TRA TỪ

For the first time ever, travelers can join an expedition to the deepest spot in the oceans

Giới thiệu : Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt. Chủ đề là các mẩu tin tức, văn bản... thuộc nhiều lĩnh vực.


For the first time ever, travelers can join an expedition to the deepest spot in the oceans

Once upon a time, reaching the highest peak on Earth was considered a feat achievable only by a select few. Fast forward to today. Though it remains a costly endeavor -- and sometimes deadly -- it's logistically easy enough to arrange. Over 4,000 adventurers have climbed to the top of Mount Everest, according to the British Mountaineering Council.

So what's an intrepid amateur explorer with a thirst for all things rare and superlative to do? Travel in the opposite direction, of course, to Challenger Deep. Sitting at a depth of 10,928 meters (35,853 feet), it's widely believed to be the deepest point in the world's oceans.

In a world-first, travel company EYOS Expeditions has teamed with private undersea diving company Caladan Oceanic to offer general members of the public an opportunity to join an upcoming expedition and dive to the bottom of the Marianas Trench in the western Pacific Ocean.

How rare is this experience? According to EYOS, only seven people on earth have visited Challenger Deep. Hollywood director James Cameron just happens to be one of them.

Here's the catch: The company is only inviting three people to join the trip. Staff tell CNN Travel it's being offered on a first-come, first-serve basis, and they aren't releasing any details on the cost. But it's safe to assume it will be a minimum of $100,000, given dives to the Titanic were expected to cost travelers between $100,000-$200,000 per person.


Đã hết hạn tham gia gửi bài. Bạn hãy chờ bài học sau để tham gia nhé

Chỉ thành viên Vip mới được gửi bài

Bài này đã hết thời gian gửi bài

Bảng xếp hạng
1
Meochan
Gửi lúc: 2020-03-18 18:32:15
Điểm: 9
2
trinhngobinh
Gửi lúc: 2020-03-19 10:15:00
Điểm: 9
3
tran_thanh_thu
Gửi lúc: 2020-03-20 09:20:42
Điểm: 9
4
Tubeou1995
Gửi lúc: 2020-03-20 18:04:34
Điểm: 9
5
nhattoan97
Gửi lúc: 2020-03-21 13:11:07
Điểm: 9
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY

khoahocvipmember

Tiếng Anh cơ bản cấp độ 1

Ngày tham gia: 05-06-2019

Bài viết: 162

• Sổ học bạ: 247
• Điểm thành tích: 696
• Điểm học bạ: 247
Ngày xửa ngày xưa, đạt đến đỉnh cao nhất trên Trái đất được coi là một kỳ tích chỉ có thể đạt được bởi một số ít người được chọn. Nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày hôm nay. Mặc dù nó vẫn là một nỗ lực tốn kém - và đôi khi gây chết người - nó đủ dễ để sắp xếp. Hơn 4.000 nhà thám hiểm đã leo lên đỉnh núi Everest, theo Hội đồng leo núi Anh. Vì vậy, một nhà thám hiểm nghiệp dư gan dạ với khao khát tất cả những điều hiếm hoi và siêu hạng để làm gì? Dĩ nhiên, đi theo hướng ngược lại, đến Challenger Deep. Ngồi ở độ sâu 10.928 mét (35.853 feet), nó được cho là điểm sâu nhất trong các đại dương trên thế giới. Trong một công ty du lịch đầu tiên trên thế giới, EYOS Expeditions đã hợp tác với công ty lặn biển dưới đáy biển Caladan Oceanic để cung cấp cho các thành viên chung của công chúng cơ hội tham gia một chuyến thám hiểm sắp tới và lặn xuống đáy của rãnh Marianas ở phía tây Thái Bình Dương. Trải nghiệm này hiếm như thế nào? Theo EYOS, chỉ có bảy người trên trái đất đã đến thăm Challenger Deep. Đạo diễn Hollywood James Cameron chỉ là một trong số họ. Đây là một nhược điểm: Công ty chỉ mời ba người tham gia chuyến đi. Nhân viên nói với CNN Travel rằng nó sẽ được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước và họ sẽ không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về chi phí. Nhưng thật an toàn khi cho rằng nó sẽ ở mức tối thiểu 100.000 đô la, việc lặn cho tàu Titanic dự kiến ​​sẽ khiến du khách phải trả giá từ 100.000 đến 200.000 đô la mỗi người ...
Gửi lúc: 22:47:11 ngày 22-03-2020
Điểm: 4/10
Time : 2020-04-20 14:47:03

Lần đầu tiên, du khách có thể tham gia một chuyến thám hiểm đến điểm sâu nhất trong đại dương
Ngày xửa ngày xưa, đạt đến đỉnh cao nhất trên Trái đất được coi là một kỳ tích chỉ có thể đạt được bởi một số ít người được chọn rất ít người có thể làm được. Nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày hôm nay. Mặc dù nó vẫn là một nỗ lực tốn kém - và đôi khi gây chết người - nó đủ dễ để sắp xếp Ngày nay, dù vẫn còn khá tốn kém, đôi khi thậm chí có thể gây chết người, vẫn có thể làm được. Hơn 4.000 nhà thám hiểm đã leo lên đỉnh núi Everest, theo Hội đồng leo núi Anh.

Vì vậy, một nhà thám hiểm nghiệp dư gan dạ với khao khát tất cả những điều hiếm hoi và siêu hạng để làm gìVậy thì 1 nhà thám hiểm nghiệp dư thích mạo hiểm mà khao khát làm điều gì đó hiếm thấy và phi thường thì sẽ làm gì? Dĩ nhiên, đi theo hướng ngược lại, đến Challenger Deep/ vực Challenger. Ngồi Nằm ở độ sâu 10.928 mét (35.853 feet), nó/nơi đây được cho là điểm sâu nhất trong các đại dương trên thế giới.

Trong một công ty du lịch đầu tiên trên thế giớiTrong 1 công ty du lịch cho tầng lớp thượng lưu/giới nhà giàu, EYOS Expeditions đã hợp tác với công ty lặn biển dưới đáy biển Caladan Oceanic để cung cấp cho các thành viên chung của công chúng  để mang lại cho mọi người cơ hội tham gia một chuyến thám hiểm sắp tới và lặn xuống đáy của rãnh Marianas ở phía tây Thái Bình Dương.

Trải nghiệm này hiếm như thế nào? Theo EYOS, chỉ có bảy người trên trái đất đã đến thăm Challenger Deep. Đạo diễn Hollywood James Cameron chỉ là một trong số họ.

Đây là một nhược điểmVấn đề khó khăn ở đây là: Công ty chỉ mời ba người tham gia chuyến đi. Nhân viên nói với CNN Travel rằng nó sẽ được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước và họ sẽ không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về chi phí. Nhưng thật an toàn khi cho rằng nó Nhưng chắc sẽ ở mức tối thiểu 100.000 đô la, việc lặn cho tàu Titanic dự kiến ​​sẽ khiến du khách phải trả giá từ 100.000 đến 200.000 đô la mỗi người.bởi các chuyến lặn đến tàu Titanic được cho là đã tốn của du khách từ 100 nghìn đến 200 nghìn đô mỗi người.


Bài còn đôi chỗ lủng củng, bạn tham khảo các lỗi đã sửa nhé.

tienganh123

buiducthanh06

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 11-04-2019

Bài viết: 4

• Sổ học bạ: 22
• Điểm thành tích: 3
• Điểm học bạ: 22
Rất lâu về trước, việc chạm đến đỉnh núi cao nhất của trái đất được xem là chỉ có thể được thực hiện bởi những người được chọn. Trở lại với thực tại. Việc này đòi hỏi sự nỗ lực và đôi khi là đánh đổi mạng sống là điều hoàn toàn dễ dàng để dự đoán và chuẩn bị trước. Đã có hơn 4000 nhà mạo hiểm đã trèo lên đến đỉnh Everest theo như Hội đồng leo núi Anh. Vậy những điều hiếm hoi và vi diệu mà những người có tố chất gan dạ và thèm muốn sự mạo hiểm muốn làm là gì? Theo hướng ngược lại, đương nhiên, thử thách Challenger Deep, ở độ sâu khoảng 10,928 mét được coi là nơi sâu nhất đại dương. Lần đầu tiên trên thế giới, công ty du lịch thám hiểm EYOS cùng với công ty dịch vụ lặn đơn Caladan Oceanic đã tổ chức cho một số người tham gia vào cuộc thám hiểm ở tận cùng đáy vịnh Marianas ở Tây Thái Bình Dương. Sự khám phá này có thật sự hiếm có? Theo như EYOS , chỉ có 7 người trên thế giới từng tham gia vào thử thách này. Đạo diễn Hollywood James Cameroon là một trong số đó. Đây là kế hoạch, công ty sẽ chỉ mời 3 người tham gia cuộc hành trình này, nhân viên tại đây nói với CNN Travel rằng vì đây là lần đầu tiên thực hiện vì vậy nên chưa có bất cứ giá cụ thể nào cho chuyến đi này. Nhưng nó sẽ nằm trong khoảng mức tối thiểu là 100,000$ cho 1 lần và tối đa là từ 100,000$-200,000$ cho một người
Gửi lúc: 22:33:00 ngày 22-03-2020
Điểm: 5/10
Time : 2020-04-20 14:50:01

Lần đầu tiên du khách có thể tham gia chuyến thám hiểm xuống nơi tận cùng của đại dương

Rất lâu về trước, việc chạm đến đỉnh núi cao nhất của trái đất được xem là chỉ có thể được thực hiện bởi những người được chọnđược xem như là 1 kỳ tích rất ít người có thể làm được. Trở lại với thực tại/Còn với ngày nay. Việc này đòi hỏi sự nỗ lực và đôi khi là đánh đổi mạng sống là điều hoàn toàn dễ dàng để dự đoán và chuẩn bị trướcdù vẫn còn khá tốn kém, đôi khi thậm chí có thể gây chết người, nhưng không quá khó để có thể làm được. Đã có hơn 4000 nhà mạo hiểm đã trèo lên đến đỉnh Everest theo như Hội đồng leo núi Anh.

Vậy những điều hiếm hoi và vi diệu mà những người có tố chất gan dạ và thèm muốn sự mạo hiểm muốn làm là gì? Vậy thì 1 nhà thám hiểm nghiệp dư thích mạo hiểm mà khao khát làm điều gì đó hiếm thấy và phi thường thì sẽ làm gì? Đương nhiên là thám hiểm theo hướng ngược lại, đương nhiên, thử thách/đi tới Challenger Deep, ở độ sâu khoảng 10,928 mét được coi là nơi sâu nhất đại dương.

Lần đầu tiên trên thế giới, công ty du lịch thám hiểm cho tầng lớp thượng lưu/giới nhà giàu EYOS cùng với công ty dịch vụ lặn đơn Caladan Oceanic đã tổ chức cho một số người tham gia vào cuộc thám hiểm ở tận cùng đáy vịnh Marianas ở Tây Thái Bình Dương.

Sự khám phá này có thật sự hiếm có? Theo như EYOS , chỉ có 7 người trên thế giới từng tham gia vào thử thách này đến được vực thẳm Challenger. Đạo diễn Hollywood James Cameroon là một trong số đó.

Đây là kế hoạch, Vấn đề khó khăn ở đây là: công ty sẽ chỉ mời 3 người tham gia cuộc hành trình này, nhân viên tại đây nói với CNN Travel rằng vì đây là lần đầu tiên thực hiện vì vậy nên chưa có bất cứ giá cụ thể nào cho chuyến đi này. Nhưng nó sẽ nằm trong khoảng mức tối thiểu là 100,000$ cho 1 lần và tối đa là từ 100,000$-200,000$ cho một người chuyến đi được thực hiện trên cơ sở ai đăng ký trước thì được đi trước, nhưng họ không hề đề cập gì đến chi phí cho chuyến đi. Nhưng chắc sẽ tốn ít nhất 100 nghìn đô, bởi các chuyến lặn đến tàu Titanic được cho là đã tốn của du khách từ 100 nghìn đến 200 nghìn đô mỗi người.


Bài còn đôi chỗ lủng củng, bạn tham khảo các lỗi đã sửa nhé.

precious02

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 28-09-2014

Bài viết: 849

• Sổ học bạ: 711
• Điểm thành tích: 439
• Điểm học bạ: 711
Lần đầu tiên từ trước đến nay, du khách có thể tham gia một cuộc thám hiểm đến điểm sâu nhất của đại dương Trước đây, chinh phục đỉnh cao nhất trên Trái đất được xem là mục tiêu chỉ có thể đạt được bởi một số ít người chọn lựa. Và cho đến nay. Mặc dù việc leo núi vẫn là hao tốn rất nhiều tiền - và đôi khi gây tử vong – nhưng đó là việc hậu cần đủ dễ dàng để bố trí. Theo Hội đồng leo núi của Anh, hơn 4.000 nhà thám hiểm đã chinh phục đỉnh Everest. Vậy, một nhà thám hiểm nghiệp dư dũng cảm với những khát khao cho tất cả những thứ hiếm thấy và những thứ tuyệt vời thì sao? dĩ nhiên, đi theo hướng ngược lại, thám hiểm đáy sâu. Với độ sâu 10.928 mét (khoảng 35.853 feet), đây được coi là điểm sâu nhất trong các đại dương trên thế giới. Lần đầu tiên trên thế giới, công ty du lịch EYOS Expeditions đã hợp tác với công ty lặn tư nhân Caladan Oceanic để đem đến hành khách cơ hội để tham gia một chuyến thám hiểm sắp tới và lặn xuống đáy Marianas Trench ở phía tây Thái Bình Dương. Vấn đề ở đây, công ty chỉ mời được ba người tham gia chuyến đi. Một nhân viên chia sẽ với CNN Travel rằng cơ hội này sẽ đưa ra trên tiêu chí ai đến trước được phục vụ trước và họ sẽ tiết lộ thông tin về chi phí. Tuy nhiên có thể chắc chắn rằng mức phí tối thiểu sẽ rơi vào khoảng 100.000 đô, do đối với các chuyến lặn với con tàu Titanic, dự kiến mỗi hành khách phải trả phí từ 100,000 đến 200,000 đô.
Gửi lúc: 21:40:31 ngày 22-03-2020
Điểm: 7/10
Time : 2020-04-20 14:43:36

Lần đầu tiên từ trước đến nay, du khách có thể tham gia một cuộc thám hiểm đến điểm sâu nhất của đại dương

Trước đây, chinh phục đỉnh cao nhất trên Trái đất được xem là mục tiêu/kỳ tích chỉ có thể đạt được bởi một số ít người chọn lựaxuất chúng. Và cho đến nay. Mặc dù việc leo núi vẫn là hao tốn rất nhiều tiền - và đôi khi gây tử vong – nhưng đó là việc hậu cần đủ dễ dàng để bố trí/nhưng không quá khó để có thể làm được. Theo Hội đồng leo núi của Anh, hơn 4.000 nhà thám hiểm đã chinh phục đỉnh Everest.

Vậy, một nhà thám hiểm nghiệp dư dũng cảm với những khát khao cho tất cả những thứ hiếm thấy và những thứ tuyệt vời thì sao/phi thường thì sẽ làm gì? dĩ nhiên, đi theo hướng ngược lại, thám hiểm đáy sâu tới vực Challenger. Với độ sâu 10.928 mét (khoảng 35.853 feet), đây được coi là điểm sâu nhất trong các đại dương trên thế giới.

Lần đầu tiên trên thế giới,
công ty du lịch cho tầng lớp thượng lưu/giới nhà giàu EYOS Expeditions đã hợp tác với công ty lặn tư nhân Caladan Oceanic để đem đến hành khách cơ hội để tham gia một chuyến thám hiểm sắp tới và lặn xuống đáy Marianas Trench ở phía tây Thái Bình Dương.

Trải nghiệm này hiếm đến cỡ nào? Theo như EYOS, chỉ mới có 7 người trên trái đất từng đến được vực thẳm Challenger.  Đạo diễn phim Hollywood James Cameron tình cờ là 1 trong số họ.

Vấn đề ở đây, công ty chỉ mời được ba người tham gia chuyến đi. Một nhân viên chia sẽ với CNN Travel rằng cơ hội này sẽ đưa ra trên tiêu chí ai đến trước được phục vụ trước và họ sẽ tiết lộ thông tin về chi phí. Tuy nhiên có thể chắc chắn rằng mức phí tối thiểu sẽ rơi vào khoảng 100.000 đô, do đối với các chuyến lặn với con tàu Titanic, dự kiến mỗi hành khách phải trả phí từ 100,000 đến 200,000 đô.

Bạn tham khảo các lỗi đã sửa và cố gắng hơn ở những bài sau nhé.

phamthiquynhhuong

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 16-03-2020

Bài viết: 7

• Sổ học bạ: 147
• Điểm thành tích: 4
• Điểm học bạ: 147
Lần đầu tiên, du khách có thể tham gia một chuyến thám hiểm đến điểm sâu nhất trong đại dươngnNgày xửa ngày xưa, đạt đến đỉnh cao nhất trên Trái đất được coi là một kỳ tích chỉ có thể đạt được bởi một số ít người được chọn. Nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày hôm nay. mặc dù nó vẫn là một nỗ lực tốn kém - và đôi khi gây chết người - nó đủ dễ để sắp xếp. Hơn 4.000 nhà thám hiểm đã leo lên đỉnh núi Everest, theo Hội đồng leo núi Anh.nnVì vậy, một nhà thám hiểm nghiệp dư gan dạ với khao khát tất cả những điều hiếm hoi và siêu hạng để làm gì? Dĩ nhiên, đi theo hướng ngược lại, đến Challenger Deep. Ngồi ở độ sâu 10.928 mét (35.853 feet), nó được cho là điểm sâu nhất trong các đại dương trên thế giới.nntrong một công ty du lịch đầu tiên trên thế giới, EYOS Expeditions đã hợp tác với công ty lặn biển dưới đáy biển Caladan Oceanic để cung cấp cho các thành viên chung của công chúng cơ hội tham gia một chuyến thám hiểm sắp tới và lặn xuống đáy của rãnh Marianas ở phía tây Thái Bình Dương.n
Gửi lúc: 21:06:18 ngày 22-03-2020
Điểm: 3/10
Time : 2020-04-20 14:41:34

Lần đầu tiên, du khách có thể tham gia một chuyến thám hiểm đến điểm sâu nhất trong đại dương
Ngày xửa ngày xưa, đạt đến đỉnh cao nhất trên Trái đất được coi là một kỳ tích chỉ có thể đạt được bởi một số ít người được chọn rất ít người có thể làm được. Nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày hôm nay. Mặc dù nó vẫn là một nỗ lực tốn kém - và đôi khi gây chết người - nó đủ dễ để sắp xếp Ngày nay, dù vẫn còn khá tốn kém, đôi khi thậm chí có thể gây chết người, vẫn có thể làm được. Hơn 4.000 nhà thám hiểm đã leo lên đỉnh núi Everest, theo Hội đồng leo núi Anh.

Vì vậy, một nhà thám hiểm nghiệp dư gan dạ với khao khát tất cả những điều hiếm hoi và siêu hạng để làm gìVậy thì 1 nhà thám hiểm nghiệp dư thích mạo hiểm mà khao khát làm điều gì đó hiếm thấy và phi thường thì sẽ làm gì? Dĩ nhiên, đi theo hướng ngược lại, đến Challenger Deep/ vực Challenger. Ngồi Nằm ở độ sâu 10.928 mét (35.853 feet), nó/nơi đây được cho là điểm sâu nhất trong các đại dương trên thế giới.

Trong một công ty du lịch đầu tiên trên thế giớiTrong 1 công ty du lịch cho tầng lớp thượng lưu/giới nhà giàu, EYOS Expeditions đã hợp tác với công ty lặn biển dưới đáy biển Caladan Oceanic để cung cấp cho các thành viên chung của công chúng  để mang lại cho mọi người cơ hội tham gia một chuyến thám hiểm sắp tới và lặn xuống đáy của rãnh Marianas ở phía tây Thái Bình Dương.

Trải nghiệm này hiếm đến cỡ nào? Theo như EYOS, chỉ mới có 7 người trên trái đất từng đến được vực thẳm Challenger.  Đạo diễn phim Hollywood James Cameron tình cờ là 1 trong số họ.
Vấn đề khó khăn ở đây là: công ty này chỉ mới mời 3 người tham gia chuyến thám hiểm này. Nhân viên của họ nói vời đài CNN travel là chuyến đi được thực hiện trên cơ sở ai đăng ký trước thì được đi trước, nhưng họ không hề đề cập gì đến chi phí cho chuyến đi. Nhưng chắc sẽ tốn ít nhất 100 nghìn đô, bởi các chuyến lặn đến tàu Titanic được cho là đã tốn của du khách từ 100 nghìn đến 200 nghìn đô mỗi người.


Bài còn đôi chỗ lủng củng, bạn tham khảo các lỗi đã sửa nhé.

Hươnggg

d73

Tiếng Anh cơ bản cấp độ 3

Ngày tham gia: 09-04-2011

Bài viết: 85

• Sổ học bạ: 549
• Điểm thành tích: 172
• Điểm học bạ: 549
Lần đầu tiên, du khách có thể tham gia một chuyến thám hiểm đến điểm sâu nhất trong đại dương Ngày xửa ngày xưa, đạt đến đỉnh cao nhất trên Trái đất được coi là một kỳ tích chỉ có thể đạt được bởi một số ít người được chọn. Nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày hôm nay. Mặc dù nó vẫn là một nỗ lực tốn kém - và đôi khi gây chết người - nó đủ dễ để sắp xếp. Hơn 4.000 nhà thám hiểm đã leo lên đỉnh núi Everest, theo Hội đồng leo núi Anh. Vì vậy, một nhà thám hiểm nghiệp dư gan dạ với khao khát tất cả những điều hiếm hoi và siêu hạng để làm gì? Dĩ nhiên, đi theo hướng ngược lại, đến Challenger Deep. Ngồi ở độ sâu 10.928 mét (35.853 feet), nó được cho là điểm sâu nhất trong các đại dương trên thế giới. Trong một công ty du lịch đầu tiên trên thế giới, EYOS Expeditions đã hợp tác với công ty lặn biển dưới đáy biển Caladan Oceanic để cung cấp cho các thành viên chung của công chúng cơ hội tham gia một chuyến thám hiểm sắp tới và lặn xuống đáy của rãnh Marianas ở phía tây Thái Bình Dương. Trải nghiệm này hiếm như thế nào? Theo EYOS, chỉ có bảy người trên trái đất đã đến thăm Challenger Deep. Đạo diễn Hollywood James Cameron chỉ là một trong số họ. Đây là một nhược điểm: Công ty chỉ mời ba người tham gia chuyến đi. Nhân viên nói với CNN Travel rằng nó sẽ được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước và họ sẽ không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về chi phí. Nhưng thật an toàn khi cho rằng nó sẽ ở mức tối thiểu 100.000 đô la, việc lặn cho tàu Titanic dự kiến ​​sẽ khiến du khách phải trả giá từ 100.000 đến 200.000 đô la mỗi người.
Gửi lúc: 20:43:57 ngày 22-03-2020
Điểm: 5/10
Time : 2020-04-20 14:41:10

Lần đầu tiên, du khách có thể tham gia một chuyến thám hiểm đến điểm sâu nhất trong đại dương
Ngày xửa ngày xưa, đạt đến đỉnh cao nhất trên Trái đất được coi là một kỳ tích chỉ có thể đạt được bởi một số ít người được chọn rất ít người có thể làm được. Nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày hôm nay. Mặc dù nó vẫn là một nỗ lực tốn kém - và đôi khi gây chết người - nó đủ dễ để sắp xếp Ngày nay, dù vẫn còn khá tốn kém, đôi khi thậm chí có thể gây chết người, vẫn có thể làm được. Hơn 4.000 nhà thám hiểm đã leo lên đỉnh núi Everest, theo Hội đồng leo núi Anh.

Vì vậy, một nhà thám hiểm nghiệp dư gan dạ với khao khát tất cả những điều hiếm hoi và siêu hạng để làm gìVậy thì 1 nhà thám hiểm nghiệp dư thích mạo hiểm mà khao khát làm điều gì đó hiếm thấy và phi thường thì sẽ làm gì? Dĩ nhiên, đi theo hướng ngược lại, đến Challenger Deep/ vực Challenger. Ngồi Nằm ở độ sâu 10.928 mét (35.853 feet), nó/nơi đây được cho là điểm sâu nhất trong các đại dương trên thế giới.

Trong một công ty du lịch đầu tiên trên thế giớiTrong 1 công ty du lịch cho tầng lớp thượng lưu/giới nhà giàu, EYOS Expeditions đã hợp tác với công ty lặn biển dưới đáy biển Caladan Oceanic để cung cấp cho các thành viên chung của công chúng  để mang lại cho mọi người cơ hội tham gia một chuyến thám hiểm sắp tới và lặn xuống đáy của rãnh Marianas ở phía tây Thái Bình Dương.

Trải nghiệm này hiếm như thế nào? Theo EYOS, chỉ có bảy người trên trái đất đã đến thăm Challenger Deep. Đạo diễn Hollywood James Cameron chỉ là một trong số họ.

Đây là một nhược điểmVấn đề khó khăn ở đây là: Công ty chỉ mời ba người tham gia chuyến đi. Nhân viên nói với CNN Travel rằng nó sẽ được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước và họ sẽ không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về chi phí. Nhưng thật an toàn khi cho rằng nó Nhưng chắc sẽ ở mức tối thiểu 100.000 đô la, việc lặn cho tàu Titanic dự kiến ​​sẽ khiến du khách phải trả giá từ 100.000 đến 200.000 đô la mỗi người.bởi các chuyến lặn đến tàu Titanic được cho là đã tốn của du khách từ 100 nghìn đến 200 nghìn đô mỗi người.


Bài còn đôi chỗ lủng củng, bạn tham khảo các lỗi đã sửa nhé.

trungkien06
×
×

Bạn phải tải app Tiếng Anh 123 mới ghi âm được.

Tải app ngay