TRA TỪ

Film Review: The Lion King

Giới thiệu : Trong phần này các bạn sẽ luyện tập dịch một đoạn văn tiếng Anh sang tiếng Việt. Chủ đề là các mẩu tin tức, văn bản... thuộc nhiều lĩnh vực.


Film Review: The Lion King

Disney’s latest photo-realistic remake “is full of adventure and is just as sweetly engaging,” writes Caryn James.

With its mythic story of life and death, not to mention a cast of lions and hyenas, The Lion King was an unlikely candidate for a photo-realistic treatment. But the new film leaps into naturalism, with dazzling authenticity as computer-generated herds of zebras, elephants and antelope stride across the screen against a wide African vista, toward Pride Rock, where King Mufasa stands waiting to hold up his cub, Simba. With The Circle of Life soaring in the background, this majestic scene draws us into the film’s enthralling world before a word is spoken. It may all be CGI, but The Lion King feels more life-like than Disney’s many recent live-action remakes of its animated classics.

The opening scene echoes the start of the 1994 original almost shot for shot. It doesn’t take a detective to see why that film quickly became a classic. It has adorable animals and rivals Bambi in its moving death of a parent storyline. Elton John and Tim Rice’s original songs are so buoyant and stirring, they are now as familiar as anything from The Sound of Music.

Jon Favreau’s film is funnier than the original, even while it enhances the story’s dark themes. It adds a couple of helpful scenes and two ordinary songs. For all that, it doesn’t stray far from the classic. This is not a visionary, artistic reimagining as the Broadway version was. There, director Julie Taymor brilliantly added more African-infused music, masks and fantastical giant puppets. This film, however, is a cautious remake which takes its cue from its life-like visuals.


Đã hết hạn tham gia gửi bài. Bạn hãy chờ bài học sau để tham gia nhé

Chỉ thành viên Vip mới được gửi bài

Bài này đã hết thời gian gửi bài

Bảng xếp hạng
1
Meochan
Gửi lúc: 2019-07-17 21:32:12
Điểm: 9
2
boyzz9x_pronine
Gửi lúc: 2019-07-20 14:15:10
Điểm: 9
3
nhattoan97
Gửi lúc: 2019-07-18 16:17:13
Điểm: 8
4
Kyouku0201
Gửi lúc: 2019-07-18 16:44:54
Điểm: 8
5
quanngoc123456
Gửi lúc: 2019-07-18 09:45:13
Điểm: 6
ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY

anhhong2007

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 30-11-2018

Bài viết: 22

• Sổ học bạ: 38
• Điểm thành tích: 19
• Điểm học bạ: 38
Đánh giá phim: Vua sư tử Bản làm lại hình ảnh thực tế mới nhất của Disney đầy phiêu lưu và cũng hấp dẫn không kém, Caryn James viết: Với câu chuyện thần thoại về sự sống và cái chết, không kể đến một dàn sư tử và linh cẩu , vua sư tử là một ứng cử viên không thể tuyệt hơn cho một điều giá trị bằng hình ảnh thực tế. Nhưng bộ phim mới nhảy vào chủ nghĩa tự nhiên, với tính chân thực đến chói lọi khi những đàn ngựa vằn, voi và linh dương tạo ra trên màn hình chống lại một vista châu Phi rộng lớn về phía Pride Rock, nơi vua Mufasa đứng chờ để giữ đàn con của mình, Simba. Với vòng tròn cuộc sống tăng vọt, bối cảnh hùng vĩ này đưa ta vào thế giới mê đắm của một bộ phim trước một lời được nói ra. Tất cả có thể là CGI , nhưng vua sư tử cảm thấy giống cuộc sống hơn nhiều bộ phim hành động trực tiếp gần đây của Disney về tác phẩm kinh điển hoạt hình của nó. Cảnh mở đầu vang vọng sự khởi đầu của bản gốc năm 1994 gần như bị bắn. Không cần một thám tử để xem vì sao bộ phim đó nhanh chóng trở thành kinh điển. Nó có những con vật đáng yêu và là đối thủ của Bambi trong cái chết cảm động của cốt truyện cha mẹ. Các bài hát gốc của Elton John và Tim Rice rất sôi dộng và khuấy động, giờ đây chúng ta quen thuộc như mọi thứ từ Sound of Music. Bộ phim của Jon Favreau hài hước hơn bản gốc ngay cả khi nó nâng cao chủ đề đen tối của câu chuyện. Nó thêm một vài cảnh hữu ích và hai bài hát bình thường. Đối với tất cả những điều đó, nó không đi xa khỏi cổ điển . Đây không phải là 1 sự tái hiện nghệ thuật có tầm nhìn như phiên bản Broadway. Ở đó đạo diễn Julie Jaymor đã thêm vào âm nhạc, mặt nạ và những con rối khổng lồ tuyệt vời. Bộ phim này, tuy nhiên là một bản làm lại thận trọng lấy gợi ý từ hình ảnh giống như cuộc sống của nó.
Gửi lúc: 22:41:36 ngày 21-07-2019
Điểm: 3/10
Time : 2019-08-11 17:06:51

Đánh giá phim: Vua sư tử

Bản làm lại hình ảnh thực tế mới nhất của Disney đầy phiêu lưu và cũng hấp dẫn không kém, Caryn James viết.Bộ phim chuyển thể mới nhất của hãng Disney đầy phưu lưu và cũng không kém phần hấp dẫn, nhà phê bình phim  Caryn James đã viết.

Với câu chuyện thần thoại về sự sống và cái chết, không kể đến một dàn sư tử và linh cẩu, Vua sư tử là một ứng cử viên không thể tuyệt vời cho một điều trị bằng hình ảnh thực tế. Nhưng bộ phim mới nhảy vào chủ nghĩa tự nhiên, với tính chân thực đến chói lọi khi những đàn ngựa vằn, voi và linh dương tạo ra trên màn hình chống lại một vista châu Phi rộng lớn, về phía Pride Rock, nơi Vua Mufasa đứng chờ để giữ đàn con của mình, Simba. Với Vòng tròn cuộc sống tăng vọt, bối cảnh hùng vĩ này đưa chúng ta vào thế giới mê đắm của bộ phim trước khi một lời được nói ra. Tất cả có thể là CGI, nhưng Vua sư tử cảm thấy giống cuộc sống hơn nhiều bộ phim hành động trực tiếp gần đây của Disney về các tác phẩm kinh điển hoạt hình của nó.Với câu chuyện thần thoại về sự sống và cái chết, cộng thêm dàn diễn viên là những chú sư tử và linh cẩu, bộ phim Vua Sư Tử không phải là ứng cử viên phù hợp cho kỹ xảo xử lý hình ảnh siêu thực. Nhưng bộ phim mới này đi sâu vào tự nhiên vô cùng chân thực khi hình ảnh những đàn ngựa vằn, boi, và linh dương được mô phỏng bằng máy tính  sải bước trong khung cảnh Châu Phi rộng lớn, hướng về Vương quốc Pride Rock, nơi vị vua Mufasa đứng chờ để được bế con trai Simba của mình.  Trên nền nhạc là ca khúc The Circle of Life, khung cảnh hùng vĩ này đưa chúng ta vào thế giới đầy say mê của bộ phim thậm chí trước khi lời thoại nào được cất lên. Có thể tất cả chỉ là công nghệ CGI (Công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính), nhưng bộ phim Vua Sư Tử mang lại cảm giác thực tế hơn so với nhiều bộ phim làm lại chuyển thể từ những bộ phim hoạt hình kinh điển gần đây của Disney.

Cảnh mở đầu vang vọng sự khởi đầu của bản gốc năm 1994 gần như bị bắn. Không cần một thám tử để xem tại sao bộ phim đó nhanh chóng trở thành kinh điển. Nó có những con vật đáng yêu và là đối thủ của Bambi trong cái chết cảm động của cốt truyện cha mẹ. Các bài hát gốc của Elton John và Tim Rice rất sôi động và khuấy động, giờ đây chúng quen thuộc như mọi thứ từ The Sound of Music.Cảnh mở đầu gần như giống hoàn toàn với bản gốc năm 1994.  Không hề khó khăn để nhận ra lý do vì sao bộ phim nhanh chóng trở thành kinh điển. Bộ phim này là về những loài vật đáng yêu và nó xứng đáng là đối thủ của bộ phim Bami về nội dung đầy cảm động về cái chết của cha mẹ. Các bài hát trong phiên bản gốc của Elton John và Tim Rice đầy hào hùng và sôi động, giờ đây cũng trở nên quen thuộc như ca khúc trong bộ phim The Sound of Music.

Bộ phim của Jon Favreau hài hước hơn bản gốc, ngay cả khi nó nâng cao chủ đề đen tối của câu chuyện. Nó thêm một vài cảnh hữu ích và hai bài hát bình thường. Đối với tất cả điều đó, nó không đi xa khỏi cổ điển. Đây không phải là một sự tái hiện nghệ thuật, có tầm nhìn như phiên bản Broadway. Ở đó, đạo diễn Julie Taymor đã thêm vào âm nhạc, mặt nạ và những con rối khổng lồ tuyệt vời. Bộ phim này, tuy nhiên, là một bản làm lại thận trọng lấy gợi ý từ hình ảnh giống như cuộc sống của nó . Nó bổ sung thêm một vài cảnh quay đắt giá và 2 bài hát . Dù vậy, nó không đi quá xa so với bản gốc kinh điển. Đây không phải là một bản làm lại mang tính nghệ thuật, có tầm nhìn như phiên bản của Broadway. Trong đó, đạo diễn Julie Taymor đã thêm vào bộ phim những bản nhạc, mặt nạ và những con rối khổng lồ đậm chất châu Phi. Tuy nhiên bộ phim này lại là một bản làm lại đầy công phu lấy ý tưởng từ chính cuộc sống thực.

 

 

Bài còn chưa sát nghĩa, diễn đạt chưa trôi chảy.Bạn cố gắng hơn ở những bài sau nhé.

quocthang2409

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 01-07-2015

Bài viết: 30

• Sổ học bạ: 168
• Điểm thành tích: 0
• Điểm học bạ: 168
Bản làm lại hình ảnh thực tế mới nhất của Disney đầy phiêu lưu và cũng hấp dẫn không kém, Caryn James viết. Với câu chuyện thần thoại về sự sống và cái chết, không kể đến một dàn sư tử và linh cẩu, Vua sư tử là một ứng cử viên không thể tuyệt vời cho một điều trị bằng hình ảnh thực tế. Nhưng bộ phim mới nhảy vào chủ nghĩa tự nhiên, với tính chân thực đến chói lọi khi những đàn ngựa vằn, voi và linh dương tạo ra trên màn hình chống lại một vista châu Phi rộng lớn, về phía Pride Rock, nơi Vua Mufasa đứng chờ để giữ đàn con của mình, Simba. Với Vòng tròn cuộc sống tăng vọt, bối cảnh hùng vĩ này đưa chúng ta vào thế giới mê đắm của bộ phim trước khi một lời được nói ra. Tất cả có thể là CGI, nhưng Vua sư tử cảm thấy giống cuộc sống hơn nhiều bộ phim hành động trực tiếp gần đây của Disney về các tác phẩm kinh điển hoạt hình của nó. Cảnh mở đầu vang vọng sự khởi đầu của bản gốc năm 1994 gần như bị bắn. Không cần một thám tử để xem tại sao bộ phim đó nhanh chóng trở thành kinh điển. Nó có những con vật đáng yêu và là đối thủ của Bambi trong cái chết cảm động của cốt truyện cha mẹ. Các bài hát gốc của Elton John và Tim Rice rất sôi động và khuấy động, giờ đây chúng quen thuộc như mọi thứ từ The Sound of Music. Bộ phim của Jon Favreau hài hước hơn bản gốc, ngay cả khi nó nâng cao chủ đề đen tối của câu chuyện. Nó thêm một vài cảnh hữu ích và hai bài hát bình thường. Đối với tất cả điều đó, nó không đi xa khỏi cổ điển. Đây không phải là một sự tái hiện nghệ thuật, có tầm nhìn như phiên bản Broadway. Ở đó, đạo diễn Julie Taymor đã thêm vào âm nhạc, mặt nạ và những con rối khổng lồ tuyệt vời. Bộ phim này, tuy nhiên, là một bản làm lại thận trọng lấy gợi ý từ hình ảnh giống như cuộc sống của nó.
Gửi lúc: 20:32:25 ngày 21-07-2019
Điểm: 3/10
Time : 2019-08-11 16:51:35

Đánh giá phim: Vua sư tử

Bản làm lại hình ảnh thực tế mới nhất của Disney đầy phiêu lưu và cũng hấp dẫn không kém, Caryn James viết.Bộ phim chuyển thể mới nhất của hãng Disney đầy phưu lưu và cũng không kém phần hấp dẫn, nhà phê bình phim  Caryn James đã viết.

Với câu chuyện thần thoại về sự sống và cái chết, không kể đến một dàn sư tử và linh cẩu, Vua sư tử là một ứng cử viên không thể tuyệt vời cho một điều trị bằng hình ảnh thực tế. Nhưng bộ phim mới nhảy vào chủ nghĩa tự nhiên, với tính chân thực đến chói lọi khi những đàn ngựa vằn, voi và linh dương tạo ra trên màn hình chống lại một vista châu Phi rộng lớn, về phía Pride Rock, nơi Vua Mufasa đứng chờ để giữ đàn con của mình, Simba. Với Vòng tròn cuộc sống tăng vọt, bối cảnh hùng vĩ này đưa chúng ta vào thế giới mê đắm của bộ phim trước khi một lời được nói ra. Tất cả có thể là CGI, nhưng Vua sư tử cảm thấy giống cuộc sống hơn nhiều bộ phim hành động trực tiếp gần đây của Disney về các tác phẩm kinh điển hoạt hình của nó.Với câu chuyện thần thoại về sự sống và cái chết, cộng thêm dàn diễn viên là những chú sư tử và linh cẩu, bộ phim Vua Sư Tử không phải là ứng cử viên phù hợp cho kỹ xảo xử lý hình ảnh siêu thực. Nhưng bộ phim mới này đi sâu vào tự nhiên vô cùng chân thực khi hình ảnh những đàn ngựa vằn, boi, và linh dương được mô phỏng bằng máy tính  sải bước trong khung cảnh Châu Phi rộng lớn, hướng về Vương quốc Pride Rock, nơi vị vua Mufasa đứng chờ để được bế con trai Simba của mình.  Trên nền nhạc là ca khúc The Circle of Life, khung cảnh hùng vĩ này đưa chúng ta vào thế giới đầy say mê của bộ phim thậm chí trước khi lời thoại nào được cất lên. Có thể tất cả chỉ là công nghệ CGI (Công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính), nhưng bộ phim Vua Sư Tử mang lại cảm giác thực tế hơn so với nhiều bộ phim làm lại chuyển thể từ những bộ phim hoạt hình kinh điển gần đây của Disney.

Cảnh mở đầu vang vọng sự khởi đầu của bản gốc năm 1994 gần như bị bắn. Không cần một thám tử để xem tại sao bộ phim đó nhanh chóng trở thành kinh điển. Nó có những con vật đáng yêu và là đối thủ của Bambi trong cái chết cảm động của cốt truyện cha mẹ. Các bài hát gốc của Elton John và Tim Rice rất sôi động và khuấy động, giờ đây chúng quen thuộc như mọi thứ từ The Sound of Music.Cảnh mở đầu gần như giống hoàn toàn với bản gốc năm 1994.  Không hề khó khăn để nhận ra lý do vì sao bộ phim nhanh chóng trở thành kinh điển. Bộ phim này là về những loài vật đáng yêu và nó xứng đáng là đối thủ của bộ phim Bami về nội dung đầy cảm động về cái chết của cha mẹ. Các bài hát trong phiên bản gốc của Elton John và Tim Rice đầy hào hùng và sôi động, giờ đây cũng trở nên quen thuộc như ca khúc trong bộ phim The Sound of Music.

Bộ phim của Jon Favreau hài hước hơn bản gốc, ngay cả khi nó nâng cao chủ đề đen tối của câu chuyện. Nó thêm một vài cảnh hữu ích và hai bài hát bình thường. Đối với tất cả điều đó, nó không đi xa khỏi cổ điển. Đây không phải là một sự tái hiện nghệ thuật, có tầm nhìn như phiên bản Broadway. Ở đó, đạo diễn Julie Taymor đã thêm vào âm nhạc, mặt nạ và những con rối khổng lồ tuyệt vời. Bộ phim này, tuy nhiên, là một bản làm lại thận trọng lấy gợi ý từ hình ảnh giống như cuộc sống của nó . Nó bổ sung thêm một vài cảnh quay đắt giá và 2 bài hát . Dù vậy, nó không đi quá xa so với bản gốc kinh điển. Đây không phải là một bản làm lại mang tính nghệ thuật, có tầm nhìn như phiên bản của Broadway. Trong đó, đạo diễn Julie Taymor đã thêm vào bộ phim những bản nhạc, mặt nạ và những con rối khổng lồ đậm chất châu Phi. Tuy nhiên bộ phim này lại là một bản làm lại đầy công phu lấy ý tưởng từ chính cuộc sống thực.

 

 

Bài còn chưa sát nghĩa, diễn đạt chưa trôi chảy.Bạn cố gắng hơn ở những bài sau nhé.

zethjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj

khanhhuyen1512

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 30-07-2017

Bài viết: 40

• Sổ học bạ: 128
• Điểm thành tích: 6
• Điểm học bạ: 128
Đánh giá phim: Vua sư tử Cận cảnh James thực tái hiện lại hình ảnh mới nhất đầy phiêu lưu và cũng hấp dẫn không kém, Caryn James viết. Với câu chuyện thần thoại về sự sống và cái chết, không kể đến một dàn sư tử và linh cẩu, Vua sư tử là một ứng cử viên không thể tuyệt vời cho một điều trị bằng hình ảnh thực tế. Nhưng bộ phim mới nhảy vào chủ nghĩa tự nhiên, với tính chân thực đến chóng mặt khi những đàn ngựa vằn, voi và linh dương được tạo ra trên máy tính chống lại một vista châu Phi rộng lớn, về phía Pride Rock, nơi Vua Mufasa đứng chờ để giữ đàn con của mình, Simba. Với The Circle of Life tăng vọt trong bối cảnh, khung cảnh hùng vĩ này đưa chúng ta vào thế giới phim mê đắm trước khi một lời nói được nói ra. Tất cả có thể là CGI, nhưng Vua sư tử cảm thấy giống cuộc sống hơn Disney, nhiều phiên bản làm lại trực tiếp gần đây về kinh điển hoạt hình của nó. Cảnh mở đầu vang vọng sự khởi đầu của bản gốc năm 1994 gần như bị bắn. Nó không phải là một thám tử để xem tại sao bộ phim đó nhanh chóng trở thành kinh điển. Nó có những con vật đáng yêu và là đối thủ của Bambi trong cái chết cảm động của cốt truyện cha mẹ. Các bài hát gốc của Elton John và Tim Rice chanh rất sôi động và khuấy động, giờ đây chúng quen thuộc như mọi thứ từ The Sound of Music. Bộ phim của Jon Favreau đã hài hước hơn bản gốc, ngay cả khi nó làm nổi bật câu chuyện về chủ đề đen tối. Nó thêm một vài cảnh hữu ích và hai bài hát bình thường. Đối với tất cả điều đó, nó không đi lạc xa cổ điển. Đây không phải là một sự tái hiện nghệ thuật, có tầm nhìn như phiên bản Broadway. Ở đó, đạo diễn Julie Taymor đã thêm vào âm nhạc, mặt nạ và những con rối khổng lồ tuyệt vời. Bộ phim này, tuy nhiên, là một bản làm lại thận trọng lấy gợi ý từ hình ảnh giống như cuộc sống của nó.
Gửi lúc: 20:15:35 ngày 21-07-2019
Điểm: 3/10
Time : 2019-08-11 16:51:04

Đánh giá phim: Vua sư tử

Cận cảnh James thực hiện lại hình ảnh mới nhất đầy phiêu lưu và cũng hấp dẫn không kém, Caryn James viết.Bộ phim chuyển thể mới nhất của hãng Disney đầy phưu lưu và cũng không kém phần hấp dẫn, nhà phê bình phim  Caryn James đã viết.

Với câu chuyện thần thoại về sự sống và cái chết, không kể đến một dàn sư tử và linh cẩu, Vua sư tử là một ứng cử viên không thể tuyệt vời cho một điều trị bằng hình ảnh thực tế cộng thêm dàn diễn viên là những chú sư tử và linh cẩu, bộ phim Vua Sư Tử không phải là ứng cử viên phù hợp cho kỹ xảo xử lý hình ảnh siêu thực. Nhưng bộ phim mới nhảy vào chủ nghĩa tự nhiên, với tính chân thực đến chóng mặt khi những đàn ngựa vằn, voi và linh dương được tạo ra trên máy tính chống lại một vista châu Phi rộng lớn, về phía Pride Rock, nơi Vua Mufasa đứng chờ để giữ đàn con của mình, Simbanày đi sâu vào tự nhiên vô cùng chân thực khi hình ảnh những đàn ngựa vằn, boi, và linh dương được mô phỏng bằng máy tính  sải bước trong khung cảnh Châu Phi rộng lớn, hướng về Vương quốc Pride Rock, nơi vị vua Mufasa đứng chờ để được bế con trai Simba của mình. Với The Circle of Life tăng vọt trong bối cảnh, khung cảnh hùng vĩ này đưa chúng ta vào thế giới phim mê đắm trước khi một lời nói được nói ra. Tất cả có thể là CGI, nhưng Vua sư tử cảm thấy giống cuộc sống hơn Disney, nhiều phiên bản làm lại trực tiếp gần đây về kinh điển hoạt hình của nó. Trên nền nhạc là ca khúc The Circle of Life, khung cảnh hùng vĩ này đưa chúng ta vào thế giới đầy say mê của bộ phim thậm chí trước khi lời thoại nào được cất lên. Có thể tất cả chỉ là công nghệ CGI (Công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính), nhưng bộ phim Vua Sư Tử mang lại cảm giác thực tế hơn so với nhiều bộ phim làm lại chuyển thể từ những bộ phim hoạt hình kinh điển gần đây của Disney.

Cảnh mở đầu vang vọng sự khởi đầu của bản gốc năm 1994 gần như bị bắn. Nó không phải là một thám tử để xem tại sao bộ phim đó nhanh chóng trở thành kinh điển. Nó có những con vật đáng yêu và là đối thủ của Bambi trong cái chết cảm động của cốt truyện cha mẹ. Các bài hát gốc của Elton John và Tim Rice chanh rất sôi động và khuấy động, giờ đây chúng quen thuộc như mọi thứ từ The Sound of Music.Cảnh mở đầu gần như giống hoàn toàn với bản gốc năm 1994.  Không hề khó khăn để nhận ra lý do vì sao bộ phim nhanh chóng trở thành kinh điển. Bộ phim này là về những loài vật đáng yêu và nó xứng đáng là đối thủ của bộ phim Bami về nội dung đầy cảm động về cái chết của cha mẹ. Các bài hát trong phiên bản gốc của Elton John và Tim Rice đầy hào hùng và sôi động, giờ đây cũng trở nên quen thuộc như ca khúc trong bộ phim The Sound of Music.


Bộ phim của Jon Favreau đã hài hước hơn bản gốc, ngay cả khi nó làm nổi bật câu chuyện về chủ đề đen tối. Nó thêm một vài cảnh hữu ích và hai bài hát bình thường. Đối với tất cả điều đó, nó không đi lạc xa cổ điển. Đây không phải là một sự tái hiện nghệ thuật, có tầm nhìn như phiên bản Broadway. Ở đó, đạo diễn Julie Taymor đã thêm vào âm nhạc, mặt nạ và những con rối khổng lồ tuyệt vời. Bộ phim này, tuy nhiên, là một bản làm lại thận trọng lấy gợi ý từ hình ảnh giống như cuộc sống của nó.Nó bổ sung thêm một vài cảnh quay đắt giá và 2 bài hát . Dù vậy, nó không đi quá xa so với bản gốc kinh điển. Đây không phải là một bản làm lại mang tính nghệ thuật, có tầm nhìn như phiên bản của Broadway. Trong đó, đạo diễn Julie Taymor đã thêm vào bộ phim những bản nhạc, mặt nạ và những con rối khổng lồ đậm chất châu Phi. Tuy nhiên bộ phim này lại là một bản làm lại đầy công phu lấy ý tưởng từ chính cuộc sống thực.

 

 

Bài còn chưa sát nghĩa, diễn đạt chưa trôi chảy.Bạn cố gắng hơn ở những bài sau nhé.

 

Kim Jae Hwa

hientoan1980

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 20-12-2016

Bài viết: 571

• Sổ học bạ: 302
• Điểm thành tích: 49
• Điểm học bạ: 302
Đề bài: Film Review: The Lion King
Gửi lúc: 18:10:15 ngày 21-07-2019
Điểm: 0/10
Time : 2019-08-11 16:01:22

Đánh giá phim : Vua sư tử
Bộ phim chuyển thể mới nhất của hãng Disney đầy phưu lưu và cũng không kém phần hấp dẫn, nhà phê bình phim  Caryn James đã viết.
Với câu chuyện thần thoại về sự sống và cái chết, cộng thêm dàn nhân vật là những chú sư tử và linh cẩu, bộ phim Vua Sư Tử không phải là ứng cử viên phù hợp cho kỹ xảo xử lý hình ảnh siêu thực. Nhưng bộ phim mới này đi sâu vào tự nhiên vô cùng chân thực khi hình ảnh những đàn ngựa vằn, boi, và linh dương được mô phỏng bằng máy tính  sải bước trong khung cảnh Châu Phi rộng lớn, hướng về Vương quốc Pride Rock, nơi vị vua Mufasa đứng chờ để được bế con trai Simba của mình.  Trên nền nhạc là ca khúc The Circle of Life, khung cảnh hùng vĩ này đưa chúng ta vào thế giới đầy say mê của bộ phim thậm chí trước khi lời thoại nào được cất lên. Có thể tất cả chỉ là công nghệ CGI (Công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính), nhưng bộ phim Vua Sư Tử mang lại cảm giác thực tế hơn so với nhiều bộ phim làm lại chuyển thể từ những bộ phim hoạt hình kinh điển gần đây của Disney.
Cảnh mở đầu gần như giống hoàn toàn với bản gốc năm 1994.  Không hề khó khăn để nhận ra lý do vì sao bộ phim nhanh chóng trở thành kinh điển. Bộ phim này là về những loài vật đáng yêu và nó xứng đáng là đối thủ của bộ phim Bami về nội dung đầy cảm động về cái chết của cha mẹ. Các bài hát trong phiên bản gốc của Elton John và Tim Rice đầy hào hùng và sôi động, giờ đây cũng trở nên quen thuộc như ca khúc trong bộ phim The Sound of Music.

Bộ phim này của đạo diễn Jon Favreau thì vui nhộn hơn là bản gốc, ngay cả khi chủ đề chính nổi bật trong phim vô cùng đen tối. Nó bổ sung thêm một vài cảnh quay đắt giá và 2 bài hát . Dù vậy, nó không đi quá xa so với bản gốc kinh điển. Đây không phải là một bản làm lại mang tính nghệ thuật, có tầm nhìn như phiên bản của Broadway. Trong đó, đạo diễn Julie Taymor đã thêm vào bộ phim những bản nhạc, mặt nạ và những con rối khổng lồ đậm chất châu Phi. Tuy nhiên bộ phim này lại là một bản làm lại đầy công phu lấy ý tưởng từ chính cuộc sống thực.

???? ????

learningenglish67

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 20-03-2019

Bài viết: 28

• Sổ học bạ: 22
• Điểm thành tích: 287
• Điểm học bạ: 22
Bài phê bình phim: Vua Sư tử Sự tái bản hình ảnh thực tế mới nhất của Disney “đầy tính phiêu lưu và vừa có tính hấp dẫn ngọt ngào,” Caryn James viết. Với câu chuyện hoang đường về sống và chết, không đề cập đến những con sư tử và bầy linh cẩu, Vua Sư tử là ứng cử viên không mong muốn cho sự xử lí ảnh thực tế. Nhưng bộ phim này đã nhảy vào chủ nghĩa tự nhiên, với tính chân thực đến chói lọi khi những đàn ngựa vằn, voi và linh dương tạo ra trên màn hình tương phản với một viễn cảnh châu Phi rộng lớn, về phía Pride Rock, nơi Vua Mufasa đứng chờ để giữ con của mình, Simba. Với Vòng tròn cuộc sống tăng vọt, bối cảnh hùng vĩ này đưa chúng ta vào thế giới mê đắm của bộ phim trước khi một lời được nói ra. Tất cả có thể là CGI, nhưng Vua sư tử cảm thấy giống cuộc sống hơn nhiều bộ phim hành động trực tiếp gần đây của Disney về các tác phẩm kinh điển hoạt hình của nó. Cảnh mở đầu là sự khởi đầu vang vọng của bản gốc năm 1994 gần như nổi tiếng. Không cần một thám tử để xem tại sao bộ phim đó nhanh chóng trở thành kinh điển. Nó có những con vật đáng yêu và là đối thủ của Bambi và cái chết cảm động của cha mẹ trong cốt truyện . Các bài hát gốc của Elton John và Tim Rice rất sôi động và khuấy động, giờ đây chúng quen thuộc như The Sound of Music. Phim của Jon Favreau vui nhộn hơn bản gốc ngay cả khi nó nâng cao chủ đề đen tối của câu chuyện. Nó thêm một vài cảnh hữu ích và hai bài hát bình thường. Đối với tất cả điều đó, nó không đi xa khỏi cổ điển. Đây không phải là một sự tái hiện nghệ thuật, có tầm nhìn như phiên bản Broadway. Ở đó, đạo diễn Julie Taymor đã thêm vào âm nhạc, mặt nạ và những con rối khổng lồ tuyệt vời. Bộ phim này, tuy nhiên, là một bản làm lại thận trọng lấy gợi ý từ hình ảnh giống như cuộc sống của nó.
Gửi lúc: 17:28:47 ngày 21-07-2019
Điểm: 4/10
Time : 2019-08-11 16:50:44

Bài phê bình phim: Vua Sư tử
Sự tái bản hình ảnh thực tế mới nhất của DisneyBộ phim chuyển thể mới nhất của hãng Disney  “đầy tính phiêu lưu và vừa có tính hấp dẫn ngọt ngào,” Caryn James viết.
Với câu chuyện hoang đường về sống và chết, không đề cập đến những con sư tử và bầy linh cẩu, Vua Sư tử là ứng cử viên không mong muốn cho sự xử lí ảnh thực tế.thần thoại về sự sống và cái chết, cộng thêm dàn nhân vật là những chú sư tử và linh cẩu, bộ phim Vua Sư Tử không phải là ứng cử viên phù hợp cho kỹ xảo xử lý hình ảnh siêu thực
Nhưng bộ phim này đã nhảy vào chủ nghĩa tự nhiên, với tính chân thực đến chói lọi khi những đàn ngựa vằn, voi và linh dương tạo ra trên màn hình tương phản với một viễn cảnh châu Phi rộng lớn, về phía Pride Rock, nơi Vua Mufasa đứng chờ để giữ con của mình, Simba. Với Vòng tròn cuộc sống tăng vọt, bối cảnh hùng vĩ này đưa chúng ta vào thế giới mê đắm của bộ phim trước khi một lời được nói ra. Tất cả có thể là CGI, nhưng Vua sư tử cảm thấy giống cuộc sống hơn nhiều bộ phim hành động trực tiếp gần đây của Disney về các tác phẩm kinh điển hoạt hình của nó. Nhưng bộ phim mới này đi sâu vào tự nhiên vô cùng chân thực khi hình ảnh những đàn ngựa vằn, boi, và linh dương được mô phỏng bằng máy tính  sải bước trong khung cảnh Châu Phi rộng lớn, hướng về Vương quốc Pride Rock, nơi vị vua Mufasa đứng chờ để được bế con trai Simba của mình.  Trên nền nhạc là ca khúc The Circle of Life, khung cảnh hùng vĩ này đưa chúng ta vào thế giới đầy say mê của bộ phim thậm chí trước khi lời thoại nào được cất lên. Có thể tất cả chỉ là công nghệ CGI (Công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính), nhưng bộ phim Vua Sư Tử mang lại cảm giác thực tế hơn so với nhiều bộ phim làm lại chuyển thể từ những bộ phim hoạt hình kinh điển gần đây của Disney.
Cảnh mở đầu là sự khởi đầu vang vọng của bản gốc năm 1994 gần như nổi tiếng. Không cần một thám tử để xem tại sao bộ phim đó nhanh chóng trở thành kinh điển. Cảnh mở đầu gần như giống hoàn toàn với bản gốc năm 1994.  Không hề khó khăn để nhận ra lý do vì sao bộ phim nhanh chóng trở thành kinh điển. Nó có những con vật đáng yêu và là đối thủ của Bambi về cái chết cảm động của cha mẹ trong cốt truyện . Các bài hát gốc của Elton John và Tim Rice rất sôi động và khuấy động, giờ đây chúng quen thuộc như The Sound of Music.Các bài hát trong phiên bản gốc của Elton John và Tim Rice đầy hào hùng và sôi động, giờ đây cũng trở nên quen thuộc như ca khúc trong bộ phim The Sound of Music.
Phim của Jon Favreau vui nhộn hơn bản gốc ngay cả khi nó nâng cao chủ đề đen tối của câu chuyện. Nó thêm một vài cảnh hữu ích và hai bài hát bình thường. Đối với tất cả điều đó, nó không đi xa khỏi cổ điển. Đây không phải là một sự tái hiện nghệ thuật, có tầm nhìn như phiên bản Broadway. Ở đó, đạo diễn Julie Taymor đã thêm vào âm nhạc, mặt nạ và những con rối khổng lồ tuyệt vời. Bộ phim này, tuy nhiên, là một bản làm lại thận trọng lấy gợi ý từ hình ảnh giống như cuộc sống của nó.Nó bổ sung thêm một vài cảnh quay đắt giá và 2 bài hát . Dù vậy, nó không đi quá xa so với bản gốc kinh điển. Đây không phải là một bản làm lại mang tính nghệ thuật, có tầm nhìn như phiên bản của Broadway. Trong đó, đạo diễn Julie Taymor đã thêm vào bộ phim những bản nhạc, mặt nạ và những con rối khổng lồ đậm chất châu Phi. Tuy nhiên bộ phim này lại là một bản làm lại đầy công phu lấy ý tưởng từ chính cuộc sống thực.

 

 

Bài còn chưa sát nghĩa, diễn đạt chưa trôi chảy.Bạn cố gắng hơn ở những bài sau nhé.

Chỉ tài khoản VIP mới thấy mục này