành hàng không cho thấy nhiều hành khách đang bắt đầu chọn máy bay làm phương tiện di chuyển của mình.
Gửi lúc: 21:39:26 ngày 10-05-2020
Điểm: 7/10
Time : 2020-06-17 19:48:44

Các chuyên gia cho rằng người Mĩ mong muốn ra đường nhiều hơn là đi máy bay trong mùa hè nàyđang xem xét du lịch bằng đường bộ thay vì máy bay vào mùa hè này
Sau khi trải qua nhiều tuần thực hiện lệnh phong tỏa, một số người Mĩ đã cho thấy các tín hiệu sẵn sàng đi lại đầu tiên dấu hiệu đầu tiên sẵn sàng đi du lịch trở lại. Theo dữ liệu của ngành hàng không, máy bay – phương tiện có một số lượng nhỏ vẫn hoạt động – đang bắt đầu trở nên phổ biến hơn một chútnhững chuyến bay – 1 số ít vẫn đang được khai thác bay – đang ngày càng được đặt vé nhiều hơn, và tỉ lệ người được kiểm tra tại các trạm kiểm soát an ninh đang có xu hướng tăng lên gần như mỗi ngày trong vòng hai tuần qua. Dẫu vậy, ngành du lịch trên toàn thế giới vẫn đang phải tiến hành khắc phục những hậu quả nặng nề do đại dịch corona gây ra.
David Calhoun, chủ tịch kiêm CEO của hãng Boeing, trao đổi với các nhà đầu tư vào hôm thứ Tư vừa qua rằng “sự hồi phục hoàn toàn của ngành hàng không sẽ kéo dài nhiều năm chứ không chỉ dừng lại ở vài tháng. Cũng trong thời gian trên, CEO của hãng hàng không Mĩ - American Airlines, Doug Parker cảnh báo rằng không nên sớm mong đợi một sự gia tăng lớn về các chuyến bay trong mùa hè, và “việc hồi phục sẽ diễn ra rất chậm và đôi khi, nhu cầu đi lại bằng ngành hàng không sẽ bị cắt giảm trong một khoảng thời gian dài.”/ Giám đốc điều hành hãng American Airlines Doug Parker vào hôm thứ Tư cũng cảnh báo đừng nên mong chờ sự gia tăng số lượng người bay khi mùa hè bắt đầu, và rằng “việc khôi phục sẽ diễn ra chậm và nhu cầu di chuyển bằng máy bay sẽ  ít đi trong 1 khoảng thời gian khá dài.”
Giống như những nước đi đầy khó khăn để tái khởi động nền kinh tế, các chuyên gia dự báo rằng du lịch sẽ hồi phục một cách từ từ. “Chúng tôi tin rằng du lịch sẽ hồi phục nhưng quá trình đó sẽ diễn ra theo từng giai đoạn,” – Erika Richter thuộc Hiệp hội Cố vấn Du lịch Hoa Kỳ phát biểu. Bà ấy cũng cho biết thêm, những vị khách đầu tiên của ngành du lịch có thể là những du khách sang trọng bị cách li trong thời điểm suy thoái kinh tế. những người đầu tiên đi du lịch trở lại sẽ là những du khách hạng sang không bị ảnh hưởng bởi cuộc suy thoái kinh tế.
“Mọi người rồi sẽ có một hồ sơ sức khỏe khác nhau, mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau cùng với những tình hình tài chính khác nhau”, Richer trao đổi với CNN. Dữ liệu của ngành hàng không cho thấy nhiều hành khách đang bắt đầu chọn máy bay làm phương tiện di chuyển của mìnhsự gia tăng hành khách đăng ký bay là khá ít ỏi/khiêm tốn.

Bạn tham khảo các lỗi đã sửa và cố gắng hơn ở những bài sau nhé.

Sone

12345bi

Tiếng Anh cơ bản cấp độ 5

Ngày tham gia: 30-08-2014

Bài viết: 228

• Sổ học bạ: 709
• Điểm thành tích: 37
• Điểm học bạ: 709
Người Mỹ nhìn ra đường hơn là bầu trời mùa hè này, các chuyên gia nói Sau nhiều tuần bị khóa, một số người Mỹ đang cho thấy những dấu hiệu sẵn sàng đầu tiên để đi lại. Máy bay - số ít vẫn bay - đang phát triển đầy đủ hơn, theo dữ liệu của ngành, và tỷ lệ người được kiểm tra tại các trạm kiểm soát an ninh sân bay đã có xu hướng tăng lên gần như mỗi ngày trong hai tuần qua. Nhưng thế giới du lịch vẫn đang chuẩn bị cho một bản vá thô kéo dài do đại dịch coronavirus. David Calhoun, chủ tịch và giám đốc điều hành của Boeing, đã nói với các nhà đầu tư vào thứ Tư rằng "một sự phục hồi hoàn toàn sẽ mất nhiều năm chứ không phải vài tháng". Giám đốc điều hành American Airlines Doug Parker hôm thứ Tư cảnh báo không mong đợi một sự gia tăng lớn trong việc bay khi mùa hè bắt đầu, và "sự phục hồi sẽ chậm và nhu cầu đi lại bằng đường hàng không sẽ bị triệt tiêu trong một thời gian khá dài." Giống như các bước đi khó khăn mà các quốc gia đang thực hiện để mở lại nền kinh tế của họ, các chuyên gia dự đoán du lịch sẽ trở lại dần dần. "Chúng tôi tin rằng du lịch sẽ quay trở lại nhưng nó sẽ quay trở lại theo từng giai đoạn", Erika Richter thuộc Hiệp hội Cố vấn Du lịch Hoa Kỳ cho biết. Người đầu tiên tiếp tục đi du lịch, cô nói, có thể là những du khách sang trọng cách ly hơn với suy thoái kinh tế. "Mọi người sẽ có một hồ sơ sức khỏe khác nhau, mọi người sẽ có mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau, mọi người sẽ có những tình huống tài chính khác nhau", Richter nói với CNN. Dữ liệu ngành hàng không cho thấy nhiều hành khách đang lên máy bay.
Gửi lúc: 21:35:33 ngày 10-05-2020
Điểm: 5/10
Time : 2020-06-17 19:49:11

Người Mỹ nhìn ra đường hơn là bầu trời mùa hè này, các chuyên gia nói

Các chuyên gia cho biết người Mỹ đang xem xét du lịch bằng đường bộ thay vì máy bay vào mùa hè này

Sau nhiều tuần bị khóaphong tỏa, một số người Mỹ đang cho thấy những dấu hiệu sẵn sàng đầu tiên để đi lại/những dấu hiệu đầu tiên sẵn sàng đi du lịch trở lại. Máy bay - số ít vẫn bay - đang phát triển đầy đủ hơn, theo dữ liệu của ngành Theo dữ liệu của ngành công nghiệp hàng không, những chuyến bay – 1 số ít vẫn đang được khai thác bay – đang ngày càng được đặt vé nhiều hơn, và tỷ lệ người được kiểm tra tại các trạm kiểm soát an ninh sân bay đã có xu hướng tăng lên gần như mỗi ngày trong hai tuần qua. Nhưng thế giới du lịch vẫn đang chuẩn bị cho một bản vá thô kéo dài do đại dịch coronavirus.Nhưng ngành du lịch thế giới vẫn phải chuẩn bị cho 1 thời kỳ khó khăn kéo dài do đại dịch vi rút corona.

David Calhoun, chủ tịch và giám đốc điều hành của Boeing, đã nói với các nhà đầu tư vào thứ Tư rằng "một sự phục hồi hoàn toàn sẽ mất nhiều năm chứ không phải vài tháng". Giám đốc điều hành American Airlines Doug Parker hôm thứ Tư cảnh báo không mong đợi một sự gia tăng lớn trong việc bay khi mùa hè bắt đầu, và "sự phục hồi sẽ chậm và nhu cầu đi lại bằng đường hàng không sẽ bị triệt tiêu ít đi/giảm trong một thời gian khá dài."

Giống như các bước đi khó khăn mà các quốc gia bang đang thực hiện để mở lại nền kinh tế của họ, các chuyên gia dự đoán du lịch sẽ trở lại khôi phục dần dần. "Chúng tôi tin rằng du lịch sẽ quay trở lại phục hồi nhưng nó sẽ quay trở lại theo từng giai đoạn", Erika Richter thuộc Hiệp hội Cố vấn Du lịch Hoa Kỳ cho biết. Người đầu tiên tiếp tục đi du lịch, cô nói, có thể là những du khách sang trọng cách ly hơn với suy thoái kinh tế.Bà cũng cho biết thêm những người đầu tiên đi du lịch trở lại sẽ là những du khách hạng sang không bị ảnh hưởng bởi cuộc suy thoái kinh tế.

"Mọi người sẽ có một hồ sơ sức khỏe khác nhau, mọi người sẽ có mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau, mọi người sẽ có những tình huống tài chính khác nhau", Richter nói với CNN. Dữ liệu ngành hàng không cho thấy nhiều hành khách đang lên máy bay/Nhưng dữ liệu của ngành công nghiệp hàng không cho biết sự gia tăng hành khách đăng ký bay là khá ít ỏi/khiêm tốn.


Bài còn lủng củng, bạn tham khảo các lỗi đã sửa nhé.

Alyse Terresia =°^°= )

lenka07

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 03-11-2016

Bài viết: 45

• Sổ học bạ: 187
• Điểm thành tích: 13
• Điểm học bạ: 187
Sau nhiều tuần bị khóa, một số người Mỹ đang cho thấy những dấu hiệu sẵn sàng đầu tiên để đi lại. Máy bay - số ít vẫn bay - đang phát triển đầy đủ hơn, theo dữ liệu của ngành, và tỷ lệ người được kiểm tra tại các trạm kiểm soát an ninh sân bay đã có xu hướng tăng lên gần như mỗi ngày trong hai tuần qua. Nhưng thế giới du lịch vẫn đang chuẩn bị cho một bản vá thô kéo dài do đại dịch corona virus. David Calhoun, chủ tịch và giám đốc điều hành của Boeing, đã nói với các nhà đầu tư vào thứ Tư rằng "một sự phục hồi hoàn toàn sẽ mất nhiều năm chứ không phải vài tháng". Giám đốc điều hành American Airlines Doug Parker hôm thứ Tư cảnh báo không mong đợi một sự gia tăng lớn trong việc bay khi mùa hè bắt đầu, và "sự phục hồi sẽ chậm và nhu cầu đi lại bằng đường hàng không sẽ bị triệt tiêu trong một thời gian khá dài." Giống như các bước đi khó khăn mà các quốc gia đang thực hiện để mở lại nền kinh tế của họ, các chuyên gia dự đoán du lịch sẽ trở lại dần dần. "Chúng tôi tin rằng du lịch sẽ quay trở lại nhưng nó sẽ quay trở lại theo từng giai đoạn", Erika Richter thuộc Hiệp hội Cố vấn Du lịch Hoa Kỳ cho biết. Người đầu tiên tiếp tục đi du lịch, cô nói, có thể là những du khách sang trọng cách ly hơn với suy thoái kinh tế. "Mọi người sẽ có một hồ sơ sức khỏe khác nhau, mọi người sẽ có mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau, mọi người sẽ có những tình huống tài chính khác nhau", Richter nói với CNN. Dữ liệu ngành hàng không cho thấy nhiều hành khách đang lên máy bay
Gửi lúc: 21:26:53 ngày 10-05-2020
Điểm: 5/10
Time : 2020-06-17 19:49:27

 

Các chuyên gia cho biết người Mỹ đang xem xét du lịch bằng đường bộ thay vì máy bay vào mùa hè này

Sau nhiều tuần bị khóaphong tỏa, một số người Mỹ đang cho thấy những dấu hiệu sẵn sàng đầu tiên để đi lại/những dấu hiệu đầu tiên sẵn sàng đi du lịch trở lại. Máy bay - số ít vẫn bay - đang phát triển đầy đủ hơn, theo dữ liệu của ngành Theo dữ liệu của ngành công nghiệp hàng không, những chuyến bay – 1 số ít vẫn đang được khai thác bay – đang ngày càng được đặt vé nhiều hơn, và tỷ lệ người được kiểm tra tại các trạm kiểm soát an ninh sân bay đã có xu hướng tăng lên gần như mỗi ngày trong hai tuần qua. Nhưng thế giới du lịch vẫn đang chuẩn bị cho một bản vá thô kéo dài do đại dịch coronavirus.Nhưng ngành du lịch thế giới vẫn phải chuẩn bị cho 1 thời kỳ khó khăn kéo dài do đại dịch vi rút corona.

David Calhoun, chủ tịch và giám đốc điều hành của Boeing, đã nói với các nhà đầu tư vào thứ Tư rằng "một sự phục hồi hoàn toàn sẽ mất nhiều năm chứ không phải vài tháng". Giám đốc điều hành American Airlines Doug Parker hôm thứ Tư cảnh báo không mong đợi một sự gia tăng lớn trong việc bay khi mùa hè bắt đầu, và "sự phục hồi sẽ chậm và nhu cầu đi lại bằng đường hàng không sẽ bị triệt tiêu ít đi/giảm trong một thời gian khá dài."

Giống như các bước đi khó khăn mà các quốc gia bang đang thực hiện để mở lại nền kinh tế của họ, các chuyên gia dự đoán du lịch sẽ trở lại khôi phục dần dần. "Chúng tôi tin rằng du lịch sẽ quay trở lại phục hồi nhưng nó sẽ quay trở lại theo từng giai đoạn", Erika Richter thuộc Hiệp hội Cố vấn Du lịch Hoa Kỳ cho biết. Người đầu tiên tiếp tục đi du lịch, cô nói, có thể là những du khách sang trọng cách ly hơn với suy thoái kinh tế.Bà cũng cho biết thêm những người đầu tiên đi du lịch trở lại sẽ là những du khách hạng sang không bị ảnh hưởng bởi cuộc suy thoái kinh tế.

"Mọi người sẽ có một hồ sơ sức khỏe khác nhau, mọi người sẽ có mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau, mọi người sẽ có những tình huống tài chính khác nhau", Richter nói với CNN. Dữ liệu ngành hàng không cho thấy nhiều hành khách đang lên máy bay/Nhưng dữ liệu của ngành công nghiệp hàng không cho biết sự gia tăng hành khách đăng ký bay là khá ít ỏi/khiêm tốn.


Bài còn lủng củng, bạn tham khảo các lỗi đã sửa nhé.

Hương linh nha mk 2k7 ak love mn nhìu lắm
×
×

Bạn phải tải app Tiếng Anh 123 mới ghi âm được.

Tải app ngay