TRA TỪ

Mulan feels like the movie we could have most used right now

Giới thiệu : Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt. Chủ đề là các mẩu tin tức, văn bản... thuộc nhiều lĩnh vực.


'Mulan' feels like the movie we could have most used right now

"Mulan" is just one of several high-profile movies delayed by the threat of Covid-19. Yet on the weekend when the film was scheduled to open, the absence of this live-action Disney remake feels like a more pronounced shame -- the film among those postponed that we could use most right now.

Not only was "Mulan" expected to inspire families, kids and parents to assemble in theaters that have been shuttered indefinitely. But the Disney release appeared destined to attract a wide audience to a film populated by an entirely Asian cast, in contrast to the ugly rhetoric unleashed by those labeling Covid-19 the "Chinese virus." Indeed, the movie itself serves as a reminder of how far the studio itself has come from its problematic past in terms of representation and racial stereotypes.

The main character behaves heroically out of love and reverence for her father, actually putting herself at risk in order to save him as well as, it turns out, her country. As sentiments go, that's not exactly the "Spring break or bust" ethos.

Finally, while "Mulan" is frequently spoken of in the context of the Disney princesses -- originally a monochromatic group consisting of Snow White, Cinderella and "Sleeping Beauty's" Aurora -- the movie actually represented another stride not just toward greater diversity among those characters, but in gender roles as well. Mulan, after all, was the rescuer, not the rescued, fighting off the Hun invaders.


Đã hết hạn tham gia gửi bài. Bạn hãy chờ bài học sau để tham gia nhé

Chỉ thành viên Vip mới được gửi bài

Bài này đã hết thời gian gửi bài

Bảng xếp hạng
1
Ice_Princess
Gửi lúc: 2020-04-04 15:03:47
Điểm: 9
2
nhattoan97
Gửi lúc: 2020-04-05 11:24:29
Điểm: 9
3
han250305
Gửi lúc: 2020-04-05 15:50:58
Điểm: 8
4
tranquangthanh666
Gửi lúc: 2020-04-05 15:53:19
Điểm: 8
5
Meochan
Gửi lúc: 2020-04-01 20:22:39
Điểm: 7
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY

quynh_02

Tiếng Anh cơ bản cấp độ 1

Ngày tham gia: 08-12-2015

Bài viết: 1122

• Sổ học bạ: 920
• Điểm thành tích: 246
• Điểm học bạ: 920
“Hoa Mộc Lan" dường như là một bộ phim chúng ta có thể xem ngay lúc này Bộ phim" Hoa Mộc Lan" chỉ là một trong những bộ phim nổi tiếng bị hoãn do nguy cơ của dịch Covid - 19. Tuy nhiên, vào cuối tuần thời điểm bộ phim dự kiến công chiếu, việc vắng đi phiên bản làm lại người thật đóng (live-action) do Disney sản xuất khiến cho công chúng thất vọng rõ rệt – bộ phim trong số những bộ phim bị hoãn mà chúng ta có thể xem ngay bây giờ. Bộ phim”Hoa Mộc Lan” ko chỉ được kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng cho các gia đình bao gồm trẻ em và phụ huynh đến tập trung các rạp tuy nhiên các rạp đã dời lùi lịch chiếu vô thời hạn. Thế nhưng bản phát hành của Disney xuất hiện đã thu hút nhiều khán giả đến với bộ phim do sở hữu dàn diễn viên hoàn toàn là người châu Á, trái ngược hẳn với những lời chê bai của những người đang gắn nhãn Covid-19 là "virus Trung Quốc". Trước đây, bộ phim đóng vai trò như một lời nhắc về việc hãng phim đã thay đổi như thế nào so với quá khứ về tính đại diện bị chỉ trích và định kiến chủng tộc. Nhân vật chính cư xử nữ anh hùng vì tình yêu và kính trọng đối với cha mình, trên thực tế cô ta đã liều mình để cứu cha cũng như cứu giang sơn xã tắc. Khi những ý kiến qua đi, đó không chính xác là đặc tính "Spring break or bust". Cuối cùng, trong khi bộ phim"Hoa Mộc Lan" thường được nhắc đến trong bối cảnh của những nàng công chúa Disney - ban đầu một nhóm đơn điệu bao gồm Bạch Tuyết, Lọ Lem và Người đẹp ngủ trong rừng – bộ phim thực sự đại diện cho một bước chuyển mới không chỉ hướng tới sự đa dạng vể các nhân vật đó, mà còn cả về vai trò giới tính nữa. Hoa Môc Lan, xét cho cùng, là người giải cứu, không phải được giải cứu, và chiến đấu chống lại quân xâm lược Hung Nô.
Gửi lúc: 23:55:27 ngày 05-04-2020
Điểm: 7/10
Time : 2020-05-06 16:49:15

“Hoa Mộc Lan" dường như là một bộ phim phù hợp nhất chúng ta có thể xem ngay lúc này

Bộ phim" Hoa Mộc Lan" chỉ là một trong những bộ phim nổi tiếng bị hoãn do nguy cơ của dịch Covid - 19. Tuy nhiên, vào cuối tuần thời điểm bộ phim dự kiến công chiếu, việc vắng đi phiên bản làm lại người thật đóng (live-action) do Disney sản xuất khiến cho công chúng thất vọng rõ rệt – bộ phim trong số những bộ phim bị hoãn mà chúng ta có thể xem ngay bây giờ/mà đáng được xem nhất lúc này.

Bộ phim”Hoa Mộc Lan” ko chỉ được kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng cho các gia đình bao gồm trẻ em và phụ huynh đến tập trung các rạp tuy nhiên các rạp đã dời lùi lịch chiếu vô thời hạn. Thế nhưng bản phát hành của Disney xuất hiện đã Mà tác phẩm này của Disney có vẻ như hướng đến mục đích  thu hút nhiều khán giả đến với bộ phim do sở hữu dàn diễn viên hoàn toàn là người châu Á, trái ngược hẳn với những lời chê bai của những người đang gắn nhãn Covid-19 là "virus Trung Quốc". Trước đây, Thực vậy, bộ phim đóng vai trò như một lời nhắc về việc hãng phim đã thay đổi như thế nào tiến xa được đến mức nào so với quá khứ về tính đại diện bị chỉ trích từ xuất phát điểm với nhiều vấn đề rắc rối về hình ảnh đại diện  và định kiến chủng tộc.

Nhân vật chính cư xử nữ anh hùng vì tình yêu và kính trọng đối với cha mình, trên thực tế cô ta đã liều mình để cứu cha cũng như cứu giang sơn xã tắc. Khi những ý kiến qua đi, đó không chính xác là đặc tính "Spring break or bust".Xét riêng về mặt tình cảm, nó không phải là yếu tố nhất định phải xem vào kỳ nghỉ xuân này.

Cuối cùng, trong khi bộ phim"Hoa Mộc Lan" thường được nhắc đến trong bối cảnh của những nàng công chúa Disney - ban đầu một nhóm đơn điệu bao gồm Bạch Tuyết, Lọ Lem và Người đẹp ngủ trong rừng – bộ phim thực sự đại diện cho một bước chuyển mới không chỉ hướng tới sự đa dạng vể các nhân vật đó, mà còn cả về vai trò giới tính nữa. Hoa Môc Lan, xét cho cùng, là người giải cứu, không phải được giải cứu, và chiến đấu chống lại quân xâm lược Hung Nô.

Bạn tham khảo các lỗi đã sửa và cố gắng hơn ở những bài sau nhé.

trinhnguoc

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 09-02-2020

Bài viết: 0

• Sổ học bạ: 93
• Điểm thành tích: 0
• Điểm học bạ: 93
Cảm giác "Hoa Mộc Lan" như bộ phim chúng ta có thể nói nhiều nhất ngay bây giờ.n"Hoa Mộc Lan" chỉ là một trong số những bộ phim cao cấp bị trì hoãn do sự đe dọa của Covid-19. Tuy nhiên, vào cuối tuần khi bộ phim đã được lên kế hoạch để công chiếu, sự vắng mặt của live-action Disney lần nữa cảm thấy như một sự xấu hổ rõ nét hơn - bộ phim trong lúc dịch covid bị hoãn lại mà chúng ta nói nhiều nhất hiện nay.nKhông chỉ là "Hoa Mộc Lan" dự kiến ​​sẽ truyền cảm hứng cho các gia đình, trẻ em và cha mẹ tại các rạp đã được đóng cửa vô thời hạn. Nhưng việc Disney xuất hiện phát hành bộ phim để thu hút một lượng khán giả rộng bởi một dàn diễn viên hoàn toàn Châu Á, trái ngược với những lời lẽ xấu xí tung bởi những cái tên Covid-19 "vi rút Trung Quốc". Trên thực tế, bản thân bộ phim đóng vai trò như một lời nhắc nhở về cách xa phòng thu riêng của mình đã đến từ quá khứ của mình có vấn đề về đại diện và định kiến ​​chủng tộc.nCòn lại hoạt động nhân vật chính anh dũng vì tình yêu và sự tôn kính đối với cha cô, thực sự đặt mình vào hiểm nguy để cứu anh ta cũng như, nó quay ra, đất nước của mình. Như tình cảm đi, đó là không chính xác "Mùa xuân phá vỡ hoặc phá sản" ethos.nCuối cùng, trong khi "Hoa Mộc Lan" thường được nói đến trong bối cảnh của các nàng công chúa Disney - ban đầu là một nhóm đơn sắc gồm Bạch Tuyết, Cô bé Lọ Lem và "Sleeping Beauty của" Aurora - bộ phim thực sự đại diện cho sải chân khác không chỉ đối với sự đa dạng lớn hơn trong số những người ký tự, nhưng trong vai trò giới là tốt. Hoa Mộc Lan, sau khi tất cả, là người cứu, không phải là giải cứu, chữa khỏi những kẻ xâm lược Hun.nnKhông chỉ là "Hoa Mộc Lan" dự kiến ​​sẽ truyền cảm hứng cho các gia đình, trẻ em và cha mẹ để lắp ráp tại các rạp đã được đóng cửa vô thời hạn. Nhưng việc phát hành Disney xuất hiện mệnh để thu hút một lượng khán giả rộng để một bộ phim được phổ biến bởi một dàn diễn viên hoàn toàn Châu Á, trái ngược với những lời lẽ xấu xí tung bởi những nhãn Covid-19 "Trung Quốc vi rút." Trên thực tế, bản thân bộ phim đóng vai trò như một lời nhắc nhở về cách xa phòng thu riêng của mình đã đến từ quá khứ của mình có vấn đề về đại diện và định kiến ​​chủng tộc.nCòn lại hoạt động nhân vật chính anh dũng vì tình yêu và sự tôn kính đối với cha cô, thực sự đặt mình vào hiểm nguy để cứu anh ta cũng như, nó quay ra, đất nước của mình. Như tình cảm đi, đó là không chính xác "Mùa xuân phá vỡ hoặc phá sản" ethos.nCuối cùng, trong khi "Hoa Mộc Lan" thường được nói đến trong bối cảnh của các nàng công chúa Disney - ban đầu là một nhóm đơn sắc gồm Bạch Tuyết, Cô bé Lọ Lem và "Sleeping Beauty của" Aurora - bộ phim thực sự đại diện cho sải chân khác không chỉ đối với sự đa dạng lớn hơn trong số những người ký tự, nhưng trong vai trò giới là tốt. Hoa Mộc Lan, sau khi tất cả, là người cứu, không phải là giải cứu, chữa khỏi những kẻ xâm lược Hun.
Gửi lúc: 23:17:03 ngày 05-04-2020
Điểm: 4/10
Time : 2020-05-06 16:46:59

Cảm giác "Hoa Mộc Lan" như bộ phim chúng ta có thể nói nhiều nhất ngay bây giờ.“Hoa Mộc Lan” có vẻ như là bộ phim phù hợp nhất để xem lúc này

"Hoa Mộc Lan" chỉ là một trong số những bộ phim cao cấp tầm cỡ bị trì hoãn do sự đe dọa của Covid-19. Tuy nhiên, vào cuối tuần khi bộ phim đã được lên kế hoạch để công chiếu, sự vắng mặt của live-action Disney lần nữa cảm thấy như một sự xấu hổ rõ nét hơn - bộ phim trong lúc dịch covid bị hoãn lại mà chúng ta nói nhiều nhất hiện naysự thiếu vắng tác phẩm  làm lại phiên bản người đóng của hãng Disney này có vẻ như là một sự thất vọng lớn – đây là bộ phim trong số những tác phẩm bị hoãn mà đáng được xem nhất lúc này.

Không chỉ là "Hoa Mộc Lan" dự kiến ​​sẽ truyền cảm hứng cho các gia đình, trẻ em và cha mẹ tại cùng nhau tới các rạp đã được đóng cửa vô thời hạn. Nhưng việc Disney xuất hiện phát hành bộ phim để Mà tác phẩm này của Disney có vẻ như hướng đến mục đích  thu hút một lượng khán giả rộng bởi một dàn diễn viên hoàn toàn Châu Á, trái ngược với những lời lẽ xấu xí tung bởi những cái tên Covid-19của nhiều người gọi Covid là "vi rút Trung Quốc". Trên thực tế, bản thân bộ phim đóng vai trò như một lời nhắc nhở về cách xa phòng thu riêng của mình đã đến từ quá khứ của mình có vấn đề về đại diện và định kiến ​​chủng tộc về việc hãng phim này đã tiến xa được đến mức nào từ xuất phát điểm với nhiều vấn đề rắc rối về hình ảnh đại diện và những thành kiến phân biệt chủng tộc.

Còn lại hoạt động nhân vật chính anh dũng vì tình yêu và sự tôn kính đối với cha cô, thực sự đặt mình vào hiểm nguy để cứu anh ta cũng như, nó quay ra, đất nước của mình. Như tình cảm đi, đó là không chính xác "Mùa xuân phá vỡ hoặc phá sản" ethosNhân vật chính đã có những hành động quả cảm vì tình yêu và sự tôn kính dành cho người cha của cô, những hành động đó đã thực sự đẩy cô vào nhiều mối nguy hiểm chỉ để cứu cha mình, và cuối cùng là cứu cả đất nước cô. Xét riêng về mặt tình cảm, nó không phải là yếu tố nhất định phải xem vào kỳ nghỉ xuân này.

Cuối cùng, trong khi "Hoa Mộc Lan" thường được nói đến trong bối cảnh của các nàng công chúa Disney - ban đầu là một nhóm đơn sắc gồm Bạch Tuyết, Cô bé Lọ Lem và "Sleeping Beauty của" Aurora nàng công chúa ngủ trong rừng Aurona- bộ phim thực sự đại diện cho sải chân khác không chỉ đối với sự đa dạng lớn hơn trong số những người ký tự, nhưng trong vai trò giới là tốt. Hoa Mộc Lan, sau khi tất cả, là người cứu, không phải là giải cứu, chữa khỏi những kẻ xâm lược Hun.bộ phim thực sự đại diện cho một bước tiến mới, không chỉ mang lại sự đa dạng cho các nhân vật kể trên, mà còn mang cả vai trò bình đẳng giới nữa.  Sau tất cả, Hoa Mộc Lan là người hùng giải cứu, chứ không phải là người được cứu sống trong cuộc chiến chống quân xâm lược Hung.
Không chỉ là "Hoa Mộc Lan" dự kiến ​​sẽ truyền cảm hứng cho các gia đình, trẻ em và cha mẹ để lắp ráp tại các rạp đã được đóng cửa vô thời hạn. Nhưng việc phát hành Disney xuất hiện mệnh để thu hút một lượng khán giả rộng để một bộ phim được phổ biến bởi một dàn diễn viên hoàn toàn Châu Á, trái ngược với những lời lẽ xấu xí tung bởi những nhãn Covid-19 "Trung Quốc vi rút." Trên thực tế, bản thân bộ phim đóng vai trò như một lời nhắc nhở về cách xa phòng thu riêng của mình đã đến từ quá khứ của mình có vấn đề về đại diện và định kiến ​​chủng tộc.nCòn lại hoạt động nhân vật chính anh dũng vì tình yêu và sự tôn kính đối với cha cô, thực sự đặt mình vào hiểm nguy để cứu anh ta cũng như, nó quay ra, đất nước của mình. Như tình cảm đi, đó là không chính xác "Mùa xuân phá vỡ hoặc phá sản" ethos.nCuối cùng, trong khi "Hoa Mộc Lan" thường được nói đến trong bối cảnh của các nàng công chúa Disney - ban đầu là một nhóm đơn sắc gồm Bạch Tuyết, Cô bé Lọ Lem và "Sleeping Beauty của" Aurora - bộ phim thực sự đại diện cho sải chân khác không chỉ đối với sự đa dạng lớn hơn trong số những người ký tự, nhưng trong vai trò giới là tốt. Hoa Mộc Lan, sau khi tất cả, là người cứu, không phải là giải cứu, chữa khỏi những kẻ xâm lược Hun.


Bài còn lủng củng, bạn tham khảo các lỗi đã sửa nhé.

anbagia6c

Tiếng Anh cơ bản cấp độ 9

Ngày tham gia: 04-04-2015

Bài viết: 21

• Sổ học bạ: 484
• Điểm thành tích: 375
• Điểm học bạ: 484
Mộc Lan' có thể là bộ phim mà chúng ta có thể xem nhiều nhất hiện nay "Mộc Lan" chỉ là một trong một số bộ phim tầm cỡ bị trì hoãn bởi mối đe dọa của Covid-19. Tuy nhiên, vào cuối tuần khi bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu, sự vắng mặt của bản người đóng Disney sống động này cảm thấy như một sự xấu hổ rõ rệt hơn - bộ phim trong số những người bị hoãn mà chúng ta có thể sử dụng ngay bây giờ. "Mộc Lan" không chỉ được mong đợi sẽ truyền cảm hứng cho các gia đình, trẻ em và cha mẹ sắp công chiếu tại các rạp chiếu đã bị đóng cửa vô thời hạn. Nhưng bản phát hành của Disney đã xuất hiện để thu hút một lượng lớn khán giả đến với một bộ phim được dàn dựng bởi một dàn diễn viên hoàn toàn châu Á, trái ngược với những lời hoa mỹ xấu xí được tung ra bởi những người dán nhãn Covid-19 là "virus Trung Quốc". Thật vậy, bộ phim đóng vai trò như một lời nhắc nhở về việc hãng phim đã đi được bao xa từ quá khứ có vấn đề về mặt đại diện và định kiến ​​chủng tộc. Nhân vật chính cư xử anh hùng vì tình yêu và sự tôn kính dành cho cha cô, thực sự đặt mình vào nguy cơ để cứu anh ta cũng như, hóa ra, đất nước của cô. Khi tình cảm đi, đó không chính xác là đạo đức "Nghỉ xuân hay phá sản". Cuối cùng, trong khi "Mulan" thường được nói đến trong bối cảnh các nàng công chúa Disney - ban đầu là một nhóm đơn sắc bao gồm Bạch Tuyết, Lọ Lem và "Người đẹp ngủ trong rừng" - bộ phim thực sự đại diện cho một bước tiến khác không chỉ hướng tới sự đa dạng lớn hơn giữa những người đó nhân vật, nhưng trong vai trò giới là tốt. Mộc Lan, sau tất cả, là người giải cứu, không phải là người được giải cứu, chiến đấu chống lại quân xâm lược Hung
Gửi lúc: 22:19:59 ngày 05-04-2020
Điểm: 5/10
Time : 2020-05-06 16:40:15

Mộc Lan' có thể là bộ phim mà chúng ta có thể xem nhiều nhất hiện nay/“Hoa Mộc Lan” có vẻ như là bộ phim phù hợp nhất để xem lúc này

 

"Mộc Lan" chỉ là một trong một số bộ phim tầm cỡ bị trì hoãn bởi mối đe dọa của Covid-19. Tuy nhiên, vào cuối tuần khi bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu, sự vắng mặt của bản làm lại Disney sống động này cảm thấy như một sự xấu hổ rõ rệt hơn - bộ phim trong số những người bị hoãn mà chúng ta có thể sử dụng ngay bây giờ. tác phẩm  làm lại phiên bản người đóng của hãng Disney này có vẻ như là một sự thất vọng lớn – đây là bộ phim trong số những tác phẩm bị hoãn mà đáng được xem nhất lúc này.

"Mộc Lan" không chỉ được mong đợi sẽ truyền cảm hứng cho các gia đình, trẻ em và cha mẹ sắp công chiếu tại các rạp chiếu đã bị đóng cửa vô thời hạn. Nhưng bản phát hành của Disney đã xuất hiện để khích lệ các gia đình, con cái và bố mẹ cùng nhau ra rạp, mà đã bị đóng cửa vô thời hạn. Mà tác phẩm này của Disney có vẻ như hướng đến mục đích thu hút một lượng lớn khán giả đến với một bộ phim được dàn dựng bởi một dàn diễn viên hoàn toàn châu Á, trái ngược với những lời hoa mỹ xấu xí được tung ra bởi những người dán nhãn Covid-19 là "virus Trung Quốc"những lời bôi nhọ của nhiều người gắn mác Covid là virus của Trung Quốc. Thật vậy, bộ phim đóng vai trò như một lời nhắc nhở về việc hãng phim đã đi được bao xa từ quá khứ có vấn đề về mặt đại diện và định kiến ​​chủng tộc./Thực vậy, bộ phim tự nó như 1 lời nhắc nhở về việc hãng phim này đã tiến xa được đến mức nào từ xuất phát điểm với nhiều vấn đề rắc rối về hình ảnh đại diện và những thành kiến phân biệt chủng tộc.

Nhân vật chính cư xử anh hùng vì tình yêu và sự tôn kính dành cho cha cô, thực sự đặt mình vào nguy cơ để cứu anh ta cũng như, hóa ra, đất nước của cô. Khi tình cảm đi, đó không chính xác là đạo đức "Nghỉ xuân hay phá sản".Nhân vật chính đã có những hành động quả cảm vì tình yêu và sự tôn kính dành cho người cha của cô, những hành động đó đã thực sự đẩy cô vào nhiều mối nguy hiểm chỉ để cứu cha mình, và cuối cùng là cứu cả đất nước cô. Xét về mặt tình cảm, bộ phim không hẳn là tác phẩm nhất định phải xem vào kỳ nghỉ xuân này.

Cuối cùng, trong khi "Mulan" thường được nói đến trong bối cảnh các nàng công chúa Disney - ban đầu là một nhóm đơn sắc bao gồm Bạch Tuyết, Lọ Lem và "Người đẹp ngủ trong rừng" - bộ phim thực sự đại diện cho một bước tiến khác không chỉ hướng tới sự đa dạng lớn hơn giữa những người đó nhân vật, nhưng trong vai trò giới là tốt. Mulan, sau tất cả, là người giải cứu, không phải là người được giải cứu, chiến đấu chống lại quân xâm lược Hun.Điều cuối cùng, trong khi Hoa Mộc Lan thường được gọi tên là một trong những nàng công chúa Disney – ban đầu đó là 1 nhóm những nhân vật một màu gồm có Bạch Tuyết, Cô bé Lọ Lem, và nàng công chúa ngủ trong rừng Aurona- bộ phim thực sự đại diện cho một bước tiến mới, không chỉ mang lại sự đa dạng cho các nhân vật kể trên, mà còn mang cả vai trò bình đẳng giới nữa.  Sau tất cả, Hoa Mộc Lan là người hùng giải cứu, chứ không phải là người được cứu sống trong cuộc chiến chống quân xâm lược Hung.

 


Bài còn lủng củng, bạn tham khảo các lỗi đã sửa nhé.

bunny1993

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 28-07-2017

Bài viết: 11

• Sổ học bạ: 115
• Điểm thành tích: 73
• Điểm học bạ: 115
Mulan khiến chúng ta cảm thấy đó là một bộ phim khiến chúng ta sử dụng nhiều nhất bây giờ nMulan là một trong nhiều bộ phim đình đám bị hoãn bởi sự đe doạ của dịch bệnh covid 19. Ngay vào dịp cuối tuần, khi phim được lên lịch để công chiếu, sự vắng mặt của bộ phim hành động người thật làm lại từ phim hoạt hình của Disney này, khiến ta cảm thấy rằng đó còn hơn cả sự xấu hổ, bộ phim này trong số những bộ phim bị trì hoãn mà chúng ta có thể sử dụng nhiều nhất bây giờ.nKhông chỉ có duy nhất phim Mulan mong muốn khuyến khích đến các gia đình, trẻ em và các ông bố bà mẹ tụ tập tại các rạp chiếu phim nơi mà đang bị đóng của không thời hạn.Tuy nhiên Disney cho ra mắt phim này với dự định thu hút một lượng lớn khản giả bởi dàn toàn diễn viên châu á. Trái ngược lại với những lời nói hoa mỹ xấu xí gán mác cho covid 19 là virus Trung Quốc. Quả thực bộ phim đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng hãng phim này đã tiến bao xa từ quá khứ rắc rối đối với người đại diện và định kiến chủng tộc. nNhân vật chính của phim đã hành động rất dũng cảm hết lòng yêu thương và tôn kính người cha của mình, và chính điều đó thực sự đẩy cô vào nguy hiểm để cứu cha mình cũng như cứu đất nước. Và khi tình cảm lên ngôi, thì "nghỉ xuân hoặc phá sản" nCuối cùng trong khi Mulan được nhắc đến trong các cảnh của những công chúa của Disney , đó là một nhóm các công chúa với sự thể hiện một màu đơn điệu bao gồm Nàng bạch tuyết, cô bé lọ lem, công chúa ngủ trong rừng Aurora. Bộ phim Mulan đã thể hiện một bước tiến khác đối với việc đa dạng hoá các tuyến nhân vật mà còn là vai trò của giới tính. Mulan là người giải cứu không phải là được giải cứu, người đánh bại bọn xâm lược Hun.
Gửi lúc: 21:45:33 ngày 05-04-2020
Điểm: 7/10
Time : 2020-05-06 16:43:58

Mulan khiến chúng ta cảm thấy đó là một bộ phim khiến chúng ta sử dụng nhiều nhất bây giờ “Hoa Mộc Lan” có vẻ như là bộ phim phù hợp nhất để xem lúc này

Mulan “Hoa Mộc Lan” là một trong nhiều bộ phim đình đám bị hoãn bởi sự đe doạ của dịch bệnh covid 19. Ngay vào dịp cuối tuần, khi phim được lên lịch để công chiếu, sự vắng mặt của bộ phim hành động người thậtngười đóng làm lại từ phim hoạt hình của Disney này, khiến ta cảm thấy rằng đó còn hơn cả sự xấu hổ, bộ phim này trong số những bộ phim bị trì hoãn mà chúng ta có thể sử dụng nhiều nhất bây giờcó vẻ như là một sự thất vọng lớn – đây là bộ phim trong số những tác phẩm bị hoãn mà đáng được xem nhất lúc này.

Không chỉ có duy nhất phim Mulan  mong muốn khuyến khích đến Hoa Mộc Lan không chỉ được mong chờ  sẽ khích lệ các gia đình, trẻ em và các ông bố bà mẹ tụ tập tại các rạp chiếu phim nơi mà đang bị đóng của không thời hạn.Tuy nhiên Disney cho ra mắt phim này với dự định thu hút một lượng lớn khản giả bởi dàn toàn diễn viên châu á. Trái ngược lại với những lời nói hoa mỹ xấu xí gán mác cho dành cho tác phẩm với dàn diễn viên hoàn toàn là người Châu Á, trái ngược với những lời bôi nhọ của nhiều người gọi  covid 19 là virus Trung Quốc. Quả thực bộ phim đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng hãng phim này đã tiến bao xa từ quá khứ rắc rối đối với người đại diện và định kiến chủng tộc.

Nhân vật chính của phim đã hành động rất dũng cảm hết lòng yêu thương và tôn kính người cha của mình, và chính điều đó thực sự đẩy cô vào nguy hiểm để cứu cha mình cũng như cứu đất nước. Và khi tình cảm lên ngôi, thì "nghỉ xuân hoặc phá sản"  Xét riêng về mặt tình cảm, nó không phải là yếu tố nhất định phải xem vào kỳ nghỉ xuân này.

Cuối cùng trong khi Mulan được nhắc đến trong các cảnh củalà một trong những công chúa của Disney , đó là một nhóm các công chúa với sự thể hiện một màu đơn điệu bao gồm Nàng bạch tuyết, cô bé lọ lem, công chúa ngủ trong rừng Aurora. Bộ phim Mulan đã thể hiện một bước tiến khác đối với việc đa dạng hoá các tuyến nhân vật mà còn là vai trò của giới tính. Mulan là người giải cứu không phải là được giải cứu, người đánh bại bọn xâm lược Hung Nô.


Bạn tham khảo các lỗi đã sửa và cố gắng hơn ở những bài sau nhé.

sportsheo

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 20-05-2014

Bài viết: 8

• Sổ học bạ: 210
• Điểm thành tích: 41
• Điểm học bạ: 210
'Mulan' cảm thấy giống như bộ phim chúng ta có thể sử dụng nhiều nhất hiện nay "Mulan" chỉ là một trong một số bộ phim cấp ba bị trì hoãn bởi mối đe dọa của Covid-19. Tuy nhiên, vào cuối tuần khi bộ phim dự kiến ​​ra mắt, sự vắng mặt của bản làm lại Disney sống động này cảm thấy như một sự xấu hổ rõ rệt hơn - một trong những bộ phim bị trì hoãn mà chúng tôi có. . có thể sử dụng ngay bây giờ "Mulan" không chỉ được mong đợi sẽ truyền cảm hứng cho các gia đình, trẻ em và cha mẹ tập trung tại các rạp chiếu đã bị đóng cửa vô thời hạn. Nhưng việc phát hành Disney đã xuất hiện để thu hút một lượng lớn khán giả đến một bộ phim được biên đạo bởi một dàn diễn viên hoàn toàn châu Á, trái ngược với những lời hoa mỹ xấu xí do mọi người ném. dán nhãn Covid-19 là "virus Trung Quốc". Thật vậy, bộ phim đóng vai trò như một lời nhắc nhở về việc hãng phim đã đi được bao xa từ quá khứ với các vấn đề về đại diện và đại diện chủng tộc. Nhân vật chính hành động anh hùng vì tình yêu và sự tôn kính dành cho cha cô, thực sự đặt mình vào nguy cơ để cứu anh ta, hóa ra, đất nước của cô. Khi tình cảm không còn nữa, đó không chính xác là đạo đức "Nghỉ xuân hay phá sản". Cuối cùng, trong khi "Mulan" thường được nhắc đến trong bối cảnh các nàng công chúa Disney - ban đầu là một nhóm đơn sắc bao gồm Bạch Tuyết, Lọ Lem và "Người đẹp ngủ trong rừng" - bộ phim thực sự đại diện. . Tiến lên một bước nữa không chỉ hướng tới sự đa dạng hơn giữa các nhân vật, mà cả vai trò giới. Mulan, sau tất cả, là người giải cứu, không phải là người được giải cứu, chiến đấu chống lại quân xâm lược Hun.
Gửi lúc: 20:42:55 ngày 05-04-2020
Điểm: 4/10
Time : 2020-05-06 16:38:28

'Mulan' cảm thấy giống như bộ phim mà chúng ta có thể sử dụng nhiều nhất hiện nay/“Hoa Mộc Lan” có vẻ như là bộ phim phù hợp nhất để xem lúc này

 

"Mulan" chỉ là một trong một số bộ phim cấp ba tầm cỡ bị trì hoãn bởi mối đe dọa của Covid-19. Tuy nhiên, vào cuối tuần khi bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu, sự vắng mặt của bản làm lại Disney sống động này cảm thấy như một sự xấu hổ rõ rệt hơn -một trong những bộ phim bị trì hoãn mà chúng tôi có. . có thể sử dụng ngay bây giờ . tác phẩm  làm lại phiên bản người đóng của hãng Disney này có vẻ như là một sự thất vọng lớn – đây là bộ phim trong số những tác phẩm bị hoãn mà đáng được xem nhất lúc này.

"Mulan" Hoa Mộc Lan không chỉ được mong đợi sẽ truyền cảm hứng cho các gia đình, trẻ em và cha mẹ lắp ráp tại các rạp chiếu đã bị đóng cửa vô thời hạn. Nhưng bản phát hành của Disney đã xuất hiện để khích lệ các gia đình, con cái và bố mẹ cùng nhau ra rạp, mà đã bị đóng cửa vô thời hạn. Mà tác phẩm này của Disney có vẻ như hướng đến mục đích thu hút một lượng lớn khán giả đến với một bộ phim được dàn dựng bởi một dàn diễn viên hoàn toàn châu Á, trái ngược với những lời hoa mỹ xấu xí được tung ra bởi những người dán nhãn Covid-19 là "virus Trung Quốc"những lời bôi nhọ của nhiều người gắn mác Covid là virus của Trung Quốc. Thật vậy, bộ phim đóng vai trò như một lời nhắc nhở về việc hãng phim đã đi được bao xa từ quá khứ có vấn đề về mặt đại diện và định kiến ​​chủng tộc./Thực vậy, bộ phim tự nó như 1 lời nhắc nhở về việc hãng phim này đã tiến xa được đến mức nào từ xuất phát điểm với nhiều vấn đề rắc rối về hình ảnh đại diện và những thành kiến phân biệt chủng tộc.

Nhân vật chính cư xử anh hùng vì tình yêu và sự tôn kính dành cho cha cô, thực sự đặt mình vào nguy cơ để cứu anh ta cũng như, hóa ra, đất nước của cô. Khi tình cảm đi, đó không chính xác là đạo đức "Nghỉ xuân hay phá sản".Nhân vật chính đã có những hành động quả cảm vì tình yêu và sự tôn kính dành cho người cha của cô, những hành động đó đã thực sự đẩy cô vào nhiều mối nguy hiểm chỉ để cứu cha mình, và cuối cùng là cứu cả đất nước cô. Xét về mặt tình cảm, bộ phim không hẳn là tác phẩm nhất định phải xem vào kỳ nghỉ xuân này.

Cuối cùng, trong khi "Mulan" thường được nói đến trong bối cảnh các nàng công chúa Disney - ban đầu là một nhóm đơn sắc bao gồm Bạch Tuyết, Lọ Lem và "Người đẹp ngủ trong rừng" - bộ phim thực sự đại diện cho một bước tiến khác không chỉ hướng tới sự đa dạng lớn hơn giữa những người đó nhân vật, nhưng trong vai trò giới là tốt. Mulan, sau tất cả, là người giải cứu, không phải là người được giải cứu, chiến đấu chống lại quân xâm lược Hun.Điều cuối cùng, trong khi Hoa Mộc Lan thường được gọi tên là một trong những nàng công chúa Disney – ban đầu đó là 1 nhóm những nhân vật một màu gồm có Bạch Tuyết, Cô bé Lọ Lem, và nàng công chúa ngủ trong rừng Aurona- bộ phim thực sự đại diện cho một bước tiến mới, không chỉ mang lại sự đa dạng cho các nhân vật kể trên, mà còn mang cả vai trò bình đẳng giới nữa.  Sau tất cả, Hoa Mộc Lan là người hùng giải cứu, chứ không phải là người được cứu sống trong cuộc chiến chống quân xâm lược Hung.

 


Bài còn lủng củng, bạn tham khảo các lỗi đã sửa nhé.

f2Z603
×
×

Bạn phải tải app Tiếng Anh 123 mới ghi âm được.

Tải app ngay