TRA TỪ

Gas heating is the biggest threat to Britain's climate goal

Giới thiệu : Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt. Chủ đề là các mẩu tin tức, văn bản... thuộc nhiều lĩnh vực.


'Gas heating is the biggest threat to Britain's climate goal

The United Kingdom made history last year when it became the first major economy to commit to pumping no more greenhouse gases into the atmosphere than it removes by 2050.

Dozens of countries have since followed its lead to achieve "net zero" emissions, and with three decades to go before the deadline, Britain's progress provides a promising blueprint. Its carbon emissions were 44% below 1990 levels in 2018, with renewable energy now accounting for 33% of its energy mix and coal contributing just over 5%. That is thanks in large part to its success with offshore wind and focus on nuclear energy.

But the Committee on Climate Change, an independent advisory body, warns the country must do more to meet its carbon reduction targets for 2023 to 2027. And climate activists say the government should aim for "net zero" much sooner than 2050.

By far the biggest threat to the United Kingdom's 2050 ambition comes from the way it heats its homes, schools and hospitals. More than 80% of homes are connected to the gas grid, according to Ian Radley, head of gas operations at National Grid. While natural gas emits less carbon than coal, Britain's heavy dependence on the fossil fuel is deemed unsustainable. Heat is responsible for around half of all UK CO2 emissions, according to HyDeploy, a consortium that is currently piloting hydrogen as an alternative to gas.


Đã hết hạn tham gia gửi bài. Bạn hãy chờ bài học sau để tham gia nhé

Chỉ thành viên Vip mới được gửi bài

Bài này đã hết thời gian gửi bài

Bảng xếp hạng
1
Meochan
Gửi lúc: 2020-04-08 19:27:44
Điểm: 9
2
vuthaonguyen
Gửi lúc: 2020-04-10 00:28:43
Điểm: 9
3
nhattoan97
Gửi lúc: 2020-04-11 20:13:03
Điểm: 9
4
tran_thanh_thu
Gửi lúc: 2020-04-08 16:48:05
Điểm: 8
5
ngongoctrung13
Gửi lúc: 2020-04-08 17:43:18
Điểm: 8
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY

tienhoannguyenac24

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 07-09-2017

Bài viết: 37

• Sổ học bạ: 152
• Điểm thành tích: 18
• Điểm học bạ: 152
Khí đốt là thách thức lớn nhất để vương quốc Anh đạt được mục tiêu về khí hậu. Vương quốc Anh đã tạo lên lịch sử khi vào năm ngoái trở thành nền kinh tế chính thức đầu tiên cam kết sẽ phát thải khí nhà kính vào khí quyển loại bỏ vào năm 2050. 12 quốc gia cùng theo đuổi mục tiêu phát xả khí thải về 0, trong 3 thập kỷ tới. Sự tiến bộ đã giúp vương quốc Anh xây dựng một lộ trình cụ thể và khả thi. Lượng phát thải carbon của nước này năm 2018 đã thấp hơn 44% mức mức phát thải của năm 1990, giờ đây, với năng lượng tái tạo đóng góp tới 33% trong tổng năng lượng , trong khi than đá chỉ còn chiếm hơn 5%. Điều này đạt được phần lớn nhờ vào sự thành công của chương trình quốc gia về năng lượng gió biển và tập trung đầy tư năng lượng hạt nhân. Nhưng ủy ban chống biến đổi khi hậu - một cơ quan tham vấn độc lập - cảnh báo rằng quốc gia này phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được mục tiêu cắt giảm lượng carbon trong giai đoạn từ năm 2023 đến năm 2027. Và những người hoạt động về khí hậu cho rằng chính phủ nên đặt mục tiêu "không phát thải về 0" sớm trước nhiều năm so với mốc 2050. Cho tới nay, mối thách thức lớn nhất cho tham vọng 2050 của vương quốc Anh đến từ cách thức sưởi ấm các công trình như ngôi nhà ở, trường học và bệnh viện. Hơn 80% hộ gia đình được lắp đặt hệ thống khí đốt, theo Ian Radley, giám đốc điều hành khí đốt tại Mạng lưới quốc gia. Dù cho khí gas tự nhiên thải ra ít carbon hơn than đá, thì sự phụ thuộc nặng nề vào năng lượng hóa thạch vẫn được xem là ảnh hưởng tới sự phát triền bền vững của vương quốc Anh. Việc đáp ứng nhu cầu sưởi ấm gây ra khoảng một nửa lượng phát thải CO2 tại Anh, theo Hy Deploy, một tập đoàn hiện nay đang thí điểm sử dụng khí hyrogen để thay thế cho khí gas.
Gửi lúc: 23:16:32 ngày 12-04-2020
Điểm: 7/10
Time : 2020-05-12 22:59:31

Sưởi ấm bằng khí đốt là thách thức lớn nhất để vương quốc Anh đạt được mục tiêu về khí hậu.
Vương quốc Anh đã tạo lên lịch sử khi vào năm ngoái trở thành nền kinh tế chính thức lớn đầu tiên cam kết sẽ phát thải khí nhà kính vào khí quyển loại bỏ vào năm 2050.không thải ra khí thải nhà kính nhiều hơn mức được hấp thụ trước năm 2050.
12 quốc gia cùng theo đuổi mục tiêu phát xả khí thải về 0, trong 3 thập kỷ tới. Sự tiến bộ đã giúp vương quốc Anh xây dựng một lộ trình cụ thể và khả thiKể từ đó, hàng chục quốc gia đã theo chân Vương Quốc Anh, hướng đến mục tiêu đạt lượng khí thải bằng 0, và còn đến 3 thập kỷ nữa trước khi đến kỳ hạn, những bước tiến triển của Anh mang đến một tương lai đầy hứa hẹn. Lượng phát thải carbon của nước này năm 2018 đã thấp hơn 44% mức mức phát thải của năm 1990, giờ đây, với năng lượng tái tạo đóng góp tới 33% trong tổng năng lượng , trong khi than đá chỉ còn chiếm hơn 5%. Điều này đạt được phần lớn nhờ vào sự thành công của chương trình quốc gia về năng lượng gió biển việc khai thác năng lượng gió ngoài khơi và tập trung đầy tư năng lượng hạt nhân.
Nhưng ủy ban chống biến đổi khi hậu - một cơ quan tham vấn độc lập - cảnh báo rằng quốc gia này phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được mục tiêu cắt giảm lượng carbon trong giai đoạn từ năm 2023 đến năm 2027. Và những người hoạt động về khí hậu cho rằng chính phủ nên đặt mục tiêu "không phát thải về 0 lượng khí thải bằng 0" sớm trước nhiều năm so với mốc 2050.
Cho tới nay, mối thách thức lớn nhất cho tham vọng 2050 của vương quốc Anh đến từ cách thức sưởi ấm các công trình như ngôi nhà ở, trường học và bệnh viện. Hơn 80% hộ gia đình được lắp đặt hệ thống khí đốt, theo Ian Radley, giám đốc điều hành khí đốt tại Mạng lưới quốc gia. Dù cho khí gas tự nhiên thải ra ít carbon hơn than đá, thì sự phụ thuộc nặng nề vào năng lượng hóa thạch vẫn được xem là ảnh hưởng tới sự phát triền bền vững của vương quốc Anh sẽ không duy trì được lâu. Việc đáp ứng nhu cầu sưởi ấm gây ra khoảng một nửa lượng phát thải CO2 tại Anh, theo Hy Deploy, một tập đoàn hiện nay đang thí điểm sử dụng khí hyrogen để thay thế cho khí gas.

Bạn tham khảo các lỗi đã sửa và cố gắng hơn ở những bài sau nhé.

quynh_02

Tiếng Anh cơ bản cấp độ 1

Ngày tham gia: 08-12-2015

Bài viết: 1122

• Sổ học bạ: 920
• Điểm thành tích: 246
• Điểm học bạ: 920
Sưởi ấm khí đốt là mối đe dọa lớn nhất đối với mục tiêu về khí hậu của Vương Quốc Anh Năm ngoái Vương Quốc Anh đã làm nên lịch sử khi nước này trở thành nền kinh tế lớn đầu tiên cam kết sẽ phát thải lượng khí nhà kính ít hơn vào không khí hơn loại bỏ nó vào năm 2050. Kể từ đó, hàng chục quốc gia theo sự hướng dẫn của nước này để đạt được lượng khí thải "mức phát thải bằng không" và với ba mươi năm nữa mới đến hạn với sự tiến độ của nước Anh cung cấp một kế hoạch chi tiết đầy hứa hẹn. Lượng khí thải carbon năm 2018 thấp hơn năm 1990 là 4%, với năng lượng tái tạo hiện nay có thể chiếm 33% cơ cấu năng lượng và than chiếm trên 5%. Đó là nhờ phần lớn vào sự thành công của nó cùng với điện gió ngoài khơi và tập trung vào năng lượng hạt nhân. Tuy nhiên Ủy ban về Biến đổi khí hậu, một cơ quan tư vấn độc lập, cảnh báo nước này phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được các mục tiêu giảm carbon từ năm 2023 đến 2027. Và các nhà hoạt động khí hậu cho rằng chính phủ nên nhắm mục tiêu "mức phát thải bằng không" sớm hơn năm 2050. Cho đến nay, mối đe dọa lớn nhất đối với tham vọng năm 2050 của Vương quốc Anh xuất phát từ cách nó làm sưởi ấm những ngôi nhà của mình, trường học và bệnh viện. Theo ông Ian Radley, người đứng đầu các hoạt động về khí tại National Grid, hơn 80% các ngôi nhà được kết nối với lưới khí. Trong khi khí tự nhiên thải ra ít carbon hơn than, sự phụ thuộc lớn của nước Anh vào nhiên liệu hóa thạch được coi là không bền vững. Theo ông Hydeploy, một tập đoàn hiện đang thử nghiệm H2 như là chất thay thế cho khí đốt, nhiệt độ là nguyên nhân cho khoảng một nửa lượng khí thải CO2 của Anh.
Gửi lúc: 23:11:27 ngày 12-04-2020
Điểm: 8/10
Time : 2020-05-12 22:57:36

Sưởi ấm bằng  khí đốt là mối đe dọa lớn nhất đối với mục tiêu về khí hậu của Vương Quốc Anh

Năm ngoái Vương Quốc Anh đã làm nên lịch sử khi nước này trở thành nền kinh tế lớn đầu tiên cam kết sẽ phát thải lượng khí nhà kính ít hơn vào không khí hơn loại bỏ nó vào không thải ra khí thải nhà kính nhiều hơn mức khí này được hấp thụ trước năm 2050.

Kể từ đó, hàng chục quốc gia theo sự hướng dẫn của nước này để chân Vương Quốc Anh  hướng đến mục tiêu đạt được lượng khí thải "mức phát thải bằng không" và với ba mươi năm nữa mới đến hạn với sự tiến độ của nước Anh cung cấp một kế hoạch chi tiết đầy hứa hẹn. Lượng khí thải carbon năm 2018 thấp hơn năm 1990 là 4% 44%, với năng lượng tái tạo hiện nay có thể chiếm 33% cơ cấu năng lượng và than chiếm trên 5%. Đó là nhờ phần lớn vào sự thành công của nó cùng với điện của việc khai thác năng lượng gió ngoài khơi và tập trung vào năng lượng hạt nhân.

Tuy nhiên Ủy ban về Biến đổi khí hậu, một cơ quan tư vấn độc lập, cảnh báo nước này phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được các mục tiêu giảm carbon từ năm 2023 đến 2027. Và các nhà hoạt động khí hậu cho rằng chính phủ nên nhắm mục tiêu "mức phát thải bằng không" sớm hơn năm 2050.

Cho đến nay, mối đe dọa lớn nhất đối với tham vọng năm 2050 của Vương quốc Anh xuất phát từ cách nó làm sưởi ấm những ngôi nhà của mình, trường học và bệnh viện. Theo ông Ian Radley, người đứng đầu các hoạt động về khí tại National Grid, hơn 80% các ngôi nhà được kết nối với lưới khí. Trong khi Dù  khí tự nhiên thải ra ít carbon hơn than, sự phụ thuộc lớn của nước Anh vào nhiên liệu hóa thạch được coi là không bền vững. Theo ông Hydeploy, một tập đoàn hiện đang thử nghiệm H2 như là chất thay thế cho khí đốt, nhiệt độ việc sưởi ấm là nguyên nhân cho khoảng một nửa lượng khí thải CO2 của Anh.

Bạn tham khảo các lỗi đã sửa và cố gắng hơn ở những bài sau nhé.

duongsusu

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 29-12-2016

Bài viết: 81

• Sổ học bạ: 404
• Điểm thành tích: 31
• Điểm học bạ: 404
Sưởi ấm khí đốt là mối đe dọa lớn nhất đối với mục tiêu khí hậu của Anh Vương quốc Anh đã làm nên lịch sử vào năm ngoái khi trở thành nền kinh tế lớn đầu tiên cam kết bơm không còn khí nhà kính vào khí quyển hơn là loại bỏ vào năm 2050. Kể từ đó, hàng chục quốc gia đã đi theo sự dẫn đầu của mình để đạt được lượng khí thải "bằng không" và với ba thập kỷ đi trước thời hạn, tiến bộ của Anh mang đến một kế hoạch chi tiết đầy hứa hẹn. Lượng khí thải carbon của nó là 44% dưới mức năm 1990 trong năm 2018, với năng lượng tái tạo hiện chiếm 33% hỗn hợp năng lượng và than chỉ đóng góp hơn 5%. Đó là nhờ một phần lớn vào thành công của nó với gió ngoài khơi và tập trung vào năng lượng hạt nhân. Nhưng Ủy ban về Biến đổi khí hậu, một cơ quan tư vấn độc lập, cảnh báo nước này phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được các mục tiêu giảm carbon từ năm 2023 đến 2027. Và các nhà hoạt động khí hậu cho rằng chính phủ nên nhắm mục tiêu "không số 0" sớm hơn năm 2050. Cho đến nay, mối đe dọa lớn nhất đối với tham vọng năm 2050 của Vương quốc Anh đến từ cách nó làm nóng nhà cửa, trường học và bệnh viện. Theo Ian Radley, người đứng đầu các hoạt động về khí tại National Grid, hơn 80% các ngôi nhà được kết nối với lưới khí. Trong khi khí đốt tự nhiên thải ra than than carbon ít hơn, sự phụ thuộc nặng nề của Anh vào nhiên liệu hóa thạch được công nhận là không bền vững. Nhiệt chịu trách nhiệm cho khoảng một nửa lượng khí thải CO2 của Anh, theo HyDeploy, một tập đoàn hiện đang thí điểm hydro như một sự thay thế cho khí đốt.
Gửi lúc: 21:26:36 ngày 12-04-2020
Điểm: 5/10
Time : 2020-05-12 22:55:14

Sưởi ấm bằng  khí đốt là mối đe dọa lớn nhất đối với mục tiêu khí hậu của Anh
Vương quốc Anh đã làm nên lịch sử vào năm ngoái khi trở thành nền kinh tế lớn đầu tiên cam kết bơm không còn khí nhà kính vào khí quyển hơn là loại bỏ vào năm 2050.không thải ra khí thải nhà kính nhiều hơn mức được hấp thụ trước năm 2050.

Kể từ đó, hàng chục quốc gia đã đi theo sự dẫn đầu của mình đểđã theo chân Vương Quốc Anh, hướng đến mục tiêu đạt được lượng khí thải "bằng không" và với ba thập kỷ đi trước thời hạn, tiến bộ của Anh mang đến một kế hoạch chi tiết đầy hứa hẹn và còn đến 3 thập kỷ nữa trước khi đến kỳ hạn, những bước tiến triển của Anh mang đến một tương lai đầy hứa hẹn. Lượng khí thải carbon của nó là 44% dưới mức năm 1990 trong năm 2018, với năng lượng tái tạo hiện chiếm 33% hỗn hợp năng lượng và than chỉ đóng góp hơn 5%. Đó là nhờ một phần lớn vào thành công của nó với gió ngoài khơi và tập trung vào năng lượng hạt nhân. Lượng khí thải của nước này năm 2018 giảm 44% so với năm 1990, với lượng năng lượng tái tạo hiện chiếm 33% trong số các loại năng lượng còn than chỉ chiếm hơn 5%. Điều này có được là nhờ một phần lớn vào thành công của việc khai thác năng lượng gió ngoài khơi và tập trung vào năng lượng hạt nhân.

Nhưng Ủy ban về Biến đổi khí hậu, một cơ quan tư vấn độc lập, cảnh báo nước này phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được các mục tiêu giảm carbon từ năm 2023 đến 2027. Và các nhà hoạt động khí hậu cho rằng chính phủ nên nhắm mục tiêu "không số 0" sớm hơn năm 2050. đến lượng khí thải bằng 0 sớm hơn mốc 2050.

Cho đến nay, mối đe dọa lớn nhất đối với tham vọng năm 2050/ mục tiêu năm 2050 của Vương quốc Anh đến từ cách nó làm nóng nhà cửa, trường học và bệnh viện. Theo Ian Radley, người đứng đầu các hoạt động về khí tại National Grid, hơn 80% các ngôi nhà được kết nối với lưới khímạng lưới khí đốt. Trong khi khí tự nhiên thải ra ít carbon hơn than, sự phụ thuộc nặng nề của Anh vào nhiên liệu hóa thạch được coi là không bền vững. Nhiệt chịu trách nhiệm cho Việc sưởi ấm thải ra khoảng một nửa lượng khí thải CO2 của Anh, theo HyDeploy, một tập đoàn hiện đang thí điểm hydro như một sự thay thế cho khí đốt.

Bài còn đôi chỗ lủng củng, bạn tham khảo các lỗi đã sửa nhé.

ƸӁƷDươиg quỳиђ λиђღ๑♥╬★___2¶«6

phamduckiet05

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 02-06-2019

Bài viết: 4

• Sổ học bạ: 56
• Điểm thành tích: 35
• Điểm học bạ: 56
'Khí nóng là mối đe dọa lớn nhất đối với mục tiêu khí hậu của nước Anh Vương quốc Anh đã làm nên lịch sử vào năm ngoái khi trở thành nền kinh tế lớn đầu tiên cam kết bơm không còn khí nhà kính vào khí quyển hơn là loại bỏ vào năm 2050. Kể từ đó, hàng chục quốc gia đã đi theo sự dẫn đầu của mình để đạt được lượng khí thải "bằng không" và với ba thập kỷ đi trước thời hạn, tiến bộ của Anh mang đến một kế hoạch chi tiết đầy hứa hẹn. Lượng khí thải carbon của nó là 44% dưới mức năm 1990 trong năm 2018, với năng lượng tái tạo hiện chiếm 33% hỗn hợp năng lượng và than chỉ đóng góp hơn 5%. Đó là nhờ một phần lớn vào thành công của nó với gió ngoài khơi và tập trung vào năng lượng hạt nhân. Nhưng Ủy ban về Biến đổi khí hậu, một cơ quan tư vấn độc lập, cảnh báo nước này phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được các mục tiêu giảm carbon từ năm 2023 đến 2027. Và các nhà hoạt động khí hậu cho rằng chính phủ nên nhắm mục tiêu "không số 0" sớm hơn năm 2050. Cho đến nay, mối đe dọa lớn nhất đối với tham vọng năm 2050 của Vương quốc Anh đến từ cách nó làm nóng nhà cửa, trường học và bệnh viện. Theo Ian Radley, người đứng đầu các hoạt động về khí tại National Grid, hơn 80% các ngôi nhà được kết nối với lưới khí. Trong khi khí tự nhiên thải ra ít carbon hơn than, sự phụ thuộc nặng nề của Anh vào nhiên liệu hóa thạch được coi là không bền vững. Nhiệt chịu trách nhiệm cho khoảng một nửa lượng khí thải CO2 của Anh, theo HyDeploy, một tập đoàn hiện đang thí điểm hydro như một sự thay thế cho khí đốt.
Gửi lúc: 21:24:14 ngày 12-04-2020
Điểm: 4/10
Time : 2020-05-12 22:54:54

'Khí nóngSưởi ấm bằng khí đốt là mối đe dọa lớn nhất đối với mục tiêu khí hậu của Anh
Vương quốc Anh đã làm nên lịch sử vào năm ngoái khi trở thành nền kinh tế lớn đầu tiên cam kết bơm không còn khí nhà kính vào khí quyển hơn là loại bỏ vào năm 2050.không thải ra khí thải nhà kính nhiều hơn mức được hấp thụ trước năm 2050.

Kể từ đó, hàng chục quốc gia đã đi theo sự dẫn đầu của mình đểđã theo chân Vương Quốc Anh, hướng đến mục tiêu đạt được lượng khí thải "bằng không" và với ba thập kỷ đi trước thời hạn, tiến bộ của Anh mang đến một kế hoạch chi tiết đầy hứa hẹn và còn đến 3 thập kỷ nữa trước khi đến kỳ hạn, những bước tiến triển của Anh mang đến một tương lai đầy hứa hẹn. Lượng khí thải carbon của nó là 44% dưới mức năm 1990 trong năm 2018, với năng lượng tái tạo hiện chiếm 33% hỗn hợp năng lượng và than chỉ đóng góp hơn 5%. Đó là nhờ một phần lớn vào thành công của nó với gió ngoài khơi và tập trung vào năng lượng hạt nhân. Lượng khí thải của nước này năm 2018 giảm 44% so với năm 1990, với lượng năng lượng tái tạo hiện chiếm 33% trong số các loại năng lượng còn than chỉ chiếm hơn 5%. Điều này có được là nhờ một phần lớn vào thành công của việc khai thác năng lượng gió ngoài khơi và tập trung vào năng lượng hạt nhân.

Nhưng Ủy ban về Biến đổi khí hậu, một cơ quan tư vấn độc lập, cảnh báo nước này phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được các mục tiêu giảm carbon từ năm 2023 đến 2027. Và các nhà hoạt động khí hậu cho rằng chính phủ nên nhắm mục tiêu "không số 0" sớm hơn năm 2050. đến lượng khí thải bằng 0 sớm hơn mốc 2050.

Cho đến nay, mối đe dọa lớn nhất đối với tham vọng năm 2050/ mục tiêu năm 2050 của Vương quốc Anh đến từ cách nó làm nóng nhà cửa, trường học và bệnh viện. Theo Ian Radley, người đứng đầu các hoạt động về khí tại National Grid, hơn 80% các ngôi nhà được kết nối với lưới khímạng lưới khí đốt. Trong khi khí tự nhiên thải ra ít carbon hơn than, sự phụ thuộc nặng nề của Anh vào nhiên liệu hóa thạch được coi là không bền vững. Nhiệt chịu trách nhiệm cho Việc sưởi ấm thải ra khoảng một nửa lượng khí thải CO2 của Anh, theo HyDeploy, một tập đoàn hiện đang thí điểm hydro như một sự thay thế cho khí đốt.

Bài còn đôi chỗ lủng củng, bạn tham khảo các lỗi đã sửa nhé.

dangnganhanoi

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 04-06-2018

Bài viết: 8

• Sổ học bạ: 107
• Điểm thành tích: 44
• Điểm học bạ: 107
'Khí nóng là mối đe dọa lớn nhất đối với mục tiêu khí hậu của Anh Vương quốc Anh đã làm nên lịch sử vào năm ngoái khi trở thành nền kinh tế lớn đầu tiên cam kết bơm không còn khí nhà kính vào khí quyển hơn là loại bỏ vào năm 2050. Kể từ đó, hàng chục quốc gia đã đi theo sự dẫn đầu của mình để đạt được lượng khí thải "bằng không" và với ba thập kỷ đi trước thời hạn, tiến bộ của Anh mang đến một kế hoạch chi tiết đầy hứa hẹn. Lượng khí thải carbon của nó là 44% dưới mức năm 1990 trong năm 2018, với năng lượng tái tạo hiện chiếm 33% hỗn hợp năng lượng và than chỉ đóng góp hơn 5%. Đó là nhờ một phần lớn vào thành công của nó với gió ngoài khơi và tập trung vào năng lượng hạt nhân. Nhưng Ủy ban về Biến đổi khí hậu, một cơ quan tư vấn độc lập, cảnh báo nước này phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được các mục tiêu giảm carbon từ năm 2023 đến 2027. Và các nhà hoạt động khí hậu cho rằng chính phủ nên nhắm mục tiêu "không số 0" sớm hơn năm 2050. Cho đến nay, mối đe dọa lớn nhất đối với tham vọng năm 2050 của Vương quốc Anh đến từ cách nó làm nóng nhà cửa, trường học và bệnh viện. Theo Ian Radley, người đứng đầu các hoạt động về khí tại National Grid, hơn 80% các ngôi nhà được kết nối với lưới khí. Trong khi khí tự nhiên thải ra ít carbon hơn than, sự phụ thuộc nặng nề của Anh vào nhiên liệu hóa thạch được coi là không bền vững. Nhiệt chịu trách nhiệm cho khoảng một nửa lượng khí thải CO2 của Anh, theo HyDeploy, một tập đoàn hiện đang thí điểm hydro như một sự thay thế cho khí đ. .
Gửi lúc: 20:54:07 ngày 12-04-2020
Điểm: 4/10
Time : 2020-05-12 22:54:42

'Khí nóngSưởi ấm bằng khí đốt là mối đe dọa lớn nhất đối với mục tiêu khí hậu của Anh
Vương quốc Anh đã làm nên lịch sử vào năm ngoái khi trở thành nền kinh tế lớn đầu tiên cam kết bơm không còn khí nhà kính vào khí quyển hơn là loại bỏ vào năm 2050.không thải ra khí thải nhà kính nhiều hơn mức được hấp thụ trước năm 2050.

Kể từ đó, hàng chục quốc gia đã đi theo sự dẫn đầu của mình đểđã theo chân Vương Quốc Anh, hướng đến mục tiêu đạt được lượng khí thải "bằng không" và với ba thập kỷ đi trước thời hạn, tiến bộ của Anh mang đến một kế hoạch chi tiết đầy hứa hẹn và còn đến 3 thập kỷ nữa trước khi đến kỳ hạn, những bước tiến triển của Anh mang đến một tương lai đầy hứa hẹn. Lượng khí thải carbon của nó là 44% dưới mức năm 1990 trong năm 2018, với năng lượng tái tạo hiện chiếm 33% hỗn hợp năng lượng và than chỉ đóng góp hơn 5%. Đó là nhờ một phần lớn vào thành công của nó với gió ngoài khơi và tập trung vào năng lượng hạt nhân. Lượng khí thải của nước này năm 2018 giảm 44% so với năm 1990, với lượng năng lượng tái tạo hiện chiếm 33% trong số các loại năng lượng còn than chỉ chiếm hơn 5%. Điều này có được là nhờ một phần lớn vào thành công của việc khai thác năng lượng gió ngoài khơi và tập trung vào năng lượng hạt nhân.

Nhưng Ủy ban về Biến đổi khí hậu, một cơ quan tư vấn độc lập, cảnh báo nước này phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được các mục tiêu giảm carbon từ năm 2023 đến 2027. Và các nhà hoạt động khí hậu cho rằng chính phủ nên nhắm mục tiêu "không số 0" sớm hơn năm 2050. đến lượng khí thải bằng 0 sớm hơn mốc 2050.

Cho đến nay, mối đe dọa lớn nhất đối với tham vọng năm 2050/ mục tiêu năm 2050 của Vương quốc Anh đến từ cách nó làm nóng nhà cửa, trường học và bệnh viện. Theo Ian Radley, người đứng đầu các hoạt động về khí tại National Grid, hơn 80% các ngôi nhà được kết nối với lưới khímạng lưới khí đốt. Trong khi khí tự nhiên thải ra ít carbon hơn than, sự phụ thuộc nặng nề của Anh vào nhiên liệu hóa thạch được coi là không bền vững. Nhiệt chịu trách nhiệm cho Việc sưởi ấm thải ra khoảng một nửa lượng khí thải CO2 của Anh, theo HyDeploy, một tập đoàn hiện đang thí điểm hydro như một sự thay thế cho khí đốt.

Bài còn đôi chỗ lủng củng, bạn tham khảo các lỗi đã sửa nhé.

ngan beuty
×
×

Bạn phải tải app Tiếng Anh 123 mới ghi âm được.

Tải app ngay